Hanna – Chữa tình cảm Thời gian: 24/4/17

E vào 1 cảnh đang ngồi hát vui chơi ở bờ giếng thời phong kiến của việt nam.e mặc áo yếm; giếng rất trong xanh; có cây đa to bao trùm cả mặt hồ. E đang ngồi đó hát hò rất vui vẻ; 1 cô gái rất xinh trắng và vui vẻ. Cạnh e có 1 con trâu! E xin đi tiếp đến cảnh quan trọng tiếp thì em thấy m đang chăn trâu; cưỡi trâu cùng với 1 anh chàng.

Anh này trông rất hiền và thông minh. Mặc áo kiểu bà ba mầu nâu đất; trên đầu có bộc 1 khăn màu nâu( đậm chất thời phong kiến) 2 người vui chơi rất vui vẻ; e bị ngã trâu; anh đến ôm đưa dậy và từ đó yêu nhau ! E xin đến sự kiện quan trọng tiếp theo thì thấy đã lấy nhau và ở 1 túp lều tranh cạnh nhà của lý trưởng. Bọn em làm thuê cho lý trưởng.

E mang bầu to đùng và chồng em hằng ngày ra đồng làm việc. E xin đi tiếp đến thời điểm quan trọng thì thấy chồng em bỏ đi ; e 1 m đẻ con và nuôi con. Con trai rất đáng yêu. Bụ bẫm và khóc rất to.  Lớn lên liên tuc hỏi về bố.    E 1 m nuôi con rất khổ nhưng ko khóc hay oán than j với con. Kiểu như cắn răng chịu đựng  

   E xin đi tiêp thấy con trai đã lớn và rât thành đạt; 2 mẹ con đưa nhau đi thi làm  quan. Con trai đã đỗ đat hạng cao! Trên đường về 2 mẹ con gặp lại chồng. Người chồng bây giờ là 1 vị quan nhỏ và sống 1 m!

Chỉ nhìn nhau và đi thui a! E xin đi tiếp đến thời điểm quan trọng thấy m đã chết; có chồng; con trai bên canh. E xin đi đến thời điểm vì sao chồng bỏ đi thì thấy chồng em bị lý trưởng dụ bỏ đi cùng ông đấy; sẽ cho lấy con gái và địa vị.

Chồng tuy thương em nhưng vẫn đi vì nghĩ về sau sẽ quay lại mang của cải về cho vợ con m! Hỏi vì sao đời này sống 1 m thì thấy nói ko hợp cách sống với con gái của lý trưởng nhưng vì thông minh vẫn dc giữ lại làm quan; đang sắp sếp thời gian tìm lại với mẹ con thì gặp lại.

Con trai lúc gặp lại bố vì rất giận bố nên đã ko tha thứ. Khi đến thời điểm chết đó em xin năng lượng vàng kim bao bọc 4 người và hỏi bài học thì vẫn là buông bỏ và tha thứ.em xin quay trở lại thời điểm em bị bỏ rơi, xin năng lượng vàng kim cho cả e bé trong bụng; người chồng và e!

E xin chữa kết nối ở tim  . xin cắt đứt những suy nghĩ tiêu cực của người mẹ bị bỏ rơi; giữ lại và tập trung hết toàn tâm cho đứa con nhỏ dại của m.

Xin cắt bỏ những suy nghĩ khổ đau của người chồng cũng chỉ vì thấy cuộc sống vợ con khổ quá nên theo lời lý trưởng bỏ đi, xin cho đứa con sinh ra ko oán hận bố m!  Và xin giữ lại tình cảm cha con từ sâu thăm của bố và con! Sau đó e xin đến lúc chết thấy bố con đã ôm nhau khóc và ôm cả mẹ khóc nua!

E có xin liên hệ với bài học cuộc đời nay đến hiện tại thì thấy chồng e bây giờ; trc đây đi làm xa vợ 6 năm; công việc rất tốt và có triển vọng; nhưng lúc nào cũng 1 mực muốn về gần vợ và rất thương con trai m, và năm ngoái đã bỏ việc về hà nội; ai nói cũng ko nghe một mực bỏ công việc rất tốt của m để đánh đổi lấy gia đình; giống như kiểu để bù đăp lại cho kiếp trc c a! Tự dưng đến đây thấy xúc động quá!

 

Golden cloud

Bạn đã cảm nhận dòng thời gian khá tốt, hiểu được những sự kiện quan trọng và bài học cuộc đời. Khi chữa lành, hãy chú tâm vào mình đầu tiên, hiểu những nỗi buồn, đau khổ của mình đời đó, trở về thời điểm phát sinh, chữa và xin năng lượng duy trì đến cuối.

Với người chồng, bạn có thể tìm hiểu sâu thêm, tư tưởng gì đang vướng để chồng bạn lại quyết định bỏ đi, mặc dù biết vợ đã có bầu và nuôi con sẽ rất vất vả, hỗ trợ để chồng bạn cân bằng lại tư tưởng này, đó có thể là sự lo lắng, tự ti nên muốn hướng ra bên ngoài tìm sự trợ giúp.

Với con trai hãy quay lại những thời điểm mà cậu bé bắt đầu nhận ra sự thiếu vắng của người bố, mong mỏi và rồi giận bố, hãy giải tỏa ở tất cả các thời điểm. Cả 3 người hãy chữa thêm về sợi dậy kết nối, phân mảnh năng lượng như những điều cần chú ý khi chữa lành tình cảm.

Bạn có thể xin năng lượng chuyển hóa cho những thời điểm trong cuộc đời hiện tại mà bạn và chồng có cùng sự vướng mắc, tiêu cực như dòng thời gian đã mở ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *