Canary Hoang buoi 3 tháng 9/2017

Sau 3 buổi học thiền, mình đã đi về 1 tiền kiếp gần nhất, ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại nhất.

Và đây là 1 cuộc đời của tôi.

B1: khi được đuaw về tiền kiếp, t chỉ nhìn thấy hình ảnh 1 cô gái mặc áo bà ba, đầu quấn khăn nâu, áo nâu quần đen, giữa 1 cánh đồng mênh mông bát ngát.

Cảm giác được cô này là người làm đồng rất chăm chỉ và chịu khó. Khi được đưa về nhà cô gái này, chỉ là hình ảnh 1 ngôi ngà tranh đắp đất nghèo nàn. Và lúc này t cố gắng đêr gặp đc bố mẹ cố gái nhưng không được.

T cảm nhận đc cô gái này chưa có gia đình. B2: vẫn quay về tiền kiếp của cô gái mặc áo bà ba. Hôm nay tui cảm nhận được rõ hơn về cô gái.

Cô ý tầm rất trẻ, tuổi lấy ck 18.20 thời ấy. Khi được hỏi 2 năm sau cố ấy ra sao, thì hình ảnh 1 nấm mồ hiện lên. Lúc này t cảm nhận được cô gái ấy đã chết. Rồi lại hỏi tại sao cô ý chết? Thì t lại nhìn thấy hình ảnh cô gái đó bị 1 người đàn ông đâm chết.

Và lúc này t rất muốn biết 2 ng họ là gì của nhau. Thì trong đầu t xuất hiện 1 loạt hình ảnh họ vui chơi bên dòng sông, đi làm cùng nhau, rất vui vẻ và t đoán rằng họ yêu nhau. Nhưng cố gắng để biết lý do tại sao anh kia giết t thì ko thể thấy được gì cả. Chỉ xuất hiện hình ảnh ng con trai ấy chính là người bạn thân đại học ở kiếp này của t.

B3: Hôm nay lại quay về tiền kiếp cô gái mặc áo bà ba. Tất cả hình ảnh cũ hiện ra roz ràng hơn, và chỉ duy nhất câu hỏi lý do sao anh kia lại giết tôi khi ho yêu nhau vậy thì t ko thể thấy gi. Rất lâu sau khi thiền, tui đang liên kết lại các hình ảnh thì 1 hình ảnh anh kia tự đâm vào ng mình xuất hiện, rồi 2 nấm mồ.

Rồi lại đến trời mua to bên dòng sông. Rồi lại đến hình ảnh cô gái này bị kéo lôi xềnh xệch về nhà, nhưng ngôi nhà này rất giầu có, quý tộc. Bị chửi rủa rất thậm tệ. Và hình ảnh khác hiện ra như cả thế giới phản đối mối quan hệ của 2 ng này. Một loạt các hình ảnh hiện ra tui xâu chuỗi lại được rằng.

Cha mẹ cô gái nghèo, muốn con mình được sung sướng nên ép gả cô cho 1 địa chủ, ko cưới xin về hầu hạ ng ta. Vì chữ hiếu cô bằng lòng chấp nhận bỏ anh hàng xóm. Có lẽ là 1 hôm mưa gió 2 ng gặp nhau thì bị gia đình kia phát hiện và kéo cô về. Nhưng sau đó xuất hiện cảnh anh hàng xóm giết cô, rồi tự sát.

T đã dùng ánh sáng để bọc cả 2 ng và hỏi bài học cuộc đời này là gì.

Với ng con gái là Sự Hiếu Thảo, với ng con trai là sự chung thuỷ. Mọi thứ tưởng như xong kho t đc yêu cầu quay lại từ lúc sinh ra xem có mqh ntn vs bố mẹ.

T quay về từ bắt đầu sinh ra, lớn lên mọi thứ rất êm đẹp, dù nhà nghèo nhưng t là con gái cưng của bố mẹ.

Có điều rằng tui nhìn thấy bố mẹ t kiếp đó chính là bố mẹ t bjo. Lúc đó thực sự không tin cho đến khi tui đi hết đến sau khi tui chết thì bố mẹ t ra sao. Lúc này cảm xúc thật lạ.

Như mọi lần t chỉ đứng bên cạnh bức tranh và quan sát thì lần này tui như chính là linh hồn cô gái đó, nhìn thấy bố mẹ đau ốm, không ai chăm sóc. Chết đi không ai đưa ma thờ cúng.

Trong đầu t vang lên 1 câu, kiếp sau con sẽ tiếp tục làm con của bố mẹ, báo hiếu bố mẹ. Và t khóc, khóc thật, lúc đó cảm xúc rất đau khổ.

Vậy là tui hiểu được, bài học cuộc đoi t là sự hiếu thảo, tui chưa làm được, t nguyện 1 kiếp nữa làm con của bố mẹ t, hiếu thao vs ông bà và đó chính là kiếp này.

Còn với ng hàng xóm kia, t ko còn nợ nần gì cả, cái chết của t trả lại hết mọi ân tình của kiếp đó. Đến kiếp này, chúng t lại trở thành bạn của nhau, chỉ đơn giản là bạn thân thôi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *