Thanh Huyền, ngày 12/9/2018 Thiền về mối quan hệ

Hôm nay em thiền về mối quan hệ giữa em và 1 người con gái thực sự tốt với em ở Đà Nẵng.

Cô gái này và em là hai chị em con chú, con bác.

Bố em là anh trai của bố cô gái này và nhà của em thời đấy rất giàu có và ông ấy có nhiều vợ và nhiều con, nhưng em là đứa con gái được ông ý cưng chiều nhất trong số các con của ông ấy, nên em muốn làm gì cũng được.

Em và cô gái này chơi với nhau từ bé và em là đứa luôn bảo vệ cô gái này (vì được bố cưng nên ai cũng phải sợ). Đến tuổi lấy chồng, cô gái này nghe theo cha mẹ lấy 1 người đàn ông không yêu thương mình, người đang ông này vì thich em và muốn lấy em nhưng em không đồng ý nên bố em từ chối, không láy được cô chị đành lấy cô em.

Khi biết đc hôn sự, em đã phản đối rất dữ dội, cô gái này vẫn nghe theo lời bố mẹ và lấy người đàn ông này. Lấy về luôn bị đối xử tệ bạc và mỗi lần như vậy em lại sang và nói chuyện. vì người đàn ông này sợ em nên không dám đối xử tệ với cô gái này nữa.

Tính cách của em bạo dạn nên hay đi 1 mình mà không sợ gì cả, đến 1 ngày đi chơi thì em bị hiếp tập thể và chúng nó bỏ đi, em nằm bất tỉnh chẩng có mảnh vải nào ở trên người cả, thì người đàn ông mà ở đời này em có tình cảm đi qua thấy em nằm ở đó nên mang em về chữa bệnh cho em.

Em lúc đó mất hết năng lực hành vi, người đàn ông cứu em phải xúc cơm cho em ăn vì em không nói, không gì cả, người thực vật. em có bầu vưới 1 trong những người đàn ông mà đã hiếp em, em cũng không quan tâm và khi sinh xong thì người đàn ông đó cũng chăm sóc luôn đứa trẻ con này. bệnh cuẩ em cũng khỏi dần 1 phần vì cảm động vì người đàn ông này quá tốt, nên em xin ở lại vì em không thể về đc nữa vì không còn mặt mũi nào để về cả.

Người đàn ông này đồng ý vì đã thích em từ lúc chữa bệnh cho rồi. Anh ta làm nghề thầy thuốc, chữa bệnh bằng lá cây trồng ở khu vườn rất đông người đến và thời đấy không quy đổi thành tiền mà nó là đối thức ăn hay vật dụng trong gia đình.

Nhà ông này rất nghèo. mẹ em biet con gái bị hiếp, đóng cửa phòng và ăn chay, tụng kinh niệm phật để tìm được em này và tìm đc. Bà đến rất nhiều lần nhưng mỗi lần đến chỉ là lén lút mang cho con những đồ ăn hay vật dụng mà bà có thể mang ra khỏi nhà được.

Em này khong muốn bị liên lụy đến mẹ nên bảo bà đừng đến nữa và em vẫn đang sống tốt dù nghèo. Bố em do những người vợ khác mách vì muốn oogn ấy trừng phạt đứa con gái bị hiếp nên đã biết chỗ em ở thông qua mỗi lần mẹ em đi thăm. Bố em cũng tìm đến nhưng ông đi 1 mình, ông nhìn thấy em ở trong 1 ngôi nhà rách nát, ông xót xa và đau đớn vì ở vị trí của mình không thể bảo vệ nổi con gái mà mình rất mực yêu thương.

Tuy nhiên, ông nhìn thấy cảnh người đàn ông mà đã cứu em rất tốt với em nên ông yên tâm đi về mặc dù trong lòng xót con. người đàn ông nghèo mà chữa bệnh cho em ý, ông ấy chữa bệnh cho rất nhiều người thông qua sử dụng cây cỏ ở trong cái vườn đó đến tai vua và ông ý đi lên kinh làm thái y, sau đó gửi về nhà rất nhiều tiền của do được bổng lộc vua ban.

Khi người đàn ông này đi, người mà em này coi như chị em xuất hiện với đứa con gái và khi nhìn thấy em này thì cô gái này ngã xuống, không còn sức nữa do bị thằng chồng tệ bạc đánh quá nhiều lần và cô gái đã pahrn ứng lại bằng cách lấy ghế phang lại. Vì sợ quá, nên chạy đến nhà của mẹ em, bà chỉ cho đường đến chỗ em để trốn. nhưng chồng tìm đến và vì vẫn sợ em nên khi nhìn thấy em và lúc em điên lên em hét lên, cút hết.. cút hết đi thì cũng sợ quá mà bỏ chạy luôn. rồi hai người nương vào nhau mà sống.

Căn nhà đó cứ mỗi sáng thứ dậy thình thoảng lại  thấy có 1 đứa trẻ mồ côi vẫn còn cuốn tã xuất hiện và vì em được ông chồng làm thái ý gửi cho rất nhiều tiền (vì được vua sùng) của nên 1 ít số tiền đó để nuôi trẻ mồ côi và phần nhiều còn lại thì chôn xuống đất để phòng khi ông này có chuyện gì còn lôi ra sử dụng.

Em và người đàn ông này khi lên kinh thì vẫn thư qua lại với nhau, nhưng em bệnh 2 tháng liên tục và em ko muốn viết thư cho ông này vì sợ ông này lo lắng. cô gái mà ở cùng em lén lút viết thư cho ông này bảo ông này về chữa bệnh cho em vì đã 2 tháng rồi ko khỏi bệnh. Ông này cũng cáo xin vua về quê. rồi chữa bênh cho em,. Bệnh khỏi thì đi chơi nhiều nơi.

Khi em chết có ông này và em. nỏi với ông này rằng, bài học cuộc đời là bảo vệ những người yếu thế đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *