Hanna – Buổi 2

Khi nhắm mắt vào khung cảnh thiên nhiên là 1 ngọn đồi nhỏ, xung quanh có Thong, em o đó và đi nhặt Thông chơi, gió mát hiu hiu, bầu trời trong xanh. Và rồi em đi về dòng thời gian của tương lai, rất bất ngờ về điều đó.

Em có ước mở 1 ngôi trường cho chính con của m và các bé nhỏ theo triết lý steiner, nên Hnay em đi vào dòng thời gian đó. Khi bắt đầu đi em thấy 2 hình ảnh cứ Đan xen nhau là hình ảnh ngôi trường em định làm và hình ảnh trường con trai đang học.

Em cũng ko hiểu lắm hỏi c GC thì c GC có nói là do là tương lai nên đã mượn hình ảnh trường con để đi tiếp, e định tâm và xin đi tiếp thì thấy m đến 1 ngôi trường, là 1 ngôi biệt thự, có rất nhiều bé đang chơi, thời điểm em đến là lúc đầu giờ sáng các con đang đến trường. Có hình ảnh 1 bé gái chao bố của m rất vui vẻ chạy vào sân nữa.

Rồi em đi vào trường, các con đang chơi ngoài sân nên lớp ko có ai, phòng học khá rộng rãi, có rất nhiều đồ xinh yêu cho các con chơi, khung cửa sổ rất rộng bằng kính, phòng học rất nhiều ánh sáng, năng lương em cảm nhận kẻ đó rất vui vẻ. Em đi thăm hết các phòng học, phòng nào cũng có các rèm cửa sổ bằng vải lụa rất mền mại , màu sắc ko sặc so mà kiểu là màu nhẹ nhàng trung tính.

Rồi em xin đi tiếp và muốn hỏi địa điểm của trường ở đâu thì em dc bay bổng lên trời và nhìn xuống xung quanh, bên trái đằng xa xa cách mấy dãy nhà có 1 cái hồ rộng , xung quanh khu đô thị rất nhiều cây xanh, đường vào rất to, nhưng ngôi trường như kiểu kẻ dãy cuối của khu đô thị. Rồi em xin biển số nhà là Bl4. Em xin đi tiếp, em muốn hỏi địa chỉ thực sự nhưng ko ra.

Tiếp tục em xin hỏi trường có phát triển dc ko thì thấy có rất nhiều học sinh, các con chơi rất vui vẻ!Em vừa hỏi còn điều j quan trọng nữa ko với dòng thời gian này thì em thấy 1 cuộc họp giáo viên rất gay gắt và ngôi trường bị cháy, sợ quá!

E dừng lại là lao năng lượng vàng kim vào chữa cho trường. Em thấy dòng thời gian này mờ ảo, các hình ảnh rất ít, Thông tin ko nhiều mà khó đi c a! Lúc c hỏi là những hình ảnh đem lại có y nghĩa j thì em nhận đx là hình ảnh 1 chú thỏ trắng đang dứng duoi búi tre nhỏ sau trường.

Em ko hiểu hình ảnh này c a? Rồi sau đó là hình ảnh  với c bạn mở cùng trường đang ngồi lại sau khi các con về, đang nc j đó rất vui, con  và con chị đang chạy nhảy ôm nhau vui lắm c a! Rồi đêm hình ảnh cắt băng khánh thành .

Em xin biết địa điểm thì chi thấy đx là khu biệt thự lô 4-26 còn ko biết  đâu! Chắc cái này là ẩn số cho em tìm kiếm mới thú vị a. Hii

 

Golden cloud

Buổi thiền này khá sát với buổi học của lớp Luật hấp dẫn ứng dụng, và bạn có mơ ước về một ngôi trường cho con nên đã tự động đi theo dòng hướng về ước mơ này.

Hình ảnh có nhiều điểm giống ngôi trường con bạn đang học vừa phản ánh việc bạn cũng phần nào thấy ngôi trường con bạn đang học có điểm phù hợp, vừa là việc đi về một dòng thời gian có thể có sự đan xen những điều quen thuộc.

Hầu hết cảm nhận của bạn cho dòng thời gian này là niềm vui và những đứa trẻ đang chơi, đó cũng là mong ước của bạn, mong một ngôi trường mà những đứa bé được vui, muốn đến trường, được đùa nghịch cùng chúng bạn.

Việc đi tiếp đến cuộc cãi vã giữa các giáo viên và ngôi trường bị cháy là hình ảnh ẩn dụ và nhắc bạn rằng cần có sự kết nối tốt giữa các giáo viên, giữa những người thành lập trường, ngôi trường bị tác động của năng lượng lửa, của sự ấm nóng, của sự mãnh liệt.

Lời nhắc rằng bạn cần giữ vững và xây dựng ước mơ của mình, có điều cần kết nối các yếu tố, bạn mới đang chú ý nhiều đến khuôn viên, đến phòng học, đến việc những đứa trẻ vui chơi, mà thật ra còn nhiều yếu tố nữa cần phối hợp để xây dựng nên một ngôi trường.

Đọc chia sẻ của bạn tôi lại nhớ đến một người bạn mà tôi đã dẫn thiền và tự động đi về tương lai của một cộng đồng, bạn cũng thấy giai đoạn đầu cộng đồng phát triển tốt, mọi người chia sẻ cùng làm việc, và sau đó cộng đồng càng ngày càng đông người, rồi sự chia rẽ, tranh cãi xuất hiện kéo đến sự sụp đổ. Điều này khiến người bạn đó chán nản và quay trở lại với cuộc sống cũ.

Cả hai dòng thời gian mà hai người bạn tôi thấy về tương lai đều nói lên mong ước của họ và cũng là lời nhắc những điều cần chú ý khi xây dựng ước mơ.

Bạn cũng có thói quen sử dụng kĩ thuật sớm ngay khi thấy có vấn đề khi đi trong dòng thời gian, bạn cần bình tĩnh hơn, đi từ đầu đến cuối cảm nhận, hiểu trước khi áp dụng bất cứ kĩ thuật nào.

Bạn cũng cần mở rộng hơn, việc bạn không thể nhìn được địa điểm cụ thể là để giúp bạn mở, điều quan trọng là giữ vững, phát triển, xây dựng ước mơ, còn địa điểm hay cấu trúc ngôi trường là những điều chi tiết sẽ được mở ra cùng khi ước mơ được xây dần.

Hình ảnh chú thỏ nhỏ, xinh xắn đang đứng sau bụi tre hướng về ngôi trường, một hình ảnh đẹp, an bình và cũng cho thấy điều gì đó còn nhỏ bé mong manh, hãy để cho ước mơ của bạn lớn lên dần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *