Omna – Buổi chữa lành ý chí

Thời gian: 28/5/17

Bắt đầu bước vào một cuộc đời thì việc khó nhất vẫn là xác định xem chân đặt ở đâu. Hình ảnh đầu tiên của cuộc đời này là 2 chân với đôi giày màu hồng ở trong 1 chiếc hộp. Cảm giác chật kích như 2 chân bị bó buộc trong đó. Mình mở rộng không gian hơn thì thấy mình mặc một bộ váy díp ngắn như đồng phục học sinh. Hóa ra cả thân thể mình đang nằm trong chiếc quan tài. Mình không hiểu gì cả nên xin được hiểu rõ hơn về cuộc đời này. Mình được đưa về lúc còn là cô bé 2 tuổi, chạy và cười đùa hạnh phúc bên bố mẹ trong một ngôi nhà tráng lệ. Tiếp đó là lúc mình 6 tuổi, cũng vẫn vui cười trong vòng tay bố và nụ cười mãn nguyện của mẹ. Sau khi vui đùa với con mình thấy bố đi đến một căn phòng bí mật trong nhà mà không ai biết, bên trong là vài người mặc áo blue trắng . Đó là một phòng thí nghiệm.

Cảnh tiếp theo là lúc mình 16 tuổi. Mình đi học về thấy nhà không có ai, mình gọi bố mẹ mà không thấy ai trả lời. Mình đi tìm quanh nhà thì phát hiện ra căn phòng bí mật của bố, bố đang nói với những người trong phòng bằng giọng lạnh lùng, độc ác. Mình khóc khi thấy bố như vậy, hình tượng bố trong mắt mình vỡ vụn. Bố nhìn thấy mình và chạy theo. Mình không cho bố chạm vào người mình vì mình cảm thấy ghê sợ.Từ sau hôm đó tôi luôn tránh mặt và không đến gần bố nữa.

Cảnh tiếp theo là sau khi mình tan học ra khỏi cổng trường thì bị mấy người đàn ông mặc áo đen bắt vào xe. Họ đưa tôi đến một cái kho, họ trói và treo ngược 2 tay tôi lên. Một người đàn ông trong số họ cầm một ống thuốc và tiêm vào người mình. Đầu óc mình bắt đầu mụ mị, chân tay tê liệt. Mấy người đàn ông đó thay nhau xâm hại mình đến chết. Chất thuốc mà mình bị tiêm vào người chính là do  bố tôi sáng chế. Sau khi ông bán thuốc đó theo đơn đặt hàng thì con gái của người chủ mưu bắt mình cũng bị hại như cách mà mình bị. Ông ấy đau đớn và căm hận vì mất con nên trả thù bố mình bằng cách hại tôi như con ông đã phải chịu.

Sau khi mình mất, mẹ tôi uất hận đổi lỗi cho bố. Không chịu được nỗi đau mất tôi nên mẹ mình hóa điên. Bố mình thì bị dằn vặt nặng nề về cái chết của mình. Bố từ bỏ tất cả để đưa mẹ về quê chăm sóc. Trong căn nhà đơn sơ ở quê có bức hình của mình trên bàn, mẹ luôn ôm ấp như bảo vật và cưng nựng như nói chuyện với tôi. Cảnh đó làm tôi thấy xót thương bố mẹ. Mình không thấy trách bố vì cái chết của mình. Khi mình đi sâu hơn để hiểu về bố. Bố sinh ra ở nông thôn, nhà rất nghèo nhưng bố lại học rất giỏi. lớn lên bố đam mê và theo ngành hóa. Bố gặp và yêu mẹ, mẹ là tiểu thư nhà giàu có bề thế. Khi ông ngoài biết bố mẹ yêu nhau và quyết định lấy nhau thì ông ngoại xỉ vả và khinh miệt bố vì nghèo hèn. Bố uất hận nên quyết tâm phải giàu bằng mọi cách. Bố xin vào làm ở một công ty đen chuyên nghiên cứu và tạo ra những chất nguy hiểm để kiếm rất nhiều tiền theo đơn đặt hàng. Sau khi đủ kinh nghiệm thì bố tách ra tự làm.

Mình bị hóa chất bố sáng chế xâm nhập vào người làm mình mụ mị và đau đầu. Mình phải cố gắng  mới đi hết được buổi thiền. Sau người hướng dẫn phải đưa mình vào well để chữa cho mình. Đó là một cuộc đời mình phải học về sự dũng cảm, mạnh mẽ và đối mặt.

 

Golden cloud

Đây là buổi học về chữa lành ý chí và chị đã vào cuộc đời liên quan đến lựa chọn sống, đây là lựa chọn cho cả chị và bố chị đời đó. Sống thế nào? Bằng mọi cách để có nhiều tiền, để có quyền lực hay đi con đường dài hơn, lâu hơn và nhân văn hơn? Đó là bài của bố chị. Một bài học về sự lựa chọn sống không hề dễ dàng, đi lên từ nghèo khó, có năng lực, tài năng, có mong muốn vươn lên và lại bị bố vợ chê bai. Khi chị đi sâu hơn ở cuộc đời này để hiểu tại sao bố lại lựa chọn như vậy thì mới nhận rõ được lý do và cũng biết rằng ông biết đó là công ty đen, làm nhiều điều không tốt, có điều với những áp lực, lo lắng trong cuộc sống và sự uất hận khi bị coi khinh nên ông đã nhắm mắt đi theo tiếng gọi của đồng tiền. Sau đó là quá trình trượt dài theo tiền tài, quyền lực và đánh mất đi sự trong sáng của tâm hồn. Đến khi đứa con duy nhất là ông rất yêu quý phát hiện và sợ hãi, ông cũng đã có những sự xáo động trong nội tâm, có điều không dễ dàng để dứt bỏ. Thế rồi chỉ một thời gian ngắn sau thì con ông đã bị bắt và giết hại dã man vì một trong những người đã chịu đau khổ từ những sáng chế của ông. Nỗi đau càng chồng thêm khi vợ trách móc rồi hóa điên, khi này trong tột cùng đau khổ, ông đã bỏ tất cả và lui về ở ẩn chăm sóc vợ. Nỗi đau cứ thế thấm sâu không được giải tỏa và cứ như vậy đến cuối đời. Một cuộc đời đầy đau đơn với bài học dũng cảm lựa chọn con đường đúng đắn. Khi chữa lành chị đã hỗ trợ năng lượng cho thời điểm ông ngoại chê bai bố chị, từ đó ông đã bình tĩnh hơn và đi con đường bình thường, cũng phát triển tuy chậm và nghèo hơn nhưng cân bằng hơn, cuối đời hạnh phúc.

Với chị đó là sự lựa chọn để cảm nhận tình yêu thương thực sự bố dành cho mình và dám đứng ra nói chuyện và đấu tranh để bố bỏ phòng thí nghiệm đen tại nhà, không làm những điều đó nữa. Đó cũng là bài học về sự lựa chọn chị cần làm được trong đời.

Ý chí là khởi nguồn của tư tưởng, là việc chúng ta lựa chọn làm gì, thực hiện điều gì trong đời, cần có ý chí để tiến hành mọi việc. Ở dòng thời gian này, bài học của chị và bố chị đều là dũng cảm làm việc cần làm, dù cho nó có khó khăn và con đường có gian nan hơn.

Khi nghe chia sẻ về cuộc đời này, tôi cũng băn khoăn, chị chọn thiết kế như vậy để làm gì nên đã cùng chị lên thư viện nghiệp quả và nhận câu trả lời về lựa chọn, dũng cảm và đối mặt.

Về chữa lành, những cuộc đời mà ta bị tác động bởi hóa chất độc thường khá nặng nề và có nhiều người cũng bị ảnh hưởng như ta, vì vậy tôi đã đưa chị vào Well of Earth, giếng mẹ, nơi chữa lành thanh lọc, nơi có thư viện ADN và những khu rừng đẹp tươi với nhiều loài động thực vật, tinh linh cùng Mẹ Thiên Nhiên vĩ đại. Với những tác động lớn như vậy, chúng ta cần chữa chung cho tất cả những người cũng liên quan, cùng bị ảnh hưởng, vì vậy tôi cũng xin tất cả những ai liên quan, bị ảnh hưởng bởi những hóa chất này vào Well với những ai đã sẵn sàng để được chữa lành luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *