Hanna – chữa tư tưởng Thời gian: 26/4/17

Đâu tiên em thấy cảnh m đang ngồi trên 1 bờ thềm ngắm cảnh hoa anh đào rất rất đẹp, ngồi ngắm rất vui vẻ kiểu như cực kỳ thư giãn, hít thở thật sâu và rất thỏa mãn với khung cảnh này, e là 1 cô gái người nhật nhưng ăn mặc hiện đại.

E chạy nhảy trong thiên nhiên rất vui vẻ, xung quang là hồ và e đứng ở cầu để đắm chìm trong cảnh đẹp đó. Thoáng qua có 1 người đàn ông theo em nhưng sau đó không thấy nữa. Rồi e đi tiếp đến cảnh em đi làm, đang ôm 1 chồng hồ sơ to đập mạnh xuống bàn.

Do tư tưởng hôm nay ko thông nên em bị hiện tại đan xen, e quay trở lại HLR vài lần mà ko dc. Nghe chị GC e ngồi cho nước chảy rửa tan mọi tiêu cực đi , rồi e xin quay về nhà.

Thấy m đang pha cà phê trong 1 căn phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, uống và nằm ườn đọc sách, tâm trạng rất bất cần hoặc là rất kiểu muốn buông, e thấy m đang tưới cây và chơi với chú mèo rất xinh. Rồi tiếp tục hiện tại lại ùa vào nên em xin quay lại HLR để hít thở a

 

Golden cloud

Buổi học về chữa lành các vướng mắc tư tưởng, và bạn được học bài về sự buông bỏ, thả lỏng khi thiền, cũng như việc không nóng vội. Với trạng thái cảm xúc còn nhiều khó chịu, mệt mỏi sau một ngày làm việc, bạn đã khá khó khăn để tiếp nhận thông tin, cố gắng quay đi quay lại HLR để hiểu về cuộc đời mà toàn bị cảm xúc và hình ảnh hiện tại đan xen. Và cuộc đời được đưa về cũng đang ở giai đoạn có nhiều điều khó chịu trong công việc.

Đây như là cách mà HS hỗ trợ để bạn có hình ảnh đối chiếu, giúp bạn nhận rõ hơn những điều đang vướng, có điều vì tâm trạng chưa ổn nên bạn rất khó nắm bắt được ý nghĩa.

Tôi đã hướng dẫn để bạn quay trở lại HLR, hít thở và để cho các cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực được buông trôi dần như là ta ngồi trong dòng nước mát, để nước chảy trôi, có điều bạn chỉ giảm bớt được một phần, và cũng còn nóng vội muốn cảm nhận tiếp dòng thời gian đã thấy nên quay lại với cuộc đời đó và cũng chỉ biết thêm một vài thông tin.

Bài bạn cần học trong buổi này đó là sự buông lỏng, thư giãn, và để cho tinh thần dịu lại, buông được những vướng mắc trong công việc. Khi bạn còn khó chịu mà cứ lao vào một dòng thời gian nào đó thì các suy nghĩ sẽ kéo bạn trở lại với những điều còn vướng và cảnh hiện tại sẽ đan xen.

Hãy buông lỏng, hãy chấp nhận, tĩnh tâm nhìn lại những vấn đề của mình, chỉ hít thở, quan sát và buông, khi đó bạn sẽ buông được điều cần buông và thoải mái, thả lỏng để có thể học từ những điều bình dị trong cuộc sống, cũng như những bài học mà HS muốn gửi đến qua các dòng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *