Canary Hoang buổi 6, tháng 8/2017

Buổi 6: học về kĩ thuận chữa lành thể tình cảm

B này tự nhiên trong đầu nghĩ muốn xem và chữa làn cho kiếp liên quan tới ck mình hiện tại, vậy nên khi ra thiên nhiên, điều t muốn cứ quanh quânt trong đầu.

Và đột nhiên hiện lên 1 dòng thời gian có hình ảnh binh lính xếp hàng dài đứng chuẩn bị chinh chiến, tiếp là những hình ảnh có 1 ng lính, nhìn là biết gái giả trai đi trong doanh trại, vào bẩm báo vs tướng quân của họ, nhưng sau đos lại là hình ảnh 2 ng này ôm ấp hạnh phúc bên nhau :)) tởm, tướng quân gì mà bao che còn yêu luôn lính của mình =))

Rất nhiều cảnh lãng mạn hạnh phúc, nhưng cảm giác không trọn vẹn, kiểu tình yêu không đoan chính. Và hình ản tiếp cho thấy anh tướng quân kia có vợ và con ở quê nhà :((

Theo thông lệ là tiếp đến cảnh cô chết. Chán, lại là chết trẻ và bị đâm chết, hiện cả cảnh cô bị chém đầu :3 sợ dã man.. Quay về tuổi thơ đã nhé :))

Cô gái này lớn lên ở vùng vúi cũng của trung quốc, trong gia đình có bố mẹ, bố cô gái ốm yếu, nên khi triều đình ra lệnh tất cả trai tráng đàn ông trong vùng đều bị đi lính, thì cô thương chac giả trai thay cha ra trận.

Có hình ảnh cô gái khóc thương cha, cô đi ra trận, cha khóc, mẹ khóc đau đớn vô cùng, lúc đó xuýt khóc theo =)). Vào trong doanh trại, cô thầm yêu tướng quân của mình, hản là tướng quân này cũng biết cô là con gái nên có tình cảm, dần dần họ bên nhau vụng trộm, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Cô gái và ng tướng quân này luôn mang trong mình 1 nỗi day dứt vs ng vợ và đứa con ở quê nhà, nhưng cảm nhận được tình yêu của họ là thật và sâu sắc. Cô gái này như là cánh tay phải đắc lực của tướng quân, kiểu luôn ra trận toàn thắng trở về, nên cũng có 1 lều riêng, không ai phát hiện.

Cho đến 1 hôm có 1 lính đột ngột chạy vào lúc cô đang tắm, phát hiện cô là con gái thì bị áp giải tới trước mặt tướng quân. Đây là tội phải chém đầu. Nhưng tướng quân lại rút kiếm ra đâm thẳng vào bụng cô. Rồi ông ta thầm nhủ, kiếp sau anh sẽ dành trọn trái tim và thân xác này cho em. Cô gái chết!

Ông tướng quân này đứng giữa việc nước, việc nhà, và việc chém đầu cô gái mà quyết định đâm cô vào bụng, coi như toàn thây :))

Sau khi hết chiến tranh, ông này về nhà, nói hết sự thật vs vợ, và vợ phát hiện ông này đã yêu cô gái thật lòng. Bà vợ đau buồn. Trong hình ảnh là ng chồng nhung nhớ 1 ng đã mất, ng vợ đau buồn nhìn ck và đứa bé tội nghiệp luôn tui tủi 1 mình, shock nhất là lúc này tui nhìn thấy đứa bé đó là ai của kiếp này :(( và nhất là lúc đó tự nhiên trong đầu t vang lên câu nói, kiếp sau cô sẽ chăm sóc và yêu thương con thật nhiều..

Hiểu hết r thì đi chữa lành tình cảm, chữa lành vật lý. Đoạn chữa lành vật lý, cô gái ko chết nữa mà bị đẩy về quê. Nhưng dau chiến tranh kết thúc, ông tướng quân này cũng về quê tìm cô gái chứ ko về tìm vợ. Mông lung trớ trêu dã man :((

Chưa tình cảm thì vs ông ck và đứa bé cũng oki nhưng không lấy lại được các mảnh linh hồn, còn bà vợ thì oki xong rồi.

Bài học cuộc đời này là tình yêu sai trái, tướng quân chính là ck của t kiếp này, và đứa bé chính là con trai của t bjo 🙂 Mông lung như một trò đùa =)))

Ngẫm lại, cái giá phải trả cho tình yêu sai trái này đã báo ứng ngay tại kiếp này rồi, thôi từ bjo tu tâm tích đức làm điều thiện vầy :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *