Canary Hoang buổi 4,5 tháng 8/2017

Buổi học thứ 4,5 đều thiền về 1 người làm ảnh hưởng tới quá khứ nhiều nhất.

T thiền về người yêu đầu.

Kiếp này t phải dành 2 buổi mới có thể hiểu hết được vấn đề:))

B4: khi bước vào cảnh thiên nhiên trong đầu t đã nghĩ tới hình ảnh người yêu cũ để có thể vè đúng dòng thời gian mà t và bạn ý có liên quan tới nhau.

Trời ơi, lúc đó tim khó thở , đoán ngay được chắc mình lại chết thảm rồi =)))

Trailer hiện ra là hình ảnh 1 ông vua đi xuống các bậc thềm trước cung điện, cứ đi như vậy đến 1 vườn đào. Có tiếng nhạc, có ngừoi múa. Cô gái đang mua kia ko cần nghĩ nhiều cũng biết là t rồi, xinh quá mà =))

cơ mà t thích mua kiếm võ giỏi cơ, nên cố tưởng tượng xem cô gái này có múa võ giỏi không thì câu tl là KHÔNGGG :)).

Cô gái ở kiếp này thật hiền dịu, nhìn cả thế giới màu hồng và e ấp bên Hoàng thượng, cô ý là Phi. Tiếp theo là những hình ảnh thật hạnh phúc của 2 người này, không có gì xảy ra cho đến khi tui xin xem hình ảnh cô gái này chết. Thì giật mình khi thấy cô này treo cổ tự tgử.

Điên quá, lần nào cũng chết trẻ =))) Xem kĩ hơn chút thì thấy cô gái bị ngta hãm hại, bỏ hình nhân thế mạng dấu vào phòng cô, và cho lính đến lục soát, cô bị vu oan, nhưng Vua ko tin cô và cho Linh kéo cô về lãnh cung.

Sau khi về lãnh cung ít hôm, Hoàng Thươngj có đến 1 lần và ko hiểu nói gì cho cô 1 cái tát, sau cái tát đó là hình ảnh cô gái đó treo cổ chết. Cô gái sinh ra ở quê, làng mạc của vùng núi thì phải, bố mẹ bình thường, nhưng theo 1 tục lệ của nước trung hoa hay mông cổ gì đó. Thì cứ bé gái 4,4 tuổi là đều được đưa vào cung làm nô ti và được học làm nô ti.

Cô gái vào cung nhưng lại chơi cùng thái tử điện hạ. Họ chơi đùa rất vui vẻ, lớn lên cùng nhau. Đến khi Thái tử lên làm Vua thì cô gái được lên làm Phi. Và câu chuyện tiếp theo như bên trên đo!

Sau đó t có dùng kĩ thuật chữa lành năng lượng cho cô gái và nhìn về lúc sau khi cô gái chết, thì thấy ông vua này rất hối hận sau cái chết của cô, ông đập phá, rồi đến già là chêt trên giường. Nhưng chưa 1 giây phút hào hết hối hận.

Lucd này t đã hỏi bài học cuộc đời của Ông vua là SỰ TIN TƯỞNG, còn của cô gái là sự Trong sạch, và việc chữa lành của tôi ko thành công. Cô gái vẫn chết, nhưng ko còn đau đớn. Kết thúc buổi thiền ko hề cảm thấy nhẹ nhành, vẫn còn cảm giác nặng nề trong lòng, khó hiểu.

Buoi5.  :

T tiếp tục thiền tiếp về kiếp đó, nhìn chi tiết hơn thì thấy rất ro được mỗi lần cô gái và Vua chơi vui đùa vs nhau, luôn có 1 cặp mắt sắc lẹm nhìn về phía họ, mãi sau đến khi cô gái bị vu oan, t mới nhìn thấy rõ mặt của người này.

Ngừoi này cũng là 1 phi, nhưng quá tham vọng và đố kị, muốn được vua để ý và con của ả lên làm Vua sau này. Nhưng Vua thì chỉ yêu và đến mỗi chỗ cô Phi kia. Nên ả đã quyết ngủ vs ng làm bếp có bầu, rồi dùng thuốc cho Hoàng Thượng qua đêm vs ả.

Coi như cái Thai được danh chính ngôn thuận. Sau đó ả sắp xếp cho ng hầu bỏ hình nhân thế mạng vào phòng cô gái kia. Rồi vu oan cho cô ý bị bắt và chết.

Cô ả này khi sinh con rồi, sợ anh làm bếp nói ra nên ra tay giết anh ta. Sau đó ả cũng đặt hình nhân cho rất nhiều ng trong phòng ả. Và có hình ảnh t thấy bao nhiêu quan lính đột nhập vào phòng ả, phát hiện ả đang cùng vs ng hầu của mình trên giường và lục soát phòng ả thì đầy hình nhân thế mạng, hãm hại bn ng trong cung.

Khi bị tra tấn ả đã thùa nhận hãm hại cô gái kia, và đứa bé không phải con Hoàng thường. Ả bị chém đầu, đứa con đua ra ngoài cung sống như ng bt. Đó là lý do vì sao t nhìn thấy Hoàng Thượng hối hận, nhưng ko hiểu HT biết sự thật hay chưa ở b4.

Còn về cái chết của cô gái này cũng có chút hình ảnh mới, đó là khi hoàng thượng tới thăm lãnh cung. Ông ta ép cô thừa nhận tội thì sẽ tha tội chết, nhưng cô trong sạch nhất quyết ko nhận, vậy là ông ta tát cô 1 cái r đi về.

Cho Lính mang 1 khay đựng 1 là thuốc độc, 2 là khăn trắng để cô lựa chọn, và cô chọn khăn trắng để thắt cổ chết. Buổi trước khi chữa lành, tui chỉ bọc khăn trắng và cổ cô gái, nên cô vẫn chết. Nhưng cái chết không đau đớn.

Buổi này t được chỉ bọc nguyên cái khay đc lính mang tới. Thì cô gái ko chết nữa, mở ra 1 dòng thời gian khác, cô ý sống ở lãnh cung tới già, và khi nhà vua biết đc sụ thật thì ông qua xin tha thứ và mới cô về cung, nhưng cô từ chối, cô đã đủ vs tình yêu và sự bon chen rồi. Cô đanh phần đời còn lại tự do thư thái và chết 1 mình tại lãnh cung đó. Rất nhẹ nhàng, không đau đớn hay vướng vận 1 ai.

Bài học cuộc đời này chính xác là sự Tha thứ, buông bỏ.

P/s: cô ả hãm hại t nhìn thấy chính là ng bạn cũng đang liên lạc và hay nc bjo :)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *