Tác hại của Florua lên tuyến tùng (con mắt thứ 3)

Tuyến tùng là gì ?

Tuyến tùng được coi là một trong những phần quan trọng nhất của hệ thống thần kinh của bạn. Nó đã bị bao phủ trong vòng bí ẩn. Nhưng hiện đang có nhiều người tìm hiểu về hoạt động và  chức năng của Tuyến Tùng. Chức năng chủ yếu của Tuyến Tùng là một ăng-ten tâm linh.  Đó Con mắt thứ ba và cũng là cảnh cửa đi vào thế giới Tâm linh.

Chính ở Tuyến Tùng này , các thông tin siêu vượt Thế gian , Thông tin Liên chiều không gian được thu nhận và chuyển hoá thành các khái niệm có thể hiểu được đối với bộ não con người. Nói chính xác hơn : Tuyến Tùng là cổng nối giữa Ý thức và Siêu Thức. Trong nhiều dòng tu tập Tâm linh trên Trái đất, Kích hoạt  Tuyến Tùng hay Khai mở Con mắt thứ ba luôn được coi  là một cách quan trọng để đạt được cấp độ cao hơn của ý thức trong khi vẫn đang hiện diện trong một cơ thể vật lý

Khái niệm Tuyến tùng là “Lối vào của Linh hồn”,  là cửa ngõ Tinh thần diễn tả khá chính xác nhiệm vụ và chức năng chính của Tuyến Tùng . Để bước vào được Thế giới Tâm linh , bạn phải khai thông được cảnh cửa tạii Tuyến tùng bằng cách Thanh lọc và tái kích hoạt Tuyến Tùng.

Làm sạch Tuyến tùng và kích hoạt con mắt thứ ba của bạn là điều cần thiết cho những người có nhu cầu để phát triển khả năng ngoại cảm và tăng cường nhận thức đa chiều. Bằng cách đánh thức tuyến tùng của bạn, sẽ đem lại khả năng đi du lịch có ý thức vào các chiều không gian khác, khám phá các dòng thời gian và thấy trước tương lai.

 

 Vài phương pháp Thanh lọc và Kích hoạt Tuyến Tùng :

— Thay đổi trong chế độ ăn uống.

— Thực hành thanh lọc- loại bỏ chất vôi ở tuyến tùng của bạn

— Các thực hành tâm linh như thiền định và cầu nguyện.

— Các phép luyện tập các dòng năng lượng trong cơ thể như Kundalini, năng lượng tình dục, Yoga , Hoàn tinh bổ não của Đạo gia …

— Sử dụng thảo dược để thanh lọc và kích hoạt Tuyến tùng .

_  Sử dụng Âm thanh và Ánh sáng. Sử dụng một vài loại nhạc đặc biệt hoặc Tịnh tu trong phòng tối .

— Và các phương pháp khác nữa .

Tuyến Tùng trong con mắt của Bác sỹ .

Tuyến Tùng là một tuyến nội tiết nhỏ nằm trong não của động vật có xương sống, sản sinh các dẫn xuất serotonin melatonin. Đó là một hormone ảnh hưởng đến chức năng thức / ngủ của cơ thể. Hình dạng Tuyến Tùng giống như một hình nón thông nhỏ (vì thế tên của nó). Tuyến Tùng nằm gần trung tâm của não , giữa hai bán cầu, nằm ​​trong một đường rãnh giữa 2 đồi não.

Tuyến tùng thường được nhìn thấy trong hộp sọ bằng X-quang, vì nó thường bị vôi hóa. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng :  vôi hóa Tuyến Tùng liên quan với sự tích lũy của Clo/ Flo . Sự tê liệt Tuyến Tùng là hậu quả của việc sử dụng nước máy và các đồ ăn có chất tẩy Clo/ Flo .

Tăng trưởng của Tuyến Tùng .

Tuyến tùng của con người tăng kích thước cho đến 2 tuổi và giữ nguyện kích thước đó cho tơi cuối đời, mặc dù trọng lượng của nó tăng dần từ tuổi dậy thì trở đi. Mức melatonin dồi dào ở trẻ em được cho là để ngăn chặn sự phát triển tình dục, và các khối u tùng đã liên hệ với dậy thì sớm. Khi đến tuổi dậy thì , sản xuất hor mone  melatonin giảm. Vôi hóa của tuyến tùng là rất hay thường gặp ở người lớn.Trẻ dưới 7 tuổi Tuyến tùng hầu như chưa bị vôi hoá . Tỷ lệ vôi hóa khác nhau theo từng  quốc gia và có xu hướng tăng theo độ tuổi.

Vôi hóa Tuyến tùng và nguyên nhân.

Vôi hóa nói chung là quá trình tích tụ của các tinh thể Phốt phát – Can xi (calcium phosphate) ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Nó là một quá trình thầm lặng gây ra chủ yếu là do vi khuẩn nano. Vi khuẩn nano là những vi sinh vật nhỏ bé có vỏ bao bọc bằng phosphate canxi.

Vi khuẩn nano dùng vỏ bọc này để bảo vệ chúng khỏi hệ thống miễn dịch của bạn. Những vi khuẩn nano có vỏ bọc Canxi này đi theo máu tới não và tích tụ ở Tuyến tùng của chúng ta, cuối cùng là Tuyến Tùng bị vôi hóa .

Điều đáng tiếc là Tuyến tùng của hầu hết mọi người đều bị vôi hóa. Tuyến tùng của người trưởng thành giống như một cục canxi nằm ở giữa não bộ. Sự vôi hoá Tuyến tùng này làm mù con mắt thứ ba của chúng ta.

Chế độ ăn uống mất cân bằng khủng khiếp và hệ thống thực phẩm theo kiểu phương Tây, mà hầu hết mọi người đang cố noi theo đã và đang tàn phá sức khoẻ và vôi hoá Tuyến tùng của mỗi người. Thông qua đồ ăn nước uống và vài phương tiện khác, các vi khuẩn nano vôi hoá được chúng ta tự nguyện đưa vào cơ thể .

Sự vôi hoá Tuyến tùng là nguyên nhân chính ngăn cản chúng ta đi vào thế giới Tâm linh . Chúng ta đã bị âm thầm đầu độc nhiều năm qua . Tuyến tùng đã bị vôi hoá . Vậy làm cách nào để Thanh lọc Tuyến tùng , loại bỏ vôi hoá , Tái kích hoạt lại Tuyến tùng ? Một câu hỏi hóc búa đau đầu . Nhưng khi tìm ta được lời giải đáp thì phần thưởng là rất lớn.

Tuyến Tùng thu hút Florua.

Nhờ nghiên cứu đầu tiên được thực hiện bởi trường Đại học Surrey tại Anh vào năm 1997, bây giờ chúng ta đã biết rằng các mô mềm của tuyến tùng người lớn có chứa fluoride nhiều hơn bất kỳ các mô nào trong cơ thể. Trong thực tế, mức độ fluoride tuyến tùng là rất cao, đủ để ức chế các enzym.

Sau những bước đột phá hiểu biết ban đầu về mối liên hệ giữa chất florua và vôi hóa tuyến tùng, các nhà khoa học đã bắt đầu xem xét vấn đề một cách kỹ lưỡng hơn. Trong năm 2006, Hội đồng nghiên cứu quốc gia (NRC) bắt đầu nhiều nghiên cứu theo yêu cầu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) xem xét các độc tính fluoride trong nước uống và những ảnh hướng tới sức khỏe.

Năm 2007, một báo cáo khoa học của Tiến sĩ Luke và nhóm nghiên cứu đã chỉ rõ tác hại của Clorua trong nước uống và là nguyên nhân vôi hóa tuyến tùng. Tóm tắt đã được in tại Viện Hàn lâm Báo chí Quốc gia, Washington DC  Trang 221-222 trong đó có đoạn như sau:

“Nghiên cứu trên động vật đã cho thấy rằng: phơi nhiễm Clorua đã làm thay đổi của chức năng Tuyến tùng  trong quá trình sản xuất hóc môn melatonin và thay đổi thời điểm của sự trưởng thành tình dục … thông tin gần đây về các vai trò của Tuyến tùng ở người cho thấy rằng những tác nhân ảnh hưởng đến chức năng tuyến tùng đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người trong nhiều cách khác nhau. Bao gồm cả ảnh hưởng đến dậy thì sớm, rối loạn chuyển hóa canxi, thay đổi chức năng tuyến cận giáp, loãng xương sau mãn kinh, ung thư và bệnh tâm thần. “

Và, một bài xã luận được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ, 01 Tháng Mười năm 1994, nêu rõ:

“Uống nước có chứa 1,2 ppm Clorua sẽ gây ra rối loạn phát triển, sẽ phát sinh các nguy cơ rối loạn nghiêm trọng trong cơ thể người. Khả năng gây hại của Clorua là lớn hơn những gì chúng ta đã biết. “

Một nghiên cứu khác vào cuối những năm 90 của một nhà khoa học tên là Jennifer từ trường Đại học Surrey ở Anh thực hiện nghiên cứu tác động của sodium Clorua lên tuyến tùng. Cô xác định rằng tuyến tùng, một tuyến nội tiết nằm ở giữa của bộ não, là mục tiêu cho Clorua. Tuyến tùng  hấp thu Clorua hơn bất kỳ bộ phận  nào khác trong cơ thể. Tuyến tùng giống như một nam châm thu hút sodium Clorua .

Nồng độ tối đa cho phép của clorua natri trong nước uống hiện nay là 4 ppm. Trong khi đó Mức Clorua trung bình cho toàn bộ tuyến tùng là xấp xỉ ~ 330 ppm.  Nhưng điều đó vẫn chưa là gì. Nếu bạn biết được rằng trong Tuyến tùng thành phần quan trọng nhất là các tinh thể hyroxyapatite và nồng độ Clorua được lưu trữ trong các mô tinh thể hyroxyapatite là rất cao , tới tận  21.000 ppm. Tinh thể Hyroxyapatite lưu trữ Clorua hơn bất kỳ bộ phận nào khác trong cơ thể.

Khi có nhiều Clorua trong Tuyến thùng sẽ gây ra ức chế các enzym. Các enzym của bạn bị hư hỏng, sẽdẫn đến suy giảm collagen, eczema, tổn thương mô, tăng nếp nhăn da, tổn thương di truyền, và ức chế miễn dịch. Nó cũng có thể gây ra nhiều vấn đề cho :

* Căng thẳng thần kinh.

* Hệ thống miễn dịch

* Hệ tiêu hóa

* Hệ hô hấp

*Lưu thông máu

* Chức năng thận

Các nguồn Clorua bên cạnh bạn :

Gần 70%  florua hiện đang đi vào cơ thể bạn là từ nguồn cung cấp nước công cộng. Khi bạn sử dụng nước máy để nấu nước uống , tắm rửa , và nấu ăn, chất Clorua từ từ đi vào cơ thể bạn. Clorua cũng có trong thuốc đánh răng , trong vài loại thuốc uống và thực phẩm chức năng. Clorua có rất nhiều trong thuốc trừ sâu , thuốc bảo vệ thực vật .

Corua không phải là chất độc trực tiếp trong nước máy của bạn. Clorua được sử dụng rộng rãi để khử trùng nước máy. Clorua là nguyên nhân gián tiếp của hàng loạt suy giảm chức năng cơ thể.

Tóm lại :

Clorua từ trong nước uống, thực phẩm , nước tắm và nước sinh hoạt, đi vào máu của chúng ta và gây tổn thương não, dần dần làm suy yếu trí thông minh,  suy giảm khả năng độc lập suy nghĩ.

Clorua cũng giảm  độ tăng trưởng tế bào và gây ra hàng loạt rối loạn trong cơ thể . Nhưng tồi tệ hơn nhất, hầu hết Clorua lại tích tụ trong Tuyến tùng gây vôi hóa Tuyến Tùng, gây ảnh hưởng rất lớn đến Con mắt thứ ba.

Tránh và Giảm thiểu Florua:

Không thể tránh Clorua hoàn toàn nhưng có thể giảm thiểu tiếp xúc và giảm mức độ hấp thụ Clorua trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tránh các sản phẩm có chất Clorua bổ sung, chẳng hạn như kem đánh răng và các sản phẩm thương mại dùng cho nha khoa. Không sử dụng nước đóng chai có chất Clorua. Nước giải khát và sữa thương mại cũng có Clorrua, nên hạn chế sử dụng. Vì Clorrua chủ yếu đi vào cơ thể từ nguồn nước sinh hoạt, cho nên nếu bạn có thể sống trong một khu vực mà nước sinh hoạt không có Clorua, đó là cách tốt nhất để tránh chất nguy hiểm này. Tuy nhiên, Hầu hết chúng ta đều sử dụng nước máy có Clorua để sinh hoạt , nấu ăn , nước uống và tắm giặt, cho nên thực hiện các việc cần thiết sau đây để giảm lượng Clorua.

Để nước máy ngoài trời: Phương pháp này đơn giản, ít tốn kém và có thể loại bỏ phần lớn lượng Clo trong nước máy. Đó là để nước máy ở 1 bể chứa , bình chứa mở nắp , thoáng khí ở ngoài trời 3 ngày trở lên rồi đem sử dụng. Tất cả các người cho nuôi cá cảnh đều biết là dùng thẳng nước máy từ vòi để nuôi cá, cá sẽ lừ đừ , bệnh và chóng chết. Muốn dùng nước máy cho bể nuôi cá cảnh, họ đều phải mang nước máy phơi mấy ngày ngoài trời rồi mới sử dụng được.

Sử dụng một hệ thống lọc nước : Một hệ thống lọc nước có sử dụng than hoạt tính để giữ lại tạp chất có thể lọc được Clorrua trong thời gian đầu hoạt động . Khi than hoạt tính đã hút no chất cặn bẩn , bộ lọc không có tác dụng lọc clorrua nữa.

Hệ thống lọc thẩm thấu ngược , lọc được toàn bộ Clorrua, nhưng lại lấy đi các chất khoáng có íc trong nước . Lợi một mà hại cũng một .

Hệ thống lọc nước nano của Nga cho phép lọc phần lớn Clorrua, cho ra nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cần thiết cho cơ thể con người

Giải pháp tốt nhất là mua một hệ thống lọc nước cho cả nhà. Dùng nước qua lọc để nấu ăn và tắm- rửa là an toàn. Vì Clorrua được cơ thể hấp thụ qua da vào thẳng các mô mỡ dưới da. Cho nên tốt nhất là nước tắm và rửa tay, rửa thực phẩm hàng ngày cũng phải được qua lọc .

Loại bỏ Clorua ra khỏi cơ thể:

Trong phần thứ hai của bài viết này, chúng ta cùng sẽ xem xét những cách tự nhiên để loại bỏ florua từ cơ thể của bạn.

Tẩy sạch gan: Bởi vì gan là chịu trách nhiệm thanh lọc chất độc ra khỏi cơ thể, cho nên thanh lọc gan là việc cần làm đầu tiên trong quá trình thải độc và làm sạch cơ thể từ bên trong, cũng rất cần thiết trong việc thanh lọc và loại bỏ Clorrua ra khỏi cơ thể . Viêc sử dụng các thảo dược hay hoa quả tự nhiên để tẩy sạch gan là khá hiệu quả trong việc loại bỏ Clorua và các chất độc khác.

Có hai việc cơ bản cần làm trong quá trình làm sạch gan, cả hai đều có thể được thực hiện dễ dàng ở nhà trong 1-2 tuần. Việc làm đầu tiên tập trung chủ yếu vào bản thân gan. Công Việc tiếp theo là làm sạch túi mật. Túi mật được kết nối trực tiếp với các chức năng gan. Hướng dẫn cho cả hai công việc làm sạch gan bằng các sản thảo dược thiên nhiên sẽ được trình bầy trong một bài viết khác.

I-ốt đã được chứng minh lâm sàng là tăng loại việc bỏ florua khỏi cơ thể qua đường bài tiết nước tiểu. Đáng chú ý, hầu hết các chế độ ăn đều thiếu khoáng chất I-ốt quan trọng này. Thực phẩm như rong biển và Muối nấu ăn bổ sung i-ốt là được khuyên dùng. Quá trình Loại bỏ Clorua bằng i-ốt sẽ làm cạn kiệt canxi trong cơ thể , do đó bạn cũng cần bổ sung canxi / magie bằng các đồ ăn giầu can xi

Tamarind tên thường dùng là Trái Me : Sử dụng Bột vỏ cây Me , hay Trà làm từ lá từ cây me, hay ăn quả Trái Me sẽ giúp loại bỏ Clorua qua đường nước tiểu. Me ngào đường làm nước uống giải khát , hay mứt me chua ngọt thường là món khoái khẩu của các chị em . Vừa bổ xung Vitamin C vừa giúp cho cơ thể thải độc Clorua .

Tắm hơi -Xông hơi: Clorua được lưu trữ trong các mô mỡ có thể được thải ra ngoài khi bạn tắm hơi hay xông hơi . Cơ thể tiết ra một lượng mồ hôi lớn thì cũng có tác dụng thải độc Clorua trực tiếp qua da. Ngay sau khi xong hơi bạn cần bổ xung nước nước cho cơ thể bằng cách uống nhiều nước ấm tinh khiết , hay uống trà thảo dược để bảo vệ thận. Cũng như trong trường hợp với i-ốt, bạn cũng được khuyến khích để bổ sung canxi / magie sau khi tăm xông hơi.

Vitamin C : Bổ xung Vitamin C là rất cần thiết trong quá trình loại bỏ Clorua. Vitamin C tự nhiên từ hoa quả có vị chua là tốt hơn nhiều hơn so với các viên thuốc Vitamin C. Trong thời gian thanh lọc thải độc, cần tăng Vitamin C

Selen là một trong những vi khoáng quan trọng cho cơ thể. Selen chủ yếu được biết như một vi chất để ngăn ngừa lão hoá và tăng cường chức năng Não bộ . Bổ xung selen luôn giảm căng thẳng thần kinh, xoá bỏ trầm cảm. Một báo cáo của FoodConsumer .org vào ngày 22 tháng 7, 2012 đã nêu rõ : Selen thực sự có thể giúp ngăn chặn tác dụng của Clorua cũng như loại bỏ Clorua ra khỏi cơ thể và tăng cường chỉ số thông minh IQ. Selen có nhiều trong các loại hạt ngũ cốc còn nguyên vỏ : Gạo lứt nguyên vỏ cám , các loại đậu nguyên vỏ , Sữa và các sản phẩn từ sữa, hạt hạnh nhân, hạt hướng dương, hành tây, bánh mỳ …..

Cuối cùng: một loạt rau củ có chất pectin tự nhiên cũng rất hiệu quả trong việc giúp cơ thể loại bỏ Clorua. Các rau củ tươi sau đây có nhiều Pectin: nghệ, rau mùi tây, ngò. Táo, ổi , mận , cam , quýt , cà rốt …..

——

Như vậy, Nhiễm độc Clorua là từ từ và khó nhận ra nhưng lại rất nguy hiểm, Nhất là đối với những người đang trên con đường phát triển Tâm linh . Clorua do con người tạo ra là cực kỳ khó khăn để tránh hoàn toàn, nhưng bằng cách lựa chọn đúng đắn và thực hiện các bước đơn giản chúng ta có thể làm giảm đáng kể việc tiếp xúc hay hấp thụ Clorua. Đồng thời thực hiện một chế độ ăn uống và sử dụng thảo dược thiên hiên , chúng ta có thể thanh lọc , thải độc , loại bỏ Clorua ra khỏi cơ thể .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *