Canary Hoang buổi 7,8 tháng 8/2017

Buổi 7 học online buổi tối ở quê, kiểu lần đầu học thiền vào tối, cũng rùng rợn rồi, nhưng cứ học thôi. Hôm nay học về chữa lành thể tư tưởng.

Thiền về 1 đời mà có ảnh hưởng tư tưởng nhất, kiểu có nhiều uẩn khúc. Lúc đó chỉ nghĩ đơn giản nhưng lúc vào thiền cái bóng đen kia cứ kéo mình vào 1 cái dòng thời gian đc mở từ mấy buổi trước r mà không vào đc, do âm khí nặng lắm, vào mệt quá luôn ý.

Hôm nay mở ra cũng lao vào như bình thường, vẫn kiểu nặng nề như vậy. Thấy hình ảnh anh thanh niên mặc quần áo bà ba, áo nâu và quần đen cuốc đất. Nhìn anh này cứ khó chịu tức tối trong người.

Cố nhìn xem có cô gái nào xuất hiện không thì lại hiện ngay ra hình ảnh anh này quan hệ vs 1 cô gái, nhưng khi nhìn kĩ đó là cô gái kia bị cưỡng bức, ôi cả người run bần bật, và thấy kiểu đau đớn ý. Sau đó cảnh tiếp là cô gái tự tử.

Lúc này đầu óc quay cuồng. Người cứ run lên ko giữ bình tĩnh được. Xin đi vào dòng thời gian khác, nhưng kiểu như ko thể thiền cái khác được, cứ bị kéo vào. Ma kéo vào thì mệt và run sợ. Cảm giác mình ko được an toàn ý. Thế là xin thầy thoát thiền nghỉ học luôn :((

Buổi 8 là sáng nay, vẫn tiếp tục học online. Nhưng tính bỏ vì vẫn còn sợ. Xong  thầy phải động viên mãi ms mạnh mẽ mở dòng thời gian này nhìn tiếp thì cũng đỡ sợ hơn chút.

Câu chuyện là như này, cô gái và 2 anh này lớn lên cùng nhau, anh A là ng mà cô gái thích từ bé, lúc nào cũng thích và chơi vs anh A, còn anh bóng đen kia là a còn lại, lại luôn chăm sóc và yêu thương cô gái.

Hình ảnh hiện ra luôn là các cảnh thả diều, chơi ngoài đồng. Nhung toàn là anh A thì chơi 1 mình cô gái thì chạy theo. Ông vong thì luôn theo cô gái và bảo vệ, lúc cô ngã hay lúc cô khóc luôn chỉ có anh vong :))

Lớn lên thì anh A và cô gái yêu nhau, yêu thật lòng nhé. Anh Vong luôn yêu thương cô nên buồn phiền và ghen tức. Tầm 19,20 cô gái là tuổi đẹp nhất, hình ảnh hiện lên đoạn trailer anh vong cuốc đất còn cô gái và anh A âu yếm, chơi và làm cùng nhau như trêu ngươi nhau ý =))

Hình ảnh tiếp là anh Vong gọi cô gái sang nhà mình nói chuyện, thì anh vong tỏ tình và mong cô gái chấp nhận tình cảm. Cô gái quá sốc vì rõ ràng anh vong biết cô và anh A kia đang yêu nhau và sẽ cưới nhau.

Nên cô từ chối. Sau đó anh Vong ép cưỡng bức cô. Cô đau đơns nhưng đến khi xong việc. Anh Vong có ghé vào tai cô gái nói rằng: chúng ta là của nhau rồi, khi nào thì em muốn 2 gia đình gặp nhau, rồi blaaa.

Cô gái đi về và 1,2 hôm sau gặp anh A cô gái ko thể chấp nhận được và không thể nói cho anh A nên tối đó sau khi gặp anh A cô về và thắt cổ tự tử bằng giây thừng. Cô gái chết tất cả không ai hiểu chuyện gì xảy ra và sao cô chết. Có mỗi anh Vong biết, nên anh ta rất hối hận, và đau đớn căm tức.

Anh uống thuốc sâu tự tử, trước khi chết anh có nói: “em thà chọn cái chết chứ không chọn anh” và anh ý uống thuốc chết. Ok fine =))

Chữa lành đủ các kiểu mới xong và vẫn chư tìm ra bài học cuộc đời cho cô gái hợp ý :(( Mãi sau còn phát hiện trước khi chết cô ý có thề“kiếp sau em sẽ dành trọn sự trong trắng cho anh A” ôi điền rồ.

Đừng có thề thốt kiểu đó, ám nhau đến mấy kiếp luôn đấy má ơi. Lại quay lại đi chữa lành cho cô gái.

Do không tìm được bài học cuộc đời nên phải thiền tiếp xem kiếp sau cô đầu thai làm ai. Và cái kết bất ngờ kiếp sau của cô chính là kiếp buổi 1 thiền về  Người bạn thân lớn lên cùng nhàu và yêu nhau rồi đâm cô chết là anh A kiếp này nè =)) hơi bị loạn những hóa ra cuộc đời sâu chuỗi rất Logic.

Nhưng cuối cùng cũng chữa xong hết, bay đi hết rồi, bjo oan vong ma cũng ko còn nữa, nhẹ nhành hơn. Nhưng từ nay đừng có thề thốt hay kiếp sau kiếp này nhé, ám nhau lắm :((

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *