Rose – Chữa tình cảm Thời gian: 24/4/17

Chị thấy mình là một cô gái quý tộc ở phương tây, cô gái có mái tóc màu nâu vàng, và đang đi dạo trong một khu vườn của trong một biệt thự. Cô gái đang đi dạo với một người đàn ông trẻ mặc vest đen dài thời xưa. Chị thấy 2 người yêu nhau. Rồi thấy có đám cưới trong nhà thờ. Rồi chị có bầu và sinh được một bé trai.

Nhưng sau đó công việc làm ăn của chồng chị có vẻ ko tốt nên thường đi uống rượu say và về muộn. Vợ chồng chị thường xuyên cãi vã, và trong một lần nóng giận chồng chị đã tát chị một cái.

Chị giận chồng nên mang con về nhà bố mẹ. trong thời gian chị ở nhà bố mẹ, có một người đàn ông khác theo đuổi chị, chồng chị cũng hối hận và muốn đón chị về. Chị ở giữa 2 người đàn ông, tuy nhiên trong lòng chị vẫn yêu chồng chứ ko yêu người đàn ông kia.

Sau một thời gian chồng chị thuyết phục thì chị đồng ý quay về với anh ấy. Tuy nhiên anh ấy vẫn vậy, k thay đổi. Chị buồn chán cuộc sống gia đình, trong một lần đi lang thang trên đường, chị gặp lại người đàn ông trước đo thích chị.

Bọn chị có nói chuyện cùng nhau, vô tình chồng chị thấy được, anh ấy ghen điên cuồng, về nhà anh ấy đập phá đồ đạc. Trong lúc nóng giận anh ấy đã vô tình ném một vật gì đó, vật đó bay về phía con chị, chị thấy vậy lao ra ôm lấy con để đỡ cho con, vật ấy đập thẳng vào lưng chị và chị rất đau.

Hình ảnh tiếp đó là chị đang nằm trên giường và thấy lưng chị thâm tím. Chồng chị vô cùng hối hận, còn chị thì lặng câm ko nói gì, những ngày tiếp sau đó cũng vậy, chị sống vô cảm với chồng. Tất cả niềm vui của chị là chăm lo và dạy con học.

Chồng chị sau một thời gian sống như vậy thì bắt đầu có người phụ nữ khác, và ngày càng bỏ bê gia đình. Khi biết chuyện, chị ko nói gì mà quyết định mang con bỏ đi đến một vùng ven biển.

Chị thấy hình ảnh mình khi đi dạo một mình trên bãi biển, vẫn nhớ về chồng, nhưng do quá sợ cuộc sống gia đình nên chị ko quay về. Chồng chị từ khi chị bỏ đi đã hối hận tìm mẹ con chị khắp mọi nơi nhưng ko thấy. Anh ấy cũng ko đến với người phụ nữ kia.

Cho đến cuối đời, chị thấy chị nằm ở nhà, xung quanh là con trai con dâu và cháu, chị dặn con trai chị là hãy tìm bố. Sau khi chị mất, con trai chị nghe theo lời và đi tìm bố nó, lúc gặp nhau con trai có kể cho bố nó nghe mọi chuyện và dẫn bố nó về thăm mộ chị.

Cảnh cuối cùng là chồng chị đứng trước mộ chị, anh ấy khóc và xin lỗi chị, anh ấy hứa nếu có kiếp sau sẽ bù đắp cho chị thật nhiều.

Bài học cuộc đời: Hãy sống vị tha, biết tha thứ cho mọi người và cho chính bản thân mình, hãy hạ thấp cái tôi cá nhân xuống

 Golden cloud :

Chị cảm nhận thông tin về các dòng thời gian khá tốt. Đây tiếp tục là một cuộc đời có bài học về tình cảm giống như một đời khác mà nhóm tôi đã dẫn thiền cho chị.

Ở cuộc đời này, cả chị và chồng chị đều có bài học về sự chấp nhận, thấu hiểu, sẻ chia cho nhau, tha thứ cho người xung quanh để cùng tiến đến một sự hòa hợp. Cả hai người yêu nhau, nhưng vì không cùng tìm cách để hóa giải nên đời sống vợ chồng càng ngày càng nặng nề. Cả hai người đều có người thứ ba, một thử thách và cũng là cách để hai người vượt qua sóng gió gia đình.

Với chị, mặc dù không đến với người kia có điều lại quá thu mình, không còn muốn kết nối với chồng, khiến cho chồng chị càng không thể giải tỏa và đến với người thứ ba và đẩy cuộc hôn nhân đến hồi kết. Ở đây, cả hai người đều có bài cần học, cần vượt qua và đều vướng mắc.

Cả hai đều vẫn yêu thương nhau mà lại không tìm được tiếng nói chung dẫn đến một cuộc đời nhiều nỗi buồn, sự đau khổ, tiếc nuối.

Khi chị xin ánh sáng vàng kim vào những thời điểm quan trọng của cuộc đời này và xin cho hóa giải những năng lượng tiêu cực thì đã không còn xảy ra cú tát khiến cho chị bỏ về nhà bố mẹ đẻ và đẩy câu chuyện đi xa hơn, cuộc hôn nhân tiếp tục, có điều vẫn còn nhiều vướng mắc giữa hai người chưa được hóa giải.

Chị nên đi sâu hơn, hiểu vướng mắc của chồng, hiểu về chính nỗi lòng của mình, từ đó sự chuyển hóa chữa lành sẽ sâu sắc hơn.

Cuộc đời này chị đã từng vào một lần mà chưa hiểu được, chưa đi hết được, lần này chị đã hiểu hơn có điều vẫn còn nhiều điều cần cân bằng. Chị nên quay lại cảm nhận sâu hơn, xin chữa lành mối quan hệ với chồng và giữa chồng với con chị.

Điều quan trọng hơn, chị hãy quay lại để hiểu chính mình, hiểu những nỗi đau trong mình, hãy buông bỏ tha thứ, yêu thương bản thân sâu sắc, hãy ôm chính mình vào lòng và để cho những vướng mắc trong mình được giải tỏa.

Khi con người quá khứ có thể thấu hiểu, buông và yêu chính mình, cô sẽ buông bỏ, tha thứ cho người khác, yêu người khác và đó cũng là điều chị cần cho cuộc đời hiện tại, buông đi những suy nghĩ, những vướng mắc, trân trọng yêu thương chính mình, tha thứ cho người khác và hướng tới những điều tốt đẹp, hãy nhận ra những vẻ đẹp tươi sáng trong mình để vững bước đi tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *