Tố Uyên buổi 2 ngày 21/4/2018

Buổi này em thấy e thiền nó cứ nhảy cảnh lung tung và chưa đặt được nhiều câu hỏi sâu. Em chưa có thỏa mãn lắm trong buổi này, nhưng chắc đó là trải nghiệm phù hợp với em tối qua 🙂

Cảm ơn anh. Chúc anh một ngày tốt lành ah.

THIỀN VỀ MỐI QUAN HỆ

Cảnh đầu tiên vào thiền là thấy mình đang lái máy bay, lộn vài cái vòng tròn tròn. Thấy bạn nhỏ trong đó tâm trạng rất vui vẻ, sung sướng. Đó là một bạn trai tóc ngắn, màu đen, hơi nâu nâu, tầm 25 tuổi. Bạn ý tự lái máy bay và hú lên vui vẻ.

Cảnh chuyển luôn sang đoạn khác: thấy tóc của mình bị gió tạt ngược lên, lúc room ra thì thấy mình đang đứng ở rìa mép một tòa nhà. Nhưng lúc đó không thấy sợ gì cả. Nhìn xuống dưới là đường phố tấp nập, có rất nhiều xe đang đi, cảnh thành phố.

Còn chỗ bạn ý đứng là tầng thượng của một tòa nhà cao tầng. Rồi mình nhìn ra xung quanh thì thấy có vài người đang kiểu đuổi bắt mình và giữ 1 người phụ nữ đang khóc. Rất nhanh mình nhảy xuống và rơi vào 1 cái xe tải, nhưng vẫn bị thương. Ah mình có hỏi là ở đâu thì bảo là ở Singapore.

Cảnh lại chuyển sang đoạn mình đang nằm trong bệnh viện, bị băng bó chân. Bên cạnh mình là người phụ nữ, mình thấy rất giống dì thứ 3 nhà ngoại mình bây giờ. Mình hỏi mối quan hệ thì đó là mẹ mình trong kiếp đó.

Rồi uỳnh, cánh cửa trong phòng bệnh viện mở ra, một người đàn ông râu ria xồm xoàm, dáng người to cao bước vào, đeo kính đen. Kỳ cục, bác kỹ đeo kính đen @@ và ngậm điếu xì gà. Rồi ông ý được giới thiệu là bác sỹ sẽ làm phẫu thuật cho mình. Ông ý rất nhanh cầm kim tiêm và tiêm cho mình ngất đi. Mình hỏi mối quan hệ giữa 2 người này như thế nào thì không có câu trả lời.

Mình hỏi tâm trạng của nhân vật khi nhìn thấy người đàn ông này thì trả lời là thân thiết mà dữ tợn, kiểu bất cần với ông này. Còn hỏi ông này thì trả lời kiểu “một đứa hư đốn. Nuôi mày thật tốn công. Mày lại làm hỏng việc”.

Cảnh tiếp là mình đang trong phong phẫu thuật, người đàn ông kia làm phẫu thuật cho mình. Đang đến đoạn chuẩn bị dao mổ thì ông ý nghe điện thoại. Mình hỏi coi điện thoại của ai thì được trả lời là của một người con gái. Rồi ông ý rời phòng mổ luôn. Mình hỏi có chuyện gì xảy ra thì không nhận được câu trả lời.

Cảnh tiếp là mình thấy ông ý đang đi chơi ở bar vs một cô gái tóc vàng. Mình thấy là lạ và hỏi đây là đâu thì đc nói là ở Pháp. Còn nhân vật của mình lúc đó là đi theo dõi ông bố ý. Xong đến đoạn mình và ông ý cãi nhau. Rồi 2 người đánh nhau trong bar và mình cầm con dao đâm vào bụng ông ý. Đoạn ông ý ngã xuống với vũng máu và mình chạy đi.

Lúc đó mình nghĩ ông ý chết rồi nên nhập vào bản thân ông ý hỏi tại sao lại xảy ra xung đột này thì có cảnh xuất hiện là ông ý và một người phụ nữ đang giằng co nhau, mình không nhìn rõ người phụ nữ đó là ai nhưng cảm nhận đó là mẹ mình hiện tại, còn ông kia là bố mình.

Rồi mình hỏi sao giằng co nhau thì được trả lời là ông này lăng nhăng, không quan tâm đến mẹ mình. Nên mình hiểu là mình đi theo dõi ông này trong bar vì mình không thích sự lăng nhăng của ông này trong mối quan hệ với những người phụ nữ khác.

Rồi mình thoát ra khỏi nhân vật này và đi tiếp cảnh tiếp theo. Mình thấy mình bị một bàn tay kéo đi, room to hơn thì thấy một chàng trai đang kéo tay mình chạy đi. Rồi 2 đứa chạy vào trong một cái xe.

Mình thấy mình yêu chàng trai này. Xong mình hỏi lại giới tính của nhân vật thì được trả lời mình ở kiếp đó là con gái, cắt tóc ngắn và giả làm cao trai. Uh mình xác nhận xong rồi mình hỏi mối quan hệ của mình với người lái xe kia thì được trả lời là người yêu. Người này và mình đang bỏ trốn, mình nhớ cảnh đó đẹp lắm.

2 người chạy đến 1 cái nhà gỗ, cảnh như kiểu trang trại của phương Tây. Đẹp và thơ mộng lắm. Chắc tại ở Pháp nên nhìn chỗ nào cũng đẹp hết. 2 người đang sống vui vẻ thì có một toán người ụp đến, mặc toàn đồ đen và cầm súng. Người cầm đầu là bố mình, vẫn đeo kính đen và ngậm xì gà.

Bọn chân tay giữ người yêu của mình còn ông bố thì giữ mình. Mình cố gắng thoát ra được đang chạy trốn thì bị bố bắn vào lưng. Lúc đó mình nhìn rõ mặt ông ý rất dữ tợn, như không có tình người nào bắn mình. Còn bạn trai mình thì bất lực không làm gì được cả. Sau khi mình ngã xuống khi bị bắn thì anh ý đến bên mình và cũng bị bọn người áo đen kia bắn chết.

Mình hỏi sao lại bị giết chết, câu trả lời là Phản Bội. Mình chờ tiếp nhưng không có dấu hiệu hay câu trả lời nào thêm.

Sau đó, mình quay trở về lúc mình mới sinh. Đó là một cô bé nhỏ rất xinh xắn được bọc trong vải màu trắng. Lúc cô bé nhỏ mở mắt thì lại nhìn thấy rất nhiều phụ nữ khác vây quay. Họ bàn tán xì xào một cách vui vẻ về mình. Đứa bé thắc mắc ai là mẹ mình trong những người phụ nữ này thì được trả lời là chẳng ai cả, mẹ đã chết rồi. Sau đó có một người phụ nữ trong đám người đàn bà kia đến ôm mình lên, mình nhận ra đó là dì mình – người đàn bà ngồi cạnh mình trong phòng bệnh đoạn đầu.

Mình hỏi coi sao mẹ mình mất, đó là sau khi sinh mình ra thì bị mất, do quá mệt và mối quan hệ với bố mình không tốt. Mình chỉ được cầm 1 tấm ảnh của mẹ mình, đang cười hiền hậu.

Mình hỏi mối quan hệ của bố và người mẹ hiện tại của mình thì đó là những hầu gái thôi. Mình là con của 1 hầu gái trong gia đình quý tộc nên mình không được chấp nhận làm con chính.

Mình sống và lớn lên trong gia đình này như một người con trai. Cắt tóc ngắn và mặc đồ con trai. Cảnh tua đến đoạn mình lớn rồi, làm việc cho người bố quý tộc. Ông này làm ăn bất chính, buôn lậu thuốc và xì gà nên rất giàu. Mình giúp ông ý làm việc nhưng mình không thích, nên tuồn thông tin cho cảnh sát.

Cảnh chuyển đến đoạn mình đang cung cấp thông tin cho phía cảnh sát thì bị phát hiện. Xong mình cầm súng và bắn bọn tay chân của ba mình. Nhưng mình không chống lại chúng, thì anh người yêu đoạn trên xuất hiện và giúp mình. Mình chạy thoát và cảnh lại chuyển tiếp về cảnh đầu tiên.

Rồi mình quay lại lúc mình chết, mình gọi ánh sáng vàng kim xuống cho mình và hỏi bài học cuộc đời đó là VỊ THA, BAO DUNG. Cảnh thể hiện rõ nhất là cảnh mình cầm ảnh người mẹ đã mất của mình và khóc. Và cảnh người bố tiêm thuốc cho mình trong bệnh viện.

Thầy bảo mình đặt tay vào tim, nghĩ về những người đã xuất hiện trong kiếp đó và lan tỏa năng lượng vị tha, bao dung với họ. Mình làm theo và xuất hiện các nhân vật là mẹ mình, dì mình, người yêu mình và bố mình kiếp đó. Mình định ôm bố đầu tiên nhưng thấy gợn gợn nên mình quyết định ôm những người kia trước. Xong mình nói cảm ơn và yêu thương để ôm bố mình. Ông ý ôm mình và tự dưng mình thấy ông ý teo xíu lại như đứa trẻ con. Mình cũng bé bé dần. Rồi hai người ôm nhau. Mình cảm ơn ông ý. Lúc này tự dưng mình nghe thấy từ yêu thương vô điều kiện.

Rồi thầy hỏi mình thấy thoải mái chưa thì mình thoát thiền ra..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *