Ngân, ngày 30/7/2018 Học về nội thương

Tôi trở về 1 kiếp sống sinh ra là 1 cậu bé sống rất hp trong trại mồ côi ở Đông âu.

Có bà bảo mẫu to béo tốt bụng với những đứa trẻ đồng trang lứa, khi lớn lên thì cuộc sống rối ren hơn:

Quân của nhà vua trong thị trấn là những tên bặm trợn, chỉ bóc lột dân chúng, cậu bé khi này là một chàng thanh niên cường tráng căm phẫn áp bức bóc lột, cậu này theo dõi và ám sát tên chỉ huy quân đội vùng này, sau đấy phải cưỡi ngựa bỏ trốn khỏi quê hương mình.

Cậu đến được một thị trấn khác, gia nhập đôi quân khởi nghĩa đang đóng quân ở đó và sống yên ổn được một thời gian thì thị trấn này bị quân nhà vua tràn vào đánh úp trong đêm, cậu bị thương khá nặng và cưỡi ngựa chạy đến 1 khu rừng.

Trước khi kiệt sức ngất đi thì cậu thấy hình ảnh một ngôi nhà trong rừng, sau đấy chàng trai được chăm sóc bởi cô gái sống trong ngôi nhà này, và ở lại với cô gái này, hai ngừoi yêu nhau và sống hạnh phúc. Trong vùng 2 người này sống có 1 tên nhà giầu tên này rất thích cô gái vợ anh này nhưng k được cô ấy để mắt đến nên khi thấy 2 ngừoi sống hp thì tên này rất tức tối và hay đến quấy rầy 2 vợ chồng.

Một ngày anh chồng ra ngoài có công việc cô vợ ở nhà 1 mình,khi quay về thì thấy cô vợ bị chặt đầu, khi này đã đang mang bầu rồi. Thấy cảnh vợ con chết như vậy,anh gần như sụp đổ, không khóc nổi,

Lúc thiền đoạn này, cảm giác ở Thân bắt đầu nổi lên, ngừoi bắt đầu thấy nặng trịnh, cổ họng nghẹn lại, cảm giác như muốn chết đi, cảm giác cuộc đời cứ rong ruổi mãi k có chỗ nương thân, khao khát cái tình cảm gia đình, cảm giác cô đơn “cái cảm giác này kinh khủng quá làm e không muốn tiếp tục nữa, muốn thoát thiền luôn”

Hỏi tại sao vợ chết, thì được biết là do quân triều đình đi lùng bắt anh này và được tên nhà giầu kia chỉ điểm, sau đấy giết vợ anh này. Anh này sau khi vợ chết đã uống rất nhiều rượu, sau đó quay lại đội quân khởi nghĩa và giết rất nhiều người.

Anh tìm lại được tên nhà giầu kia và chém đứt đầu hắn, song cũng k thấy thoải mái j cả, giết xong thì bật khóc nghĩ cuộc đời này thật vô nghĩa. Cảm thấy quá mệt mỏi a này rời bỏ quân đội và quay lại ngôi nhà trong rừng sống một mình cho đến ngày anh lại bị quân triều đình tìm thấy và giết chết.

Nhưng a này chết trong tâm trạng không còn hối tiếc vì bất kể điều gì, cảm thấy được giải phóng thông qua cái chết, không thù hận gì hết.

Bài học cuộc đời là Sự tha thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *