Trải nghiệm là một STARSEED

Thông điệp này sẽ là để giúp bạn hiểu được tại sao Starseed lại chọn một cuộc sống mà họ đã có, để bạn hiểu rằng cuộc sống dễ dàng và may mắn của họ mà bạn ngưỡng mộ và mơ ước thì chỉ là vẻ ngoài mà thôi, để họ có thể tập trung làm được công việc chính ở bên trong của họ mà ngay cả họ cũng ko hề ý thức rõ ràng được cho tới khi họ hoàn thành được nó.

Và thông điệp này có thể được tiếp cận bây giờ chính là vì Starseed đã hoàn thành được phần chính, phần khó công việc của mình, và rằng nếu như thông điệp này được truyền tải trước đây thì sẽ chỉ làm cản trở công việc của Starseed vì bản ngã sẽ dùng chính thông tin này để biện hộ cho sự tồn tại của những nỗi đau bên trong họ, rồi biến chúng thành yếu tố củng cố sự tồn tại của bản ngã và làm cản trở quá trình chuyển hóa năng lượng ở bên trong Starseed.

Và thông điệp này cũng sẽ giúp bạn hiểu được vì sao những vị Thánh/Phật trước đây đã chọn cho họ hoàn cảnh sống như họ đã có, và Starseed ngày hôm nay cũng đang bước đi trên con đường giống như họ đã từng bước trong lịch sử của con người. Như thế, sự trở lại của chúa Giê-su được nói đến trong kinh thánh chỉ là sự ẩn dụ cho sự trở lại của Nhận thức nguồn mà thôi, bởi vì Giê-su ko phải là một nhân vật tách biệt hay thần thánh mà chính là hiện thân của Nhận thức nguồn ở trong một cơ thể vật chất sinh học, và đó cũng chính là bản chất thật sự và vĩnh cửu của bạn.

Starseed được chia thành những nhóm khác nhau với những công việc nhất định, và thông điệp này chỉ nhắm tới phần chính yếu hay phần nhiều các Starseed với nhiệm vụ chuyển hóa năng lượng sợ hãi trên toàn cầu thành tình yêu và ánh sáng, và nhân thể mà đang truyền đạt thông điệp này sẽ là một ví dụ để giúp bạn thấy được cách thức mà mọi thứ vận hành, vì rằng trong tương lai, sẽ có những linh hồn con người lúc này mong muốn được trải nghiệm cuộc sống và vai trò của Starseed khi con người bắt đầu tham gia vào quá trình gieo mầm sự sống mới ở trong vũ trụ.

Làm sao để Starseed chuyển hóa năng lượng sợ hãi trong môi trường thành ánh sáng? Bằng cách Starseed sẽ hấp thụ hết chúng vào bên trong cơ thể vật chất của mình và chuyển hóa chúng, và phần lớn công việc này diễn ra trong giấc ngủ của Starseed. Như thế, Starseed cần chọn sinh ra trong những môi trường sống mà mang nặng những nỗi sợ hãi, đó là những gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn và nặng nề về khuôn mẫu cũng như áp đặt.

Nếu như bạn thân thiết và từng tiếp xúc với nhân thể mà đang truyền đạt thông tin này, thì bạn có thể sẽ cảm thấy rằng nhân thể này vẫn luôn có một cuộc sống êm đềm và vui vẻ, và đã từng có một tuổi thơ hạnh phúc thì mới có thể trở thành được một con người nhẹ nhàng và luôn vui vẻ như vậy. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, nhân thể này đã từng có một tuổi thơ đầy rẫy sợ hãi, từ thiếu thốn vật chất cho đến việc thường xuyên bị đánh đập bầm dập vì gia cảnh khó khăn và người cha thường xuyên chìm trong rượu chè – và đây cũng là mô hình gia đình điển hình không chỉ tồn tại ở mỗi nơi đây mà còn ở mọi quốc gia khác ở trên Địa Cầu.

Và ở trong kí ức của nhân thể này, có một khung cảnh đầy rẫy sợ hãi và ám ảnh, đó là khung cảnh một đứa trẻ quỳ trên nền nhà, với chiếc quần ướt đẫm nước tiểu từ những cây đòn không nương tay và những tiếng gào thét không ngơi của người cha say rượu. Và cái kí ức của nhân thể này với đầy sợ hãi và hoang mang khi bị nhốt trong gầm cầu thang u tối suốt hàng giờ liền, với những ánh sáng le lói từ bên ngoài lọt qua khe hở của những thanh gỗ. Và thời tiểu học với cái kí ức sợ hãi và hoang mang cực độ khi hai đứa trẻ trung học cầm dao đứng trước cổng trường chờ đợi nhân thể này ra về, với lí do rằng anh trai của nhân thể này đã đánh 2 đứa trẻ đó và chúng quay lại để trả thù trên đứa em trai…

Và với hoàn cảnh ấu thơ như vậy, thông thường một đứa trẻ sẽ lớn lên với những vết thương và sợ hãi in hằn bên trong mình, sẽ làm hắn trở nên trầm cảm, tự kỉ hoặc yêu thích bạo lực và bắt nạt người khác hay sinh vật khác, rồi khi lớn lên thì hắn sẽ phản chiếu lại tuổi thơ của mình lên trên con cái của mình một cách vô thức và u mê. Như thế, sợ hãi và đau đớn của loài người đã được truyền đi truyền lại từ thế hệ này đến thế hệ khác qua hàng chục ngàn năm, cho đến khi Starseed đến với nhiệm vụ là chấm dứt và phá vỡ mô hình này.

Và đây cũng là lý do nhiều người gọi Starseed là những thiên thần ở trong cơ thể của con người, vì dù rằng bất kì điều gì xảy ra tới với họ, họ cũng không phản chiếu lại sợ hãi và nỗi đau lên người khác và sinh vật khác, chỉ trừ khi Starseed có nhiệm vụ giúp hướng dẫn người khác cách thức tha thứ cho chính mình thì Starseed sẽ có hợp đồng linh hồn với những linh hồn khác hay soulmate/twinflame của họ để tạo ra tình huống mà Starseed sẽ làm tổn thương gây chịu đựng cho người khác.

Đó sẽ cần là những tình huống, sự sắp đặt cực kì tỉ mỉ và kéo dài để tạo sự sợ hãi và tức giận đủ lớn để bẻ gẫy và làm Starseed đánh mất quyền kiểm soát, để bản ngã giành quyền làm chủ và gây tổn thương cho người khác. Và đó cũng là điều mà nhân thể này đã chọn để trải qua, để giúp người khác thấy được cách thức tha thứ cho người khác mà gây tổn thương cho mình, cũng như tha thứ cho chính mình vì đã làm người khác tổn thương.

Phần lớn Starseed làm nhiệm vụ chuyển hóa năng lượng đều sử dụng cơ thể sinh học với mức độ nhạy cảm cao nhất về mọi mặt, về màu sắc, âm thanh, vị giác, xúc giác,… hay như được gọi với cái tên HSPs (hyper sensitive persons) hay Empath để giúp tăng sự hấp thụ năng lượng tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Như thế mà mọi cảm xúc vui sướng, đam mê hay đau buồn, sợ hãi thì đều lớn hơn nhiều so với đa số người. Và sự nhạy cảm này chỉ được kích hoạt khi cơ thể của Starseed đạt đủ độ trưởng thành và hoàn thiện để có thể chịu đựng được năng lượng tiêu cực hấp thu từ môi trường.

Và sự nhạy cảm của nhân thể này được kích hoạt khi ở 18 tuổi (2009), và sự kích hoạt này bắt đầu tạo ra những nỗi đau về cơ thể sinh học, đặc biệt là dạ dày vì luân xa thứ 3 (Solar plexus) đóng nhiệm vụ chính là hấp thụ năng lượng tần số thấp từ người khác và môi trường bên ngoài. Đó cũng là lí do phần lớn Starseed thường xuyên có vấn đề về dạ dày cũng như không chịu đựng được các loại thực phẩm công nghiệp chế biến sẵn mà chứa nhiều hóa chất tổng hợp, và y học cũng sẽ không giúp ích được gì mà triệu chứng chỉ giảm bớt theo thời gian khi khối lượng năng lượng thấp trên toàn cầu được thuyên giảm.

Và vì phần lớn công việc của Starseed diễn ra trong giấc ngủ nên Starseed thường sắp xếp ở cấp độ linh hồn mà cho mình điều kiện làm việc tại nhà để có thời gian chăm sóc cơ thể của mình cũng như cung cấp đủ nước để quá trình chuyển hóa năng lượng được tiến hành. Và với nhân thể này thì một ngày cần 7-9 lít nước, và sau mỗi giấc ngủ thì thường cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Không ít lần nhân thể này ko cung cấp đủ nước trước khi đi ngủ và làm quá trình thức tỉnh trở nên khó khăn khi mà Nhận thức đã trở vào nhưng cơ thể thì bị khô và không chuyển động được .

Nhưng tình huống đó giảm dần khi sự cảm nhận và gắn kết với cơ thể được tăng dần mà giúp biết được lượng nước cần tiêu thụ là bao nhiêu. Và với những khi công việc năng lượng ở khối lượng nhiều mà tạo áp lực lên cơ thể sinh học thì sẽ làm cơ thể tự động xuất tinh như là một phương pháp cân bằng nội bộ, và điều này có thể dễ dàng làm Starseed sợ hãi và lo lắng rằng mình có thể bị bệnh hay rối loạn chức năng nếu Starseed phụ thuộc vào Nhận thức 3D 4D quá nhiều.

Và điều khác biệt cơ bản của Starseed đó là ngay từ bé Starseed đã vận hành bằng Nhận thức 5D, điều này có nghĩa là cảm xúc, suy nghĩ ít khi làm chủ hành động và thái độ của Starseed. Do vậy mà dù cho cảm thấy sợ hãi nặng nề, bị ám ảnh bởi những suy nghĩ làm hại người khác, bỏ nhà đi hay tự tử thì Starseed cũng sẽ ko trở thành những suy nghĩ hay cảm xúc đó. Và vì Nhận thức 5D tồn tại trong hiện tại nên Starseed không đắn đo suy nghĩ logic trước mọi tình huống mà chỉ hành động theo trực giác trong hiện tại mà gắn kết với những thực tại cao hơn, điều mà sẽ làm người khác sợ hãi và khó hiểu nếu họ vận hành với Nhận thức 3D (Tư duy logic) là chính.

Đó cũng là lí do mà Starseed có cảm giác về những sự việc trong tương lai cũng như kết quả của chúng, và dù cho kết quả có buồn đau hay tan vỡ thì Starseed cũng sẽ làm vì biết rằng nó cần xảy ra, dù cho có ý thức được vì sao nó cần xảy ra đi chăng nữa thì cũng ko cần thiết. Như thế, dù cho bất kì điều gì kì lạ và ko lí giải được xảy đến với Starseed và cơ thể của họ thì họ cũng ko sợ hãi hay lo lắng, và vì sao điều đó xảy ra thì cũng ko cần thiết phải biết. Rồi khi bạn đạt đến Nhận thức ngưỡng cao, bạn sẽ thấy được những cách lí giải cho những sự kiện siêu nhiên thì ko thể chuyển đạt được thành ngôn ngữ, vì ngôn ngữ là sản phẩm của thời gian và do đó mà nó ko thể dùng để giải thích những điều tồn tại ngoài thời gian được. Vì vậy mà đi theo con đường tâm linh, bước đầu tiên là bạn sẽ cần phải học cách tin tưởng vào vũ trụ là chính chứ ko phải là để tìm được lời giải thích cho tất cả mọi thứ.

Nếu như bạn đã xem những thông điệp mà đã được truyền đạt qua nhân thể này, thì bạn sẽ thấy được sự biến mất dần sự ảnh hưởng của bản ngã nhân thể này lên trên những thông điệp, và yếu tố “tôi” hay “tớ” cũng đã dần biến mất. Đó cũng chính là Nhận thức 5D mà bạn sẽ trở thành, rằng mỗi suy nghĩ và hành động của bạn sẽ ko còn yếu tố “Tôi” trong đó nữa, bạn vẫn sẽ cảm thấy rằng mình tồn tại tách biệt nhưng đồng thời cũng ko tách biệt. Cũng như thông điệp này được truyền đạt bởi một Nhận thức nhưng cũng ko phải là từ một Nhận thức.

Rồi bạn sẽ nhận ra rằng, tất cả mọi tri thức tồn tại trong lich sử nhân loại thì chưa từng do ai tự mình sáng tạo nên cả, đơn giản họ chỉ là công cụ truyền đạt lại tri thức vũ trụ vốn hữu vào trong thực tại này mà thôi. Và chính Nhận thức 3D 4D của con người đã tạo cho họ sự ảo tưởng rằng họ đã tự mình sáng tạo nên những tri thức hay kiến thức. Và cũng như thế mà bản năng Starseed ko hề ngưỡng mộ hay tôn sùng bất kì ai, và nếu như Starseed tiếp cận và yêu thích một tác phẩm nghệ thuật nào đó (nhạc, phim, kiến trúc,…) thì việc biết tác phẩm đó của ai, do ai hay từ thời kì nào thì cũng ko hề quan trọng hay đáng để ghi nhớ.

Do vậy mà bạn cũng ko cần phải ganh tị với nhân thể mà đang truyền đạt lại thông điệp này, cũng như ko cần phải ganh tị với bất kì ai cả, vì tất cả mọi tri thức vũ trụ đều nằm ở trong “không khí” đó thôi, rằng bạn chỉ cần điều chỉnh tần số của mình khớp với tri thức mà bạn muốn tiếp cận mà thôi. Và khi bạn đọc được những dòng này thì những tri thức và năng lượng mới được phát ra từ Nguồn cũng đã chạm tới Trái Đất, và sẽ có những con người bắt sóng được những tri thức mới này dù là họ đang chủ ý tìm kiếm hay vô tình bắt được thì cũng ko quan trọng, quan trọng là những tri thức này sẽ giúp tạo ra những công nghệ mới mà sẽ thay đổi phần lớn bộ mặt của nền văn minh con người Trái Đất trong những năm sắp tới đây.

Và bạn có còn muốn được giống như nhân thể mà đang truyền đạt thông điệp này? Cũng rất dễ đó thôi, bạn có thể đứng trước mặt “kẻ thù” hay “tình địch” của mình mà mỉm cười nói “Mình tặng bạn món quà này” mặc cho cảm giác tức giận và khó ưa bên trong được ko? Bạn có thể tặng quà cảm ơn hay hỏi thăm những người mà bạn vẫn còn tức giận hay oán trách ko? Và sẽ ko sao cả nếu thói quen mong đợi của bản ngã bạn làm bạn cảm thấy tồi tệ hơn khi họ chỉ phất lờ và vứt chúng đi mà thôi, vì rằng cái chính ko phải là họ có vui lòng đón nhận hay phản hồi bạn hay ko, mà cái chính đó là ở bạn, rằng bạn có muốn trở lại là bản chất thật sự của mình hay ko mà thôi, đó là tự do, là tự tại, là sẻ chia, là hạnh phúc, là đam mê, là sáng tạo, là tiếng cười, là sự hài hước, là vui vẻ, là an bình, là tình yêu vô điều kiện! 

 K’hôi H’oàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *