Luật Hấp Dẫn và Tâm linh

Luật hấp dẫn và sự hướng dẫn tâm linh phát biểu giống nhau về phương diện tần số: “Bạn sẽ nhận lại đúng những gì mà bạn phát ra” hay cụ thể hơn, bạn phát ra tần số rung động tiêu cực hay tích cực, thấp hay cao thì sẽ nhận lại những gì tương ứng với các tần số đó. Thực tế của bạn tùy thuộc vào rung động trội nhất của bạn.

Bạn có thể truy cập vào tần số tự do nơi bạn nhận ra mình có rất nhiều lựa chọn, thay vì chỉ phản ứng với hoàn cảnh, bạn có thể thay đổi hay tạo ra hoàn cảnh bằng cách áp dụng Luật hấp dẫn hay sự thiền định.

Nếu áp dụng luật hấp dẫn thì dành một ít thời gian tĩnh lặng trong ngày để hình dung ra những hoàn cảnh tốt hơn và chọn cái làm cho bạn hạnh phúc nhất, hình dung nó ngày càng rõ nét và cảm ơn Vũ trụ như thể nó đã thành sự thật.

Nếu bạn luôn giữ được tần số cao từ sự hình dung nó đã thành sự thật, biết ơn, hưng phấn hay yêu thương thì bạn sẽ hiện thực hóa nó rất nhanh, nhưng nếu một mặt bạn muốn điều đó, còn mặt kia thì phát ra năng lượng tiêu cực khi không tin nó sẽ thành hiện thực hay nghi ngờ nó quá tốt đẹp để thành sự thật thì bạn sẽ đẩy điều bạn khao khát đó ra xa và nó sẽ không trở thành hiện thực mới được, vì luật hấp dẫn không cần biết bạn nói gì, nghĩ gì hay hành động gì, nó chỉ làm một việc duy nhất là cộng hưởng và trả lại cho bạn đúng những gì bạn phát ra trên phương diện tần số.

Tin tưởng Luật hấp dẫn có nghĩa là bạn hiểu được quy tắc vận hành của Vũ trụ, hiểu rằng mọi thứ đều là Phép mầu, là Ánh sáng, mọi việc diễn ra, một sợi tóc rụng cũng đều nằm trong kế hoạch vĩ đại thần thánh của Vũ trụ cho sự tiến hóa của tất cả và tin rằng những gì bạn hình dung đều đã tồn tại rồi ở một dòng thời gian khác và bạn chỉ cần duy trì ở trong tần số cao để giúp điều đó được hiển thị thành thực tế mới của bạn hay di chuyển vào dòng thời gian mới đó để sống trong thực tế đã được tạo ra sẵn qua hình dung của bạn.

Cách tiếp theo là qua việc hấp thu năng lượng Vũ trụ, truy cập vào tần số Tình thương đại đồng và Ánh sáng thuần khiết qua việc thiền hay nhìn mặt trời… và tần số của bạn sẽ được tăng lên dần. Khi tần số tăng lên, nó đồng nghĩa với việc mọi thứ sẽ thay đổi tốt hơn cho bạn.

Luật Hấp dẫn và sự dẫn dắt về tâm linh giống nhau về nền tảng, đều dạy rằng chúng ta trước hết phải dùng mọi phương tiện để nâng tần số rung động của mình lên cao trước, 1000hz, 10.000hz, 100.000hz, 1.000.000hz…, qua việc thiền, nhìn mặt trời, hít thở sâu, đi chân trần, biết ơn, cười đùa, hình dung, hàng thuận Thượng đế, yêu thương và cầu nguyện cho muôn loài được thăng hoa… tần số rung động cao hơn là tần số của một người có nhiều tình thương sâu đậm dành cho nhiều chúng sinh hơn và sau đó mọi thứ chúng ta khao khát nhất sẽ tự động đến với chúng ta, thường là còn tốt hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng được: sự phong phú bất tận của Vũ trụ, tình thương tràn ngập con tim, khả năng sáng tạo vô biên, cực lạc miên viễn…

Chỉ có một sự khác nhau là Luật hấp dẫn đề cập đến việc chúng ta có thể hình dung ra một hoàn cảnh hay một kết quả cụ thể và duy trì phát ra tần số cao để hiện thực hóa được mơ ước, nhưng cũng hãy sẵn sàng đón nhận những điều bất ngờ tốt đẹp hơn xảy ra, còn các đạo sư dạy thiền thường khuyên chúng ta không nên lãng phí năng lượng để trông chờ vào một kết quả nào đó, mà đơn giản chỉ đón nhận mọi thứ đến với mình như là những gì tốt đẹp nhất mà Vũ trụ mang đến hầu giúp chúng ta trau dồi những phẩm chất thánh thiện như nhẫn nại, khoan dung, thương yêu…để ngày càng trở nên hạnh phúc.

Họ dạy chúng ta trước hết chỉ cần tập trung vào việc quan trọng nhất: nâng cao tần số, quán xét bản chất thực sự của vạn vật là Ánh sáng và Âm vang làm rung động, đạt được sự khai ngộ tối hậu và rồi chúng ta sẽ trở thành Đấng toàn năng có thể sáng tạo ra tất cả, như Chúa Giê Su đã nói: “Hãy tìm Thiên quốc bên trong và phẩm hạnh của Thượng đế trước. Rồi mọi thứ sẽ được thêm vào cho các anh em.”.

Trước đây mình dùng Luật hấp dẫn để sáng tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình, nhưng giờ đây mình ít dùng Luật hấp dẫn hơn. Giờ đây mình chỉ thiền định, đón nhận mọi thứ đến tự nhiên như là Thiên ý và chỉ muốn thấm nhập trong Chân ngã của mình, biết rằng mọi thứ đều được an bài tốt nhất cho sự tiến hóa của tất cả. Giờ đây mình thỉnh thoảng cũng dùng Luật hấp dẫn nhưng để sáng tạo những điều có lợi ích cho mọi người hay để truy cập vào tần số và chiều không gian cao hơn…Gần đây mình chỉ dùng Luật hấp dẫn hay sự hình dung sáng tạo chỉ khi nào thực sự cần thiết nhất.

Nếu bạn đang rất nản lòng với thực tế của mình và không nhận ra hay không tin đó là điều tốt nhất Vũ trụ an bài cho mình để bạn rút ra được những bài học mà sẽ giúp bạn tiến hóa cao hơn và để tôi luyện mình trở thành Đấng bất khả chiến bại, nếu bạn không nhận ra tất cả đều là Hóa thân của Thượng đế hay Ánh sáng thì bạn sẽ khó mà vượt qua mọi thử thách dễ dàng vì bạn cần phải học những bài học nào đó lập đi lập lại mãi cho đến khi bạn hiểu ra nó có ý nghĩa gì hay nó là tốt nhất cho bạn trước khi chuyển qua học bài cao hơn và một thực tế tốt hơn, thì lúc này bạn có thể áp dụng Luật hấp dẫn.

Nhưng khi đã vượt qua được thử thách rồi thì đừng tiếp tục lãng phí năng lượng và thời gian quý giá của mình để đeo đuổi vật chất vô thường. Vì sao? Vì thời gian hay khoảnh khắc quý giá nhất là khi bạn hòa nhập hay tan biến vào vạn vật và Vũ trụ, gửi ánh sáng và tình thương hay tự động trở thành Tình thương và Ánh sáng đối với tất cả.

Khoảnh khắc quý giá nhất là khi bạn rung động mãnh liệt chất ngất trong tình thương cho Toàn thể mọi sự sống; mỗi bước chân, mỗi hơi thở đều tỏa ra sức chấn động Yêu thương đến toàn Vũ trụ và tự động thăng hoa muôn loài mà không cần phải làm bất cứ điều gì và rồi những gì tốt đẹp nhất, không thể nghĩ tới, không thể mơ được sẽ đến với bạn. Nhưng rồi sẽ đến lúc bạn không còn cần gì nữa, bạn chỉ cần được cảm nhận sự rúng động ngây ngất này.

Chúc các bạn luôn sử dụng tất cả tài nguyên mình đang có một cách tốt nhất và luôn sống trong mọi khoảnh khắc rung động thiêng liêng bất diệt.

Với Tình thương Đấng Toàn Bi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *