Thiên thần và ác quỷ có thật không?

Để trả lời cho câu hỏi này, đầu tiên mình giải thích những khái niệm cơ bản này, sau đó các bạn mới có thể hiểu rõ thực tại đang sống và giải đáp được vấn đề trên. Những gì mình dẫn ra đây mang cả vấn đề tâm linh cũng như khoa học, nên có vấn đề gì bạn cứ chủ động hỏi nhé.
.
Như các bạn biết, con người chỉ có thể nhìn được ánh sáng trong khoảng bức xạ điện từ 380-760 nm, nếu tần số cao hơn thì đó là tia X, tia Gama, thấp hơn nó là tia hồng ngoại. Mọi vật chất đều là năng lượng rung động với khoảng tần số xác định.
.
Ví dụ không khí có rung động cao hơn là nước, và nước rung động cao hơn là đất đá. Những vật có rung động trong một khoảng gần nhau sẽ tương tác được với nhau, như chạm vào nhau, đè lên nhau, còn tần số khác nhau quá nhiều sẽ đi xuyên qua nhau, không nhìn thấy nhau, không biết về sự tồn tại của nhau. Hiểu đơn giản bạn nhìn thấy cái quạt khi nó đang tắt, nhưng nó quay nhanh bạn sẽ không nhìn thấy nó.
.
Điều này có nghĩa là, khoảng tần số con người đang sống, nhìn thấy và tương tác là một chiều không gian. Nếu con người có tần số cao hơn sẽ tương tác với chiều không gian khác, ngược lại khi tần số thấp hơn. Ngay tại nơi chúng ta sống, trái đất này cũng có vô tận các chiều không gian khác, các nền văn minh khác và tất nhiên là các sinh vật khác.
.
Hiểu đơn giản ở đây, thiên thần hay ác quỷ cũng là các sinh mệnh sống với chiều không gian có tần số khác với tần số của chúng ta, có thể chính là các phiên bản khác của con người hoặc từ các hành tinh khác.
Vậy tần số thấp và cao có biểu hiện như thế nào?
Người như thế nào có tần số thấp và người như thế nào có tần số cao?
.
Nếu bạn đã nghe qua thí nghiệm về tinh thể nước hoặc hũ cơm thì bạn thấy, khi ta cầu nguyện hoặc nói về những điều tôt đẹp, tinh thể sẽ cho ra hình bông tuyết cân đối và rất đẹp. Ngược lại khi ta nói về sự giận dữ, sợ hãi thì tinh thể nước cho ra hình ngược lại. Nên nhớ 70% cơ thể con người là nước, nên tần số của mỗi người, năng lượng rung động mỗi người thể hiện rõ ràng.
.
Tần số cao: như của Chúa Jesus, Đức Phật, thể hiện lòng vị tha, đồng cảm, trí tuệ, thông thái. Biểu hiện vào thân thể với sự cân đối tự nhiên, thoát ra thần thái bạn nhìn và có thể cảm nhận được sự yên bình.
Tần số thấp: biểu hiện ở sự giận dữ, sợ hãi, đau khổ, lừa đối, luôn sống nhìn về quá khứ hoặc sợ hãi lo lắng tương lai, ghen tuông, sở hữu, nghĩ mình giỏi nhất,.. Người nào có tần sô thấp sống vài chục năm sẽ thấy tướng sát nhân, trộm cướp,.. Tướng tại tâm sinh.
.
Đây là ví dụ với con người, nhưng với các sinh mệnh ở chiều không gian khác tất nhiên những tính chất này được tăng lên nhiều lần. Ở chiều không gian cao hơn sẽ không có chiến tranh, con người sống hòa bình, đây chính là thiên đường của thiên chúa giáo hay niết bàn của đạo phật, họ nói về một thứ. Những sinh mệnh này chính là thiên thần, và có nhiều cấp thiên thần khác nhau, tương ứng với các chiều không gian khác nhau. Ngược lại thì địa ngục cũng như vậy.
.
Thiên đường hay địa ngục thực ra tồn tại dựa trên chính nhận thức của mỗi người, ai tần số cao sẽ thấy trái đất như thiên đường, tần số thấp thì thấy như địa ngục. Tất nhiên trái đất chúng ta phần lớn vẫn là tần số thấp, chiến tranh, dịch bệnh,.. nhưng cũng có rất nhiều con người có tần số cao, vượt lên trên tất cả những vấn đề này của cuộc sống con người.
Tần số rung động mỗi người không phải cố định.
.
Năng lượng không tự sinh ra và mất đi, chỉ từ dạng này sang dạng khác. Chỉ cần qua sự trải nghiệm và thấu hiểu, một người từ tần số thấp sẽ trở nên rung động nhanh hơn. Điều quan trọng là mỗi người trong cuộc sống cần quan sát những gì mình làm, cái gì là tần số thấp, cái gì là tần số cao và tự lựa chọn mình có tiếp tục làm những gì mình đang làm hay là thay đổi. Tần số chính là do mình lựa chọn.
Đây là những khái niệm cơ bản để bạn hiểu, khá dài. Nếu bạn xem phim ma trận rồi thì thực tế vụ trụ này cũng tương tự như vậy.
– Ngô Sa Thạch –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *