Jessie lần đầu về tiền kiếp, ngày 29/8/2018

Cô lớn lên trong 1 gia đình có bố làm quan. Người mẹ hiền từ Do có vấn đề nên gia đình cô rời tới Hà Lan để sống.

Khi đi mẹ cô mang bầu bé gái. Em gái cô rất xinh xắn có khuôn mặt tròn bầu bĩnh và đáng yêu Buổi chiều trên bãi biển đó có nắng có cả gió. E gái cô mặc áo màu vàng nô đùa với cô dưới bãi biển dài và đẹp.

Cô chị tầm 15 tuổi cô em 5 6 tuổi. Có vẻ như cô chị đã ở bên cạnh em của mình để chăm sóc cho cô gái đó. Một ngày cô nhận đc tin ba mẹ và em gái đã mất trên biển do bão lũ ngoài khơi. Nên cô đã khóc và buồn rất nhiều.

Cô tự nuôi chính mình và sống trong ngôi nhà êm đềm. Chắc đó là ngôi nhà của bame cô và em gái cô đã từng sinh sống. Một ngôi nhà đẹp nhưng nghèo túng. Ngoài sân là cỏ cây. Trước mặt là con sông nhỏ êm đềm. Cô đã ngày đêm nghĩ về bme và em gái của mình.

Một ngày đó khi cô đã 24 25 tuổi. Đêm đó nhà cô có 1 tên trộm vào nhà. Cô nằm trong phòng rất sợ nhưng lại tỏ ra rất điềm tĩnh. Cô thấy tên trộm này đi quanh nhà nhưng chẳng lấy gì. ( phần vì nhà cô ko có lấy 1 đồ gì giá trị). Cô ấy bước ra và nhìn tên trộm. Cô có vẻ rất bao dung và bình tĩnh. Ngồi nói chuyện với anh trộm này. Anh ấy lớn lên và có quá khứ cũng đau buồn ko kém gì cô. Nên cô rất đồng cảm. Và nói a ấy ở đó. Và đừng đi trộm nữa.

A ấy đồng ý và họ trở thành bạn nhau thật sự. Sống vui vẻ và trong sáng bên nhau à nha =)) Một ngày kia, người đàn ông đó về nhà trong tình trạng bị thương nặng. A nói a ko còn tiếp tục sống với cô được nữa. Cô ôm anh ấy và a ấy ra đi trong vòng tay cô ấy. Từ ngày hôm đó cô trở thành người trầm tĩnh hơn. Cô luôn đặt câu hỏi rằng cô đã chịu rất rất nhiều đau buồn rồi sao cô còn mất đi người bạn duy nhất đó. Rồi cô ốm yếu đi. Cô mặc chiếc áo trắng. Có thêu hoa văn thổ cẩm. Chiếc quần màu hẩm ngồi dưới gốc cây trong tay có viên ngọc màu xanh và nói với những chú thỏ xung quanh.

Đã đến lúc cô cần đi. Cô tạm biệt chúng. Cô đã thắt cổ tự tử.. Người hàng xóm của cô thấy cô chạy ra nhưng k kịp. Cô đã buông tay. Khi đỡ cô nằm xuống bên cạnh dòng sông Cô buông thả viên ngọc xanh đó xuống dòng sông xanh. Và cô đã hoàn toàn rời bỏ cuộc sống này….

Thông điệp cô ấy nhắn nhủ: Hãy ko ngừng yêu thương. Hãy yêu thương bme anh em…. khi còn có thể. Vì họ có thể sẽ xa mình bất cứ khi nào

Bài Học: Em sẽ mở lòng yêu thương mng nhiều hơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *