Bản chất của Chữa Lành

Chúng ta hãy nói về bản chất thực sự của sự chữa lành trong tất cả các khía cạnh. Hãy mở lòng và mở rộng ý tưởng của bạn tới các khái niệm rộng hơn, với tình yêu thương trong việc chữa bệnh.

Chúng ta hãy bắt đầu bằng việc cảm ơn các thầy thuốc, thầy chữa đã và đang làm việc chăm chỉ có trên tất cả các phương thức khác nhau của chữa lành. Đặc biệt cám ơn những thầy chữa đang liên tục tìm kiếm những cách thức chữa trị mới, tốt hơn cho Nhân loại. Đó không phải là một con đường dễ dàng cho người Thầy chữa, nhưng lại rất cần thiết cho mỗi người trong các bạn trên quá trình thành lọc và chuyển đổi như hiện nay.

Tình Yêu thương thật sự là quan trọng  khi bạn tham dự vào quá trình chữa lành. Yêu thương phải tự nhiên, không gò ép, không vì mục đích nào hết. Đó là Yêu thương vô điều kiện, hồn nhiên đơn thuần, không có bóng dáng của tự ngã. Chỉ khi nào bạn đạt tới cấp độ yêu thương như thế, bạn mới có thể ra khỏi bản ngã cá nhân và bắt đầu bước vào con đường chữa trị cho Tha nhân. Chỉ khi đó bạn mới có thể cung cấp năng lượng cần thiết cho những người cần để chữa lành một cách đúng đắn và có hiệu quả.

Các thầy chữa là những người tạo ra năng lượng để chữa lành. Thầy chữa không thực sự làm lành bệnh, mặc dù thầy chữa là một khía cạnh quan trọng nhất của quá trình đó. Trong quá trình chữa trị, các Thầy chữa quyết định những gì sẽ và đang được cung cấp.

Đồng thời, Thầy chữa luôn phải chấp nhận, đón nhận mọi phản hồi năng lượng từ người bệnh như là một món quà trong quá trình điều trị. Thầy chữa tự cân bằng bản thân và giúp người thân tái lập lại cân bằng, đó là quá trình chữa lành đúng đắn. Thầy chữa cần thực hiện nhiều bước cần thiết để tạo ra sự cân bằng đó,  cho họ và cho bệnh nhân và cả cho môi trường xung quanh.

Ngừng chịu trách nhiệm thay cho các khách hàng của bạn trong quá trình chữa bệnh. Cho ra năng lượng yêu thương vô điều kiện là điều tốt đẹp nhất bạn có thể làm. Bạn không cần và không thể làm thay người bệnh điều gì hết. Điều bạn có thể làm là chỉ cho họ con đường đi tới trạng thái sức khỏe toàn mãn, bạn sẽ giúp họ tìm thấy sự cân bằng trong thể chất và Tâm thần. Bạn là người hướng dẫn cho họ chuyển vào một phong cách sống tốt lành hơn, mà sẽ tạo ra sức khỏe toàn diện.

Chữa lành, không phải là để bạn bước vào cuộc hành trình của người bệnh. Bạn cũng không phải giải quyết dùm các vấn đề của người bệnh. Không để cho bản thân dính mắc vào các vấn đề của người bệnh, không để cho bản thân chìm đắm trong các năng lượng mất cân bằng hay bị ảnh hưởng bởi các cảm xúc tiêu cực của người khác.

Bạn cần tịnh hóa bản thân, thanh lọc năng lượng cho bản thân thường xuyên trong suốt cả ngày, sau mỗi lần chữa bệnh cũng như vào cuối ngày của bạn. Điều này là rất quan trọng cho sức khỏe của bạn. Bởi vì, bạn cũng như các Thầy chữa khác, rất nhạy cảm với năng lượng xung quanh, mà môi trường chữa trị thì có rất nhiều năng lượng bất thường và tiêu cực.

Đừng xem cái chết như một sự thất bại. Bạn nên biết rằng tất cả chỉ là năng lượng và cái chết chỉ là một sự chuyển đổi từ một trạng thái sống như bạn đang sống sang một trạng thái tồn tại khác mà thôi. Cũng như bạn làm việc chuyển đổi các trạng thái Năng lượng trong việc chữa bệnh. Cuộc sống của Linh hồn cũng được chuyển đổi qua nhiều trạng thái.

Đúng như vậy, trong trường hợp bạn cùng tất cả bạn bè tu tập lại với nhau để cầu nguyện và gửi năng lượng chữa lành cho một người sắp chấm dứt cuộc sống trần gian của họ, dù các bạn cầu nguyện nhiệt thành tới bao nhiêu, người bạn đó vẫn ra đi khỏi cõi trần, thì lần cầu nguyện đó của các bạn không hề thất bại. Quá trình chuyển đổi của người ra đi tới cõi giới tâm linh với sự hỗ trợ cầu nguyện của các bạn, là một chuyến đi thành công trong năng lượng Yêu thương. Đó thực sự là Tình thương yêu tinh khiết xuyên cõi giới. Đó là sự chữa lành tốt nhất mà bạn có thể cung cấp cho bạn bè lúc lâm chung.

Chữa lành thực sự là một quá trình Yêu thương, trong đó Thầy chữa hỗ trợ cho người bệnh thực hiện bất cứ điều gì họ đang lựa chọn cho mình, để tái cân bằng lại năng lượng và cân bằng lại trong cuộc sống của người bệnh. Gửi Năng lượng Yêu thương và nói cho họ biết tất cả về quá trình tự cân bằng, tự chữa trị của họ.

Bênh tật là biểu hiện của mất cân bằng Năng lượng. Bệnh tật cũng là báo hiệu cho Người đó biết rằng họ đã đi sai Nhiệm vụ cuộc đời, họ đã đi ra khỏi bản chất trong cuộc sống của của họ. Bản chất của chữa lành là Yêu thương và hỗ trợ cho linh hồn đó thực hiện Nhiệm vụ cuộc đời của họ. Chỉ khi đó, Năng lượng mới thực sự tuôn chảy điều hòa, chỉ khi đó mới thực sự tái cân bằng lại các hệ thống Năng lượng cá nhân của họ

Thầy chữa cần tìm ra và đồng ý và trợ giúp cho Linh hồn thực hiện những quyết định cần thiết. Một số linh hồn mong muốn được tiếp tục thực hiện cuộc hành trình trần thế của họ. Nhưng có một số Linh hồn đã mệt mỏi và họ đã sẵn sàng để đi vào trạng thái tiếp theo của sự phát triển Linh hồn. Thời gian đã tới và họ cần về nhà với Đấng Tạo Hóa. Người thầy chữa đúng đắn phải hiểu được quá trình này. Tầm nhìn của Thầy chữa cần vượt ra khỏi một kiếp sống Trần gian duy nhất. Chỉ có như vậy, Bạn mới thực hiện được Bản chất của việc Chữa Lành.

Làm việc mà không mong đợi kết quả. Làm theo khả năng và theo sự thôi thúc của Tình yêu thương chân thành từ Trái tim của người Thầy chữa, rồi phó thác kết quả cho Đấng Tạo hóa, đó là một trong những chìa khóa đi tới Thành công của Chữa Lành.

Không bị dính mắc vào kết quả của quá trình Chữa Lành, đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho một Thầy chữa. Bởi vì bạn có thể cảm nhận sâu sắc điều gì sắp xẩy ra. Đôi khi điều đó không phù hợp với mong muốn cá nhân của bạn. Bởi vậy, bạn phải học để bước trở lại, không can thiệp quá sâu vào tiến trình của người bệnh. Điều bạn cần làm là Yêu thương hết mình, làm tròn trách nhiệm của người Thầy chữa  và để cho bất cứ điều gì cần phải xảy ra, sẽ xảy ra.

Khi một Thầy chữa mong muốn kết quả điều trị phải được theo như kiến thức có giới hạn của mình, thì họ đã lấy đi sự tự do của bản thân và đang  can thiệp vào tự do Ý chí của người bệnh. Họ đang ràng buộc bản thân và người bệnh vào một kết quả cứng nhắc theo kiến thức và niềm tin hạn hẹp của Thầy chữa. Họ đang làm hại bản thân và hại bệnh nhân. Họ không thực sự để cho Năng lượng được tuôn chẩy. Họ không thực thành quá trình chữa lành một cách trọn vẹn.

Trong quá trình chữa lành hoàn hảo, Người thầy chữa không quyết định kết quả như thế nào tốt nhất. Mà Thầy chữa chỉ  là kênh dẫn Năng lượng của Tình yêu thương, là kênh dẫn các thông tin từ các cõi cao hơn tới cho người bệnh.

Điều đó có nghĩa là: cung cấp sự thoải mái và niềm vui, tình yêu, niềm tin tưởng, sự bình an trong quá trình chữa bệnh cho những linh hồn đang lựa chọn tìm kiếm sự trợ giúp chữa bệnh, phục hồi và tái cân bằng trong cuộc sống của họ. Hãy để Năng lượng Tình yêu, sự Thoải mái, và bầu không khí hòa bình là chương trình hành động duy nhất trong phác đồ điều trị của bạn.

Người Thầy chữa chân chính cần học tập để nhận được và giải thích chính xác các tin nhắn từ cõi giới tinh thần. Làm việc như một kênh dẫn thông tin sẽ giúp bạn hiểu cuộc hành trình Linh hồn của con người. Người Thầy chữa cần rèn luyện và thực hành mở rộng tầm nhìn mở rộng, mở rộng kiến thức hiểu biết về cuộc sống trong vũ trụ.

Thế giới của các bạn đang chuyển đổi, cho nên Thầy chữa đồng thời là người những mang những kiến thức và hiểu biết đã bị che giấu vào cuộc sống. Chữa lành thực sự là một quá trình nhớ lại bạn là ai và nhớ lại sức khỏe hoàn thiện là như thế nào. Các Thầy chữa hiện này đều là những người chữa bệnh cổ xưa đang Tái thức tỉnh lại các khả năng của mình trên Trái đất.

Bây giờ đây, là thời gian để nhớ lại vẻ đẹp lộng lẫy vốn có của bạn. Bạn là một Linh hồn già dặn, đã trải qua nhiều lần làm Thầy chữa trong các khoảng thời gian trước đây. Đó cũng là lý do tại sao hiện nay bạn là người chữa bệnh, Thầy chữa, giáo viên Tâm linh, Hướng đạo Tinh thần và là các nhà lãnh đạo cộng đồng Tâm linh trong thời điểm hiện tại này.

Hãy nhớ rằng: chữa bệnh luôn đi kèm với trách nhiệm rất lớn. Chữa Lành không phải là để bạn quyết định những gì là tốt nhất cho người khác. Trước khi thực hành chữa bệnh cho Tha nhân với tư cách một Thầy chữa, bạn phải học được cách vượt qua cái Tôi, cái Bản ngãn của con người bạn.

Bạn phải tịnh hóa được bản thân, biết cách chuyển hóa các cảm xúc cá nhân, Thanh lọc dỡ bỏ các hệ thống niền tin sai lầm, mở rộng được quan điểm về cuộc sống, vũ trụ và về tất cả mọi thứ. Điều này là rất quan trọng, vì vậy tôi lặp lại thêm một lần nữa và hy vọng bạn cảm thấy đầy đủ tầm quan trọng của những công việc này cho bản thân bạn.

Hãy cởi mở, chuyển đổi bản thân và cho phép mình tham gia vào quá trình chữa bệnh. Bây giờ đây là thời gian để bạn có thể buông bỏ cái cũ và bắt đầu một cuộc sống mới với hy vọng tươi sáng, với nguồn cảm hứng Thiêng liền tràn đầy, với Tình yêu thương nồng ấm, cùng tồn tại hòa bình với nhau và với tất cả những gì đang là.

Và như vậy bạn đang bước đi. Bạn đang và luôn luôn được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *