Wanderers awakening

Wanderers

Wanderer hay “người mơ ngủ”   là những linh hồn có mật độ rung động cao hơn mật độ rung động trung bình của Trái đất, lựa chọn cuộc sống trên Trái đất, để hỗ trợ quá trình tiến hóa của Trái đất và nhân loại.

“Người mơ ngủ” đến Trái đất bằng con đường đầu thai được gọi là crawl-in hay starseed, stardust nếu như họ đến từ hoặc chủ yếu sống ngoài Trái đất.

Người mơ ngủ quay lại Trái đất sau khi đã không còn cần phải đâu thai ở đây nữa chủ yếu để giúp đỡ trong giai đoạn Trái đất thăng lên

Người mơ ngủ đến Trái đất bằng cách sử dung một cơ thể đang sống trên Trái đất của một linh hồn khác, được gọi là người nhập xác hay walk-in, theo thỏa thuận giữa hai linh hồn, theo đó linh hồn tiền hóa hơn mượn cơ thể vật lý mà linh hồn chủ đã thoát ra

Môt số tác giả phân biệt wanderers và walkins, tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, tôi coi wanderers là trạng thái chưa thức tỉnh của cả hai nhóm này. Người mơ ngủ cũng là cách dịch vui của tôi cho từ Wanderers, sẽ không xuất hiện ở bất kỳ văn bản nào khác.

Trái đất hiện nay có hàng triệu người mơ ngủ. So với nhân loại, người mơ ngủ có thể coi là người tỉnh nhất, một khi đã thức dậy về mục đích cuôc đời kể cả khi không nhớ ra mình là ai, chỉ làm nhà khoa học hay nghệ sỹ mà không quan tâm đến tâm linh theo cách chính thống.

Trước hết hãy sống như một người bình thường

Những đứa trẻ wanderers có thể biểu hiện hoặc không hề có dấu hiệu đặc biệt nào.

Đứa trẻ wanderers có thể say mê tâm linh từ bé hoặc hoàn toàn dửng dưng. Chúng có thể tò mò và có khả năng ngoại cảm rất sớm hoặc chưa có chút khả năng nào. Chúng có thể xinh đẹp hoặc trông thật chán. Chúng có thể có hòa nhập và thể hiện vai trò xuất sắc trong xã hội 3D như các nhà doanh nghiệp, nhà chính trị, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội … hoặc quá nhạy cảm và gặp nhưng rắc rối như nghiện ma-túy, yêu đương đau khổ, hoang mang trước cuộc đời, lang thang từ chỗ này sang chỗ khác, làm hết việc này sang việc khác.

Khi linh hồn mới nhập xác, walk-in thường nhớ rất nhiều thứ và do đó trở nên bất bình thường trong mắt “người thân”. Sau đó, walk-in quên dần và trải qua những thời gian đầu đời như wanderers đến bằng đường sinh nở.

Điểm chung của Wanderers có lẽ là tình yêu chân lý và tình yêu con người, thể hiện bằng cách này hoặc cách khác. Trong trái tim mình, Wanderers không ích kỷ vì họ có mặt trên Trái đất là vì người khác.

Giai đoạn này gọi là nhập gia tùy tục. Linh hồn ở trong trạng thái chuẩn bị, trạng thái ngủ hay trạng thái quên.

Cho đến lúc tỉnh dậy và trở thành hơi bất bình thường

Ngay vừa khi wanderers thực sự trở thành người bình thường, giai đoạn bất bình thường bắt đầu.

Với những wanderers được phát triển trong môi trường gia đình và xã hội khuyến khích cá nhân sống thật với cái tôi và phát triển khả năng tiềm ẩn, có vẻ như wanderers càng ngày càng trở nên bất bình thường theo tiêu chí 3D. Wanderers quan tâm đến những thứ xa tít như UFO hoặc sâu tít bên trong như suy nghĩ hoặc không nhìn thấy như linh hồn và sự thật.

Với những wanderers chẳng bao giờ quan tâm đến tâm linh, họ đột ngột thức dậy nhờ một sự kiện nào đó. Họ tự thấy phải thay đổi. Họ phủ nhận cách họ đã sống và đã định nghĩa mình. Họ phủ nhận cách xã hội vận hành và định hướng họ.

Cách đánh thức phổ biến là tác động vào vùng nhận thức được và vùng tiềm thức để tạo ra những trải nghiệm mở rộng nhận thức và mở đường cho sự hồi tưởng của wanderers. Tác động vào giấc mơ là một trong những cách đánh thức. Có những cách đánh thức hiếm hơn, nhưng thường được mô tả trong sách và tự thuật của các wanderers đã tỉnh là một cuộc gặp với người hướng dẫn tinh thần ở chiều cao hơn hoặc một cuộc chạm trán với ETs/UFO. Kinh nghiệm cận tử (NDE) cũng là một cách thức tỉnh khá cực đoan.

Sau khi thức tỉnh, họ trở nên gần gũi hơn với thế giới theo một cách nào đó, và trở nên xa lạ hơn theo một cách khác.

Có bao nhiêu phần trăm wanderers trên Trái đất đã và đang thức tỉnh ?

Cuốn sách The law of One, xuất bản cách đây đã đến hơn 30 năm, vẫn khá thú vị để tham khảo. Tại thời điểm đầu những năm 80, đã có từ 8.5%-9.75% đã vượt qua được tình trạng quên, hơn 50% đã trải qua những triệu chứng nhận ra rằng họ không phải như họ nghĩ. Gần 30% thấy rằng họ có điều gì đó khác biệt. (We can approximate the percentage of those penetrating intelligently their status. This is between eight and one-half and nine and three-quarters percent. There is a larger percentile group of those who have a fairly well defined, shall we say, symptomology indicating to them that they are not of this, shall we say, “insanity.” This amounts to a bit over fifty percent of the remainder. Nearly one-third of the remainder are aware that something about them is different, so you see there are many gradations of awakening to the knowledge of being a Wanderer. We may add that it is to the middle and first of these groups that this information will, shall we say, make sense).

Cuốn Soul Integration của Sal Rachele thì có bảng mô tả cập nhật và chi tiết hơn mật độ năng lượng của nhân loại theo các phân cấp từ 3 đến 12

Thức & tỉnh, vui sướng & hoang mang

Thức dậy đã được thiết kế sẵn như một phần của điệp vụ khó khăn của Wanderers. Vui sướng hiểu ra mình không phải là người mình vẫn nghĩ đến cùng với sự kiện thức tỉnh. Nhưng ngay sau đó là sự hoang mang.

Ta là ai ? Ta từ đâu đến ?

Mục đích linh hồn là gì ? Mục đích cuộc đời là gì ?

Làm thế nào để tiến hóa ? Làm thế nào để hạnh phúc ? và một ngày nào đó Làm thế nào để giúp đỡ và đóng góp ?

Không dễ dàng trả lời được trọn vẹn dù chỉ một trong số các câu hỏi trên.

Không có Wanderers nào mà không từng hoang mang trong đời mình, như cái tên của họ. Ân hận thoáng qua hay ân hận rất nhiều là lựa chọn của Wanderers theo tự do ý chí, khi họ họ hiểu rằng sửa đổi thỏa thuận linh hồn đã ký không phải là sự lựa chọn. Trò chơi Mission possible trong những giây phút hoang mang giống như Mission impossible.

Có một số wanderers nhớ ra cuộc đời trước kia của họ trở nên cực kỳ stress, các biệt có wanderers không hòa nhập được nên … chán đi làm và tự tử.

Rủi ro của Wanderers

Khi hạ thấp rung động, chủ yếu mật độ 06 hoặc thấp hơn một chút để đến Trái đất. Wanderers chịu nhiều rủi ro. Rủi ro lớn nhất là tạo ra nghiệp mới và trở thành một phần của bi kịch mà họ muốn phá bỏ. Nghĩa là thức nhưng không đủ sức để tỉnh.

Trò chơi được thiết kế phức tạp, không phải để người chơi chiến thắng ngay vòng đầu, như một anh hùng đơn độc, dù rằng họ có nhiều cách thất bại như một tập thể anh hùng tiềm năng.

Năm 1981, có khoảng 60 triệu wanderers chủ yếu đầu thai từ những năm sau chiến tranh thế giới lần hai cho suốt đến cuối những năm 70. Từ năm 80, những đứa trẻ “năng lượng tốt” nối tiếp nhau ra đời. Tôi có duyên nhiều nhất với năm 1985 và 1987, năm mở cổng năng lượng (convergence year). Ngày nay Wanderers sẽ không sinh ra hoặc sống mãi trong các vùng xa xôi hẻo lánh mà tập trung về các thành phố và các vùng có voltex tốt. Khi tạm tính bình quân đơn giản (Tổng số Wanderers trên toàn thế giới x Dân số Việt Nam/Dân số thế giới) , tôi đã luôn tự hỏi số lượng wanderers lớn như vậy đang ở đâu. Một số bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn là wanderers. Chuyện tình cảm, vui chơi và khả năng ngoại cảm và nhận thức tâm linh của cộng đồng wanderers việt nam có thể viết thành thiên chuyện cực kỳ hấp dẫn tuy nhiên họ chủ yếu sống ẩn dật, chỉ liên hệ thành các nhóm có nhiệm vụ hay tiền kiếp liên quan nhau

Ta là ai ? Ta từ đâu đến ?

Tôi đã tò mò hỏi một số Wanderers là họ có nhớ/biết gì về cuộc sống trước kia và việc họ đến từ đâu không. Có người nói rằng việc nhớ lại là vô ích. Câu trả lời này day dứt trong tôi.

Câu hỏi “Ta là ai ?” và “Ta từ đâu đến ?” có thể không quan trọng bằng “Ta sẽ là ai ?” và “Ta sẽ đi về đâu ?”. Nhưng không có câu hỏi nào là ngớ ngẩn nếu nó giúp mở rộng nhận thức về bản chất linh hồn. Không có câu hỏi nào là thừa dù câu trả lời có thể không như nội dung, cách thức và thời gian câu trả lời đến với ta có thể không như mong muốn.

Trong cuộc đời này, chúng ta không có đủ thời gian để phân tán năng lượng vào quá nhiều việc khác nhau, nhưng chúng ta có đủ thời gian cho việc đặt ra những câu hỏi cơ bản.

Wanderers trải qua cuộc đời ngay trước cuộc đời hiện nay trên Trái đất ở tại một trong ba nơi khác nhau hoặc trùng nhau sau.

Quê hương của linh hồn Wanderer, là một hành tinh trong Thái dương hệ, một ngôi sao trong Dải ngân hà hoặc từ thiên hà Adromeda, thường là ở mức năng lượng cao hơn.

Một hành tinh thân thuộc, với tần số rung động cao hơn Trái đất nơi Wanderer sống nhiều đời trên đó.

Một hành tinh trường học, có mật độ cao hơn Trái đất – nơi Wanderer học được rất nhiều điều bổ ích trong đó có những nhận thức và kỹ năng sẽ dùng cho kiếp này và vô cùng cần phải nhớ lại, từ những người hướng dẫn tình thần quan trọng nhất của anh ấy.

Wanderers không trải qua vùng trung giới của chính Trái đất, cả trước và sau khi đầu thai trên Trái đất.

Mục đích linh hồn là gì ? Mục đích cuộc đời là gì ?

Wanderers đã lựa chọn đi vào vùng tối. Họ thức tỉnh khi biết rằng có vùng sáng hơn. Họ phần nào hoang mang khi biết đã từng ở một vùng sáng hơn. Họ không thể rời bỏ vùng tối càng nhanh càng tốt ít nhất như mong đợi của một số mà buộc phải tự phát sáng. Đó cũng là một phần của luật chơi.

Một trong những nhiệm vụ của Wanderers là đánh thức người khác. Tuy nhiên để đánh thức người khác, thức là chưa đủ mà còn phải tự tỉnh.

Tôi cũng hỏi một số Wanderers về mục đích cuộc đời họ. Người bảo là thăng lên vào năm 2017 hoặc 2030. Tôi có băn khoăn là có cần quá nhiều trí tuệ để thiết kế việc hạ rung động xuống và có mặt trên Trái đất chỉ để nâng rung động trở lại nhanh nhất và đi ra khỏi Trái đất ? Người bảo là không biết mục đích cuộc đời là gì nhưng sẽ chỉ đợi câu trả lời từ Chúa bên trong. Không hiểu sao câu trả lời luôn đúng này lại truyền cho tôi một cảm giác lo âu.

Thông qua một trung gian hay người hỗ trợ VD người giáo viên tâm hồn, người hướng dẫn tinh thần, nhà ngoại cảm … để có câu trả lời khái quát khi ta băn khoăn là một sự lựa chọn. Mở lòng nhận giúp đỡ trong một số trường hợp tốt hơn là khăng khăng cho rằng ta sinh ra để giúp người khác và ta không cần ai giúp cả dủ rằng thật sự thấy cần thiết.

Về bản chất, có câu trả lời cho mọi câu hỏi và tất cả mọi người đều có Chúa bên trong. Nếu tất cả mọi người đều kết nối được rất tốt với Chúa bên trong thì có cần Wanderers nữa hay không ? Wanderers, cũng như những người hướng dẫn tinh thần, những người thầy, những nhà ngoại cảm, những nhà chữa trị hàn gắn chân chính.. là cầu nối mật độ để tạo ra sự liên kết giữa cộng đồng/cá nhân ở chiều thấp với chiều cao hơn của chính họ và tận cùng là với Chúa bên trong.

Đó là còn chưa kể, giữa biết mục đích cuộc đời và thực hiện mục đích cuộc đời là khoảng cách xa.

Làm thế nào để tiến hóa ? Làm thế nào để hạnh phúc ?

Với Wanderers, câu trả lời cho các câu hỏi “Làm thế nào để tiến hóa ?”, “Làm thế nào để hạnh phúc ?”, “Làm thế nào để giúp đỡ và đóng góp ?” trùng nhau và cũng trả lời cho các câu hỏi “Mục đích linh hồn là gì ?” & “Mục đích cuộc đời là gì ?”

Định hướng chính của cuộc đời trên Trái đất là một phần của thỏa thuận linh hồn. Nó là một sự lựa chọn…đã thực hiện.

Giống như trong một cuộc chiến, sẽ có quân thủy, quân lục, quân hậu cần, trinh sát, tình báo…Wanderers là người có mặt trên chiến trường, trực tiếp cảm nhận cuộc chiến và trực tiếp chịu rủi ro, dù tầm nhìn của họ có khi không rộng như lãnh đạo hay không sâu như quân tình báo. Vị trí của wanderers cũng đã được xác định trước và cuộc đời được thiết kế để có thể hỗ trợ cho định hướng này.

Làm giáo viên : giáo viên ở đây được hiểu theo nghĩa rộng, nghĩa là tập trung vào mở rộng nhận thức của con người và đánh thức wanderers khác VD J. Krishnamurti hay hàng loạt các nhà ngoại cảm đang viết sách/làm kênh ngoại cảm nhận tin như David Wilcock, Sal Rachele, Drunvalo Melchizedek (walk-in)…

Làm nhà chữa trị hàn gắn : có rất nhiều kỹ thuật và trường phái khác nhau mà Wanderers có thể theo đuổi, cũng thể sáng tạo ra kỹ thuật riêng VD Judy Satori

Làm kỹ sư : rất nhiều người mơ ước sẽ chế tạo được thiết bị điểm không, tức nhiên Thời đại mới còn cần nhiều thiết bị và máy móc khác. Rất nhiều nhà khoa học tiếng tăm đã nhận thông tin quan trọng cho các phát minh và ý tưởng của họ từ chiều cao, trong đó có Wanderers. Việc phát minh được tạo ra bởi Wanderers không có nghĩa là chúng không thể bị lạm dụng cho các mục đích đen tối, ví dụ các phát minh của nhà vật lý wanderer, cũng trong lính việc năng lượng điện và thiết bị điện khác là Nikola Tesla

Làm người báo tin hay giải mã : Sheldan Nidle của www.paoweb.com có thể là một ví dụ

Tạo ra hay đặt nền tảng cho các cộng đồng ánh sáng bằng cách này hoặc cách khác : nước Mỹ đã đươc đặt nền móng bởi các nhiều thế hệ Wanderers như như Thomas Jefferson, Benjamin Franklin, Abraham Lincohn (walk-in) … và hiện nay vẫn là nơi tập trung đông nhất các cộng đồng ánh sáng

Từ xưa đến nay, từ Đông sang Tây, một số nhỏ những con người có khát vọng và khả năng sẽ tạo ra những cộng đồng rộng lớn và thay đổi lịch sử.

Câu trả lời cho mục đích cuộc đời sẽ không thể mô tả được trong vài chữ như trên. Mỗi con người trả lời câu hỏi đó bằng chính cuộc đời mình.

Tự học và thiền định

Nếu thần tượng từ thủa bé của bạn toàn là Wanderer, nếu bạn đọc say mê cuốn hồi ký Wanderer Awakening của David Wilcock, nếu bạn xem hơn một trong hàng nghìn video về Wanderer do chính Wanderer làm trên youtube, thì có thể bạn cũng là Wanderer.

Tin mừng là bạn bắt đầu có định hướng đúng cho cuộc đời.

Tin buồn là một số Wanderer bằng cách này và cách khác đã biết được mục đích cuộc đời mình là trở thành một trong các vị trí trên, nhưng thực hiện thế nào, thực hiện được đến đâu thì vẫn là dấu hỏi lớn, kiểu như có la bàn và bản đồ không đồng nghĩa với việc biết lái thuyền trên biển

Tuy nhiên, có hai việc chắc chắn phải làm và làm suốt đời là tự học và thiền định, … chứ không phải là thăng lên càng sớm càng tốt. Wanderers không thể bỗng dưng nhớ lại được hoặc nhận được thông tin/kỹ năng hữu ích cho mục đích cuộc đời họ. Tự học và thiền định sẽ giúp hỗ trợ quá trình nhớ lại và quá trình kết nối chiều cao.

Sự kiện 21/12/2012 đã qua đi khá yên ắng so với kỳ vọng của nhiều người. Điều đó cũng là một sự thức tỉnh sâu cho các wanderers về sự cần thiết tự học và thiền định nhiều hơn cho con đường dài phía trước.

Cuộc đời Wanderers sẽ kết thúc như thế nào ?

Thăng lên, đặc biệt vào các đợt Trái đất có thay đổi năng lượng lớn 2017, 2030 trong cơ thể ánh sáng. Khả năng này dường như là không thể trong thời gian trước đây, khi mà mức năng lượng của Trái đất còn thấp.

Cách thức kết thúc cuộc đời của rất nhiều Wanderers, trước kia và kể cả đang sống trong giai đoạn hiện nay theo tôi vẫn là đi ngược lại con đường mà họ đã đến, nghĩa là trải qua một cái chết vật lý.

Nếu coi Jesus là một trong những wanderers nổi tiếng nhất thì cái chết của ông cũng là một trong những cái chết nổi tiếng nhất. Nó là một bài học cho sự đối lập giữa tấn công và tha thứ, giữa linh hồn và thế khác, giữa tình yêu và hận thù, giữa chia rẽ và hòa hợp. Jesus, một giáo viên, dùng cái chết như một công cụ giảng dậy.

Abraham Lincohn (walk-in) chết khi bị ám sát nhưng mục đích cuộc đời ông, tiếp tục đưa nước Mỹ đi theo con đường tự do, dân chủ sau những Wanderers đặt nền móng cho sự thành lập của nó, về cơ bản coi như đã hoàn thành

Don Elkin, người đặt câu hỏi cho cuốn The law of One, chết tự sát. Đây là wanderer mà cuộc đời gây ấn tượng rất sâu sắc cho tôi. Ông sinh năm 1930, tại Mỹ. Ông học đại học và thạc sỹ về kỹ sư cô khí và có bằng tiến sỹ triết học. Sau khi làm giáo sư vật lý của trường đại học Louisville trong nhiều năm, trở thành người sáng lập và trưởng khoa Kỹ thuật máy của Trường đại học Alaska về cơ khí. Sau đó, ông tham gia quân đội. Năm 1965, ông bắt đầu tập trung cho sự nghiệp nghiên cứu UFO và các hiện tượng ngoại cảm. Rồi ông trở thành phi công lái máy bay Boeing 727, thành phi cơ trưởng, để đảm bảo tài chính cho việc theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu tâm linh. Ông tự sát năm 1984, sau những khủng hoảng tinh thần cá nhân, khi 4 cuốn cuốn The law of One do ông là người trực tiếp đặt câu hỏi để Ra trả lời ra đời.

Nikola Tesla, nhà khoa học, nhà phát minh tài năng chết trong nghèo khổ. Cuộc đời ông khá phức tạp và ông bị nhiều người coi là điên do những tuyên bố về tương lai của mình.  

Benjamin Franklin chết như những người bình thường sau một cuộc đời cống hiến vinh quang.

Cái chết đó mang những biểu tượng gì ?

Có thể phục vụ mục đích cuộc đời của Wanderers,

Có thể xảy ra khi mục đích cuộc đời cơ bản đã hoàn thành, và

Có thể là một sự điều chỉnh của linh hồn

Linh hồn sẽ đi về đâu sau khi biến đổi cơ thể vật lý ?

Trong giai đoạn hiện nay, các wanderers có cơ hội thăng lên thay vì rời bỏ Trái đất bằng cái chết vật lý. Đối với các linh hồn chuyển đổi thành công sang cơ thể ánh sáng, câu hỏi chết đi về đâu là không phù hợp.

Cơ thể vật lý không thoái hóa mà chuyển hóa.

Wanderers sẽ không chết và thăng lên.

Linh hồn sẽ ở lại với Trái đất, hỗ trợ các linh hồn khác và linh hồn Trái đất từ chiều thứ 05.

Còn sau cái chết vật lý, linh hồn wanderers sẽ đi đâu ?

Sẽ về lại nơi họ đã từ đó ra đi ?

Sẽ quay lại Trái đất để làm nốt những việc còn dang dở, kể cả những bài học mới phát sinh thêm ?

Sẽ quay lại Trái đất một lần nữa trong vai trò Wanderers, lần này có nhiều kinh nghiệm hơn ?

Sẽ hỗ trợ thiết kế cuộc đời Wanderers mới chuẩn bị xuống Trái đất tốt hơn từ kinh nghiệm của mình ?

Sẽ ở lại trong các chiều cao để tiếp tục hỗ trợ Trái đất ?

Tôi xin nhường câu trả lời lại cho các bạn đọc là Wanderers.

Không bao giờ là thất bại !

Một số wanderers quá hào hứng với khả năng thăng lên vào cơ thể ánh sáng, đến mức cho rằng đó là sự lựa chọn duy nhất và nếu không thực hiện được cuộc đời wanderers coi như là thất bại.

Cơ thể có thể chết nhưng linh hồn không bao giờ chết.

Cơ thể có thể thất bại nhưng linh hồn không bao giờ thất bại.

Sự nâng cao rung động đã và đang tạo ra bởi hàng triệu wanderers nối tiếp nhau, kể cả chưa thức tỉnh, đã góp phần quan trọng đưa Trái đất và Nhân loại đi lên. Theo cách đó, toàn bộ wanderers và từng wanderers không bao giờ thất bại.

Chừng nào còn tình yêu, chúng ta sẽ là một và chúng ta sẽ ở khắp nơi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *