Mất kết nối với linh hồn

Tổng quan về Con người trên Trái Đất và Linh Hồn.

Theo quan điển của tôi hiện nay, con người trên Trái đất được chia làm 2 loại. Loại người có Linh hồn và loại Người không có Linh hồn. Loại người không có Linh hồn, cũng có thân xác. Họ hoạt động, làm việc và sinh sản giống như loại có Linh hồn, nhưng chúng không thể tiến hóa được và chúng không thể hiểu được Tình thương yêu, Lòng nhân từ. Sự tử tế không có giá trị gì đối với chúng. Tôi gọi loại người không có Linh hồn như thế là Robot Sinh học.

Loại người có Linh hồn thì có thể và rất thường hay đánh mất kết nối với Linh hồn. Cuộc sống trong cơ thể con người trên Trái đất hiện nay là quá độc hại và nặng nề trong nhiều phương diện đối với Linh hồn. Linh hồn có rung động thanh cao nhẹ nhàng thường không chịu đựng được các rung động nặng nề của Thân xác. Cho nên mối liên kết giữa Thân xác và Linh hồn rất yếu, và thường bị gián đoạn.

Bài viết này chỉ dành cho các Lightworkers, là những Linh hồn mang đầy Ánh sáng trong thân xác con người. Đôi khi vì cuộc sống trần gian quá khắc nghiệt. Các Lightworkers để mất đi kết nối với Linh hồn của chính mình. Ba dấu hiện sau đây mô tả tình trạng bị mất kết nối với Linh Hồn. Căn cứ vào ba dấu hiện chính này, các Lightworkers sẽ hiểu rõ hơn trạng thái của bản thân.

Bạn có phải là người đánh mất kết nối với Linh hồn ?

Người mất kết nối với Linh hồn là người đang trôi dạt về tinh thần. Không có định hướng Tinh thần Tâm linh rõ ràng, mục đích tu hành thay đổi liên tục, sáng nắng chiều mưa. Họ là những người rất dễ bị ảnh hưởng và bị lôi kéo vào những hoạt động Tâm linh sai lầm nhiều nhầm lẫn.

Do bị mất kết nối tới Linh hồn, những cá nhân này đã bị ngăn chặn sự hướng dẫn trực tiếp đến từ Trí huệ bậc cao của bản thân của họ. Họ bị mất kết nối với Thiên Tính Bản Tâm và không còn phân biệt được đúng sai phải trái trong con đường Tâm linh. Họ trở thành mồi ngon cho sự dụ dỗ và là nạn nhân của lừa đảo Tâm linh. Họ không có Trí Tuệ thực sự. Sự Bình an và Tự chủ chỉ là những khái niệm xa vời mà họ không có và không thể hiểu được nổi.

Khi bị mất kết nối với Linh hồn, họ cũng đã tự chia cắt bản thân ra khỏi Cảm giác Tình yêu Vô hạn của Vũ trụ. Họ cảm nhận Thế giới xung quanh và cảm nhận Vũ trụ này là trống rỗng, là đầy nguy hiểm. Tình yêu là ngôn từ giả tạo và xa xỉ…. Họ không cảm nhận được Tình yêu của Vũ trung đang tràn đầy xung quanh mình, dẫn tới việc họ hành động đấu tranh liên tục. Nội tâm họ chứa đầy sự tức giận và buồn bã. Kết quả là, cuộc sống của một người đánh mất kết nối với Linh hồn là đầy rẫy khó khăn cần vượt qua và kiệt sức.

Nếu bạn đang làm việc cho Ánh sáng, hay đang thực hành Tâm linh chân chính, hay đang tu luyện đúng đắn nhằm nâng cao rung động của bản thân. Nếu bạn đang đi theo con đường Kết nối với Linh hồn, nếu bạn đang thực hành kết nối với Thiên Tính Bản Tâm cao nhất của bạn, Nếu bạn đang thực hành mọi thứ để Tích hợp các Linh thể bậc cao vào trong Thân xác này, nếu bạn đang làm theo đúng nhiệm vụ cuộc đời của bạn…. Thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tương tác với những người đã đánh mất kết nối với Linh hồn.

Những người mất Linh hồn này luôn là những người khó chịu nhất khi tiếp xúc, bởi vì họ luôn phát ra năng lượng giao động thấp, các lựa chọn của họ là tự hại bản thân và hại người xung quanh mà họ không ý thức được( Nói như Samba thường nói là : Họ thường có lựa chọn tự sát.). Cách mà họ tương tác với những người khác thường là áp đặt và cứng nhắc.

Có nhiều dấu hiệu của một người bị mấtt kết nối với Linh hồn. Nhưng Ba dấu hiệu được trình bầy dưới đây là những triệu chứng khó chịu nhất và cũng là dấu hiệu chắc chắn nhất của người bị mất kết nối.

Triệu chứng thứ nhất – Phòng thủ

Một người không có Linh hồn hoặc người đang bị mất kết nối với linh hồn là một người đang hoạt động từ cái Tôi ích kỷ của họ. Họ không hành động từ Trí thức Bậc cao hay từ Thiên Tính Bản Tâm của họ. Trong phần lớn các hành động, họ bị Bản Ngã hay Cái Tôi ích kỷ điều khiển.

Bản ngã sẽ cảm thấy liên tục cần thiết phải bảo vệ quan điểm của mình, khẳng định bản thân họ luôn luôn đúng bất chấp ý kiến của người khác và tác động tiêu cực của các hành động của họ ra sao. Ngay cả với lời khuyên thân thiện, phản ứng của một người bị mất kết nối với linh hồn, thường ngay lập tức phủ nhận hoặc phản đối “Dạ, nhưng …” rồi họ sẽ liệt kê một danh sách các lý do tại sao họ tin rằng những lời khuyên này sẽ không có ích cho họ. Họ luôn trong tâm trạng phòng thủ và cố thủ, không tiếp nhận hướng dẫn từ người khác.

Cách đối xử tốt nhất trong trường hợp phòng thủ như thế này là chấp nhận hiện trạng của họ. Không tham gia vào cuộc tranh cãi với một người bị mất Linh hồn, ngay cả khi bạn cảm thấy lời khuyên của bạn là chính xác và hữu ích cho họ.

Xin hãy nhớ rằng, Người bị mất Linh hồn đã bị ngăn chặn hướng dẫn từ bên trong của họ. Vì vậy họ không hiểu được cái gì có ích lợi thực sự cho họ và cho Linh hồn của họ. Họ sẽ chống lại những ý kiến có lợi cho họ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là đặt ý tưởng của bạn trên bàn và bước ra khỏi các cuộc thảo luận. Trình bầy ý tưởng của bạn lên FB hay Blog, nhưng không tham dự bất kỳ cuộc tranh luận vô bổ nào.

Đáng ngạc nhiên là khi tôi đã thực hiện cách hành xử như vậy trong quá khứ, rồi một ngày, có người chợt nói với tôi : “Anh đã nói rất hay, Thông tin đó đã giúp em rất nhiều !”. Những người đánh mất Linh hồn, họ không thích cái tôi của họ bị thách thức. Vì vậy, nếu bạn không tranh luận, không chống lại họ, không bác bỏ họ, thì có nhiều khả năng họ sẽ nghe theo những lời khuyên tốt, có nhiều khả năng tiếp thu những thông tin có ích do bạn cung cấp. Họ sẽ lén đọc blog, đọc FB của bạn. Bởi vì họ không cảm thấy bị đe dọa bởi cách tiếp cận trực tiếp. Bản Ngã là Cố thủ, khi không có gì tấn công thì hàng rào phòng thủ được nởi lỏng .

Triệu chứng thứ 2 : Không tình Thương yêu.

Người không có Linh hồn hoặc bị mất kết nối với linh hồn sẽ không có Tình thương yêu chân thật. Họ sẽ không hành động quan tâm hay giúp đỡ người khác vì Tình thương yêu. Họ chỉ hành động vì lợi ích và vì sự sống còn của chính họ. Những hành động của bạn xuất phát từ Lòng Từ bi, sự tử tế, hay xuất phát từ Tình thương yêu, thì đối với họ là ngu dốt và có thể lợi dụng được.

Một người bị mất kết nối với Linh hồn là người đã mất đi khả năng Yêu thương vô điều kiện. Yêu thương Vô điều kiện không tới từ Thế gian, không tới từ trí khôn ngoan của trần gian, không tới từ những tính toán thiệt hơn, không tới từ những kiến thức hay phong cách đóng kịch mà người đó đã học được. Yêu thương Vô điều kiện tới từ Thiên Tính Bản Tâm, tới từ các Linh thể bậc cao, tới từ cấp độ của Linh hồn. Mất kết nối với Linh hồn, có nghĩa là không thể hiểu được, không thể cảm nhận được, không thể biểu hiện được Tình thương yêu chân thật.

Những hành động của yêu thương vô điều kiện luôn tới từ Linh hồn. Đôi khi những hành động này không thể hiểu được, nếu chỉ nhìn từ góc độ Bản Ngã ích kỷ và Bản ngã Sống còn bậc thấp.

Khi bạn ở gần bên người kết nối chặt chẽ với Linh hồn, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp yêu thương tỏa ra từ người họ. Chỉ có những người có Linh hồn ( dù đang có hay đã mất kết nối) mới cảm nhận được sự ấm áp yêu thương này.Những người vô hồn sẽ không nhận biết được gì hết. Người mất kết nối với Linh hồn không thể cảm nhận, chỉ có thể suy tính cộng trừ hơn thiệt.

Một người mất kết nối với Linh hồn sẽ nhìn mọi sự kiện xuyên qua Bản ngã của họ, sẽ thấy mọi thứ qua lăng kính bản ngã. Trong tầm nhìn của họ, những người đang hành động theo tiếng gọi của Linh hồn là phi lý, không thực tế, không thể hiểu được, là ảo tưởng và khờ dại.

Những người mất kết nối với Linh hồn thường phán xét và không chấp nhận người khác. Ngược lại, những người có kết nối chặt chẽ với Linh hồn thì luôn chấp nhận mọi thứ với lòng bao dung và với tình thương yêu vô điều kiện. Chấp nhận cả sự phán xét của thế gian với lòng bao dung hoàn toàn tự nhiên và tự tại.

Nếu bạn là một người có Linh hồn, nếu bạn đang phải sống giữa những người bị mất kết nối với linh hồn, bạn dường như không thể dung nạp, hòa đồng với họ. Bạn luôn bị họ lạm dụng lòng tốt rồi chà đạp, phán xét nặng nề. Phản ứng tốt nhất trong những trường hợp như vậy là cố gắng hiểu rõ họ đang bị mất kết nối hoặc ko có Linh hồn. Sau đó, bằng thái độ mạnh mẽ dứt khoát, nói rõ cho họ biết họ đang phiền bạn. Nếu họ vẫn tiếp tục quấy rầy thì tránh xa họ ra. Buông bỏ và cắt đứt những mối quan hệ phiền toái và không tương xứng.

Hãy nhớ rằng, tranh cãi với người mất Linh hồn luôn luôn là một hành động vô nghĩa và lãng phí thời gian. Hãy nói chuyện ôn hòa với họ. Nếu không được thì di chuyển đi nơi khác, đừng cố thuyết phục những người không có Linh hồn về những điều tốt đẹp cảm nhận từ Linh hồn. Còn nếu bạn vẫn muốn tranh cãi và thách thức bản ngã của một người bị mất Linh hồn, thì bạn sẽ phải hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề của họ. Xuyên tạc, thóa mạ, dày vò, chà đạp, dựng chuyện, phỉ báng … là những thứ sẽ được thô bỉ quăng ra …

Triệu chứng thứ 3 – Lặp đi lặp lại những sai lầm cũ.

Nhiều người trong chúng ta phải lặp đi lặp lại những hoàn cảnh giống nhau để học cho được một bài học trong cuộc sống. Đó là kiên trì để học hỏi, để tiến hóa.

Điều đó hoàn toàn khác với nhưng hành vi sai lầm lặp đi lặp lại của một người mất kết nối với Linh hồn. Không có hướng dẫn từ linh hồn, đồng nghĩa với không tiến hóa, đồng nghĩa với cuộc sống không sáng tạo. Cuộc sống là một loạt các mô hình hành động liên tục lặp đi lặp lại, dù cho đó là đau đớn và hoàn toàn có thể tránh được.

Bạn có thể quan sát ngay ở xung quanh bạn, sẽ thấy một người mất hồn sẽ liên tục nhảy từ một mối quan hệ lạm dụng này tới mối quan hệ lạm dụng khác, hoặc liên tiếp tự phá vỡ các hoàn cảnh tốt đẹp của bản thân, liên tục mất việc làm hoặc thậm chí nhiều lần tự làm tổn hại tới bản thân họ theo những cách giống nhau. Dù hoàn cảnh và thời gian sự kiện là khác nhau, nhưng mô hình hành vi ứng xử của họ là giống hệt nhau. Họ không biết rút ra kinh nghiệm để thay đổi cuộc sống tới chỗ tốt hơn. Họ không thể ra khỏi những định kiến đen tối trong đầu họ…

Để hiểu cho rõ ràng hơn, phải nhận thức rằng: không ai trong chúng ta là hoàn hảo, và tất cả chúng tôi đều phạm những sai lầm. Nhưng chúng tôi chỉ phạm sai lầm đó 1 lần mà thôi. Không có chuyện ” trúng 3 chiêu liên tiếp giống hệt nhau”.

Chúng tôi phạm sai lầm là để bật ra tính sáng tạo, là để tìm ra cách giải quyết và cuối cùng là chất lượng cuộc sống của chúng tôi được nâng lên một tầm cao mới.

Ngược lại, những sai lầm một người mất kết nối Linh hồn thường lặp đi lặp lại và rất đau đớn, gây tổn hại cho cá nhân họ và cho người xung quanh.

Nguyên nhân gốc rễ của những hành động tự sát đó, bởi vì họ đã cắt đứt mối liên kết với Tình yêu của Vũ trụ. Do đó, họ không thể hiểu được thế nào là sự lựa chọn dựa trên Tình yêu thương, họ không thể hiểu được thế nào là Hạnh phúc Chân thật của chính họ. Chính vì vậy, một người đánh mất Linh hồn đã quên mất cách làm thế nào để chăm sóc cho chính bản thân họ, quên mất cách làm sao để trở nên một người Hạnh phúc.

Những cá nhân như vậy thường không có định hướng hạnh phúc trong cuộc sống của họ. Mỗi hành động của họ đều là những cố gắng tự làm tổn thương bản thân hay làm đau khổ bất cứ ai đang ở gần họ. Mỗi hành động của họ chỉ là lặp lại những sai lầm đau đớn ở hoàn cảnh khác nhau mà thôi. Tâm hồn trống rỗng, lý trí mù quáng là động cơ thúc đầy những hành vi thương tổn lặp đi lặp lại như vậy.

Xin đừng đánh giá hay lên án họ. Không trừng phạt và cũng không coi thường cuộc đấu tranh của họ. Tốt nhất là chấp nhận họ đúng như họ đang có, yêu thương chăm sóc họ nhiều nhất có thể.

Yêu thương chăm sóc họ, không có nghĩa rằng bạn cho phép họ kéo bạn vào vòng xoáy hỗn loạn, đầy đớn đau và u tối của họ. Yêu thương chăm sóc họ có nghĩa là tôn trọng những thứ họ lựa chọn, tạo cho họ một sân chơi lành mạnh và bạn là người giám hộ ở đó. Nếu không làm được như vậy, xin hãy yêu thương họ từ đằng xa!

Ánh sáng trong Hành Động

Từ bản chất Nguyên Thủy, mỗi người trong Nhân loại đều có Tự do Ý trí, tự do suy nghĩ, tự do lựa chọn và tự do hành động. Trừ khi bạn tình nguyện vứt bỏ tự do đó, thì tự do luôn ở cùng bạn.

Nếu chúng ta muốn được tự do lựa chọn cho chính mình, thì chúng ta cũng phải cho phép người khác được tự do lựa chọn theo cách của họ, ngay cả khi chúng ta nhận thấy sự lựa chọn của họ là gây hại và gây tổn thương. Chúng ta có quyền tự do lựa chọn để nói lên sự thật mà chúng ta vừa nhận thức được. Chúng ta được tự do hành động để bảo vệ an ninh an toàn hạnh phúc của chúng ta. Nhưng chúng ta không có quyền can thiệp vào công việc, suy nghĩ, niềm tin và hành động của người khác.

Chúng ta có thể lựa chọn để giúp đỡ những người có Linh hồn nhưng đã đánh mất kết nối. Cách tốt nhất là yêu thương, tôn trọng và che chở cho họ. Tạo cho họ một môi trường sống yên lành, giáo dục họ và hướng dẫn họ tái kết nối lại với Linh hồn. Còn họ có cần và có chấp nhận hay không là việc của họ. Chúng ta đã lựa chọn tạo cho họ môi trường lành mạnh thì cứ làm. Tạo ra sân chơi, và để họ tự do chơi trong đó.

Đầu tiên cần làm sao để họ chấp nhận sự yêu thương và chăm sóc. Tiếp theo giúp họ có lại được ham muốn hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng. Bước cuối cùng là giúp họ tái kết nối lại với Linh Hồn. Để có thể làm được những điều này, người hướng dẫn bắt buộc phải có kết nối rất tốt với Linh hồn, phải tỏa Ánh sáng từ Linh hồn đủ rực rỡ.

Chúng tôi, những Wayshower, những người giúp tái kết nối Linh hồn, chỉ có thể cung cấp Ánh sáng để giúp một linh hồn bị mất phương hướng tìm đường trở về nhà. Chúng tôi không giúp được những người vốn không có Linh hồn và cũng không thể giúp được những người có Linh hồn mà không hề muốn thức tỉnh và Tái kết nối. Sự lựa chọn cuối cùng vẫn thuộc về họ.

Đương nhiên, trong qúa trình giúp đỡ thức tỉnh Tâm linh cho những người mất kết nối Linh hồn này, chúng ta phải hành động với sự cảm thông, chứ không phải là sự tức giận và thù địch. Dù cho họ là rất khó chịu. Những người đánh mất kết nối Linh hồn cần tình yêu vô điều kiện hơn ai hết. Tình yêu, sự cảm thông và sự chấp nhận mọi thứ ở họ chính là chìa khóa để giúp họ đứng dậy. Đó cũng là những điều qúy báu duy nhất mà chúng tôi có thể cống hiến cho cuộc đời này.

-Samba-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *