Dấu hiệu bạn đang thức tỉnh tâm linh

1- Nhu cầu về giấc ngủ thay đổi ,ngủ và nghỉ ngơi ít hơn nhưng vẫn cảm thấy không mệt mỏi Và tràn đầy sinh lực .Đừng lo lắng, nên lắng nghe và thuận theo nhu cầu của cơ thể.

2- Vùng đỉnh đầu có nhiều cảm giác như ngứa ran, tê tê,nóng ấm hơn vùng khác , có cảm thấy áp lực ở đỉnh đầu như đang đội một cái mũ nặng .Có nhiều cảm hứng , suy nghĩ , sáng tạo chợt đến chợt đi .Cảm thấy có những rung động ở vùng đầu và tai .Đừng lo lắng , đó là dấu hiệu tốt ,Luân xa đỉnh đầu đang khai mở và đang nhận năng lượng mới rót vô cơ thể .

3- Có cảm xúc bất thường, đột nhiên vui -buồn -giận- lo mà không có lý do cụ thể .Đừng lo lắng đó là dấu hiêu các cảm xúc tồn đọng trong cơ thể đang được thanh lọc.Sau một thời gian sẽ cảm thây nhẹ nhàng thanh thản hơn. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân. 

4- Có những vấn đề rắc rối cũ quay lại, cảm thấy mất thời gian để xử lý chúng. Hãy cam đảm đối diện và xử lý chúng .Đó là sư thanh lọc nghiệp chướng cần thiết . Đây là hiên tượng “ Người tu hay mắc nạn” hay là sự “ khảo Đạo “

5- Cơ thể thay đổi, ăn ngủ ít hơn nhưng khỏe mạnh hơn, Thân xác và tư tưởng đều thay đổi: Giảm bớt ham muốn , cảm thấy mãn túc đầy đủ, yêu thương dễ dàng hơn .Yêu thương vô điều kiện và Hỷ lạc xuất hiện .

6- Các giác quan trở nên nhạy cảm hơn. Mắt tinh, tai thính, cảm nhận chính xác rõ ràng những thứ nào có hại cho cơ thể . Bắt đầu nhìn thấy các tia anh sáng, bóng lờ mờ , ngôi sao , mạng lưới phát quang. . . .bắt đầu như nghe thấy có ai gọi tên mình , có tiếng động lạ trong tai , nghe thấy những tiếng ồn ào đủ loại từ bên trong tai trong đầu phát ra .

7- Bắt đầu nhìn đời bằng con mắt khác xưa .Cảm nhận được nhiều yêu thương hơn , cho và nhận tình yêu dễ dàng hơn xưa,có thể là yêu một ai đó hay yêu vùng đất hay con vật .Luôn mở lòng từ bi và yêu thương nhiều nhất .Đừng quá nghiêm khắc với bản thân.

8- Bạn bắt đầu mong muốn thoát ra khỏi những sự ràng buộc của thế gian ,của những thói quen vô ích .Hãy cam đảm thay đổi , hãy mạnh dạn xóa bỏ những thói quen xấu và mối quan hệ vô ích .

9- Bạn bắt đầu nhận ra và nghe theo trực giác , hay những lời nhắn nhủ thì thầm từ sâu trong nội tâm. Trải qua thời gian, bạn sẽ nhân thấy trực giác luôn đúng , các lời nhắn từ nội tâm ngày càng rõ ràng và giúp ích cho cuộc sống đời thường bên ngoài

10- Khả năng hòa đồng tốt hơn .Trí tuệ sáng suốt hơn , suy nghĩ nhanh hơn, lòng yêu thương sâu rông hơn, khả năng cảm nhận tốt hơn sẽ tạo ra sự thích nghi với hoàn cảnh và hòa nhập nhanh hơn .Hãy tập cảm nhận bằn trực giác về ý nghĩa của các sự việc và điềm báo.

-Sưu tầm-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *