Là ánh sáng

“Vì ánh sáng luôn luôn có .
Giá như chúng ta đủ dũng cảm để nhìn thấy nó.
Giá như chúng ta đủ dũng cảm để trở thành nó ”.

Amanda Gorman- “Ngọn đồi mà chúng ta leo lên”

Ngôn từ trong bài thơ của Amanda Gorman truyền cảm cho bạn đến mức nào?
Đây thực sự là những lời dạy mà giáo viên Reiki của tôi thường nói. Khi chuyển qua các cấp độ của Reiki, cô ấy sẽ giải thích, “Đầu tiên bạn học cách nhìn ánh sáng và cảm nhận ánh sáng. Sau đó, bạn sẽ học cách trở thành ánh sáng. ”

Bây giờ, khi đã là một giáo viên Reiki, tôi cũng nói với các học viên và khách hàng của mình. Tôi giải thích cách tìm ra ánh sáng có thể thay đổi mọi thứ và thay đổi câu chuyện của bạn theo đúng nghĩa đen. Trong thời kỳ đen tối, điều đó dường như là không thể.

Tuy nhiên, việc kết nối dù chỉ là một tia sáng nhỏ cũng có thể mang lại cho bạn hy vọng và khuyến khích bạn tìm hiểu sâu hơn. Nó không phải là khám phá ánh sáng, mà nhiều hơn và nhiều hơn thế nữa. Nó như mây bay đi, để lộ mặt trời.

Ánh sáng luôn ở đó. Chúng ta chỉ cần nhớ về nó để tìm ra nó. Một khi chúng ta có thể tìm thấy ánh sáng và thoát ra khỏi bóng tối bên trong mình, chúng ta có thể mở lòng đón nhận nó. Chúng ta có thể xóa bỏ những cảm giác và cảm xúc đã gắn liền với bóng tối, đồng thời tạo khoảng trống cho ánh sáng di chuyển qua chúng ta.

Đây là lúc chúng ta thực sự có thể trở thành một ống dẫn ánh sáng, mang nó đến cho những người khác. Và, khi chúng ta làm điều này liên tục, làm điều này bền bỉ, chúng ta cảm thấy bản thân mình đang lột xác. Chúng ta không còn cảm thấy giống như một ống dẫn, kênh dẫn ánh sáng. Chúng ta đã thực sự trở thành ánh sáng.

Khi bạn có thể cảm nhận được con người của mình, lột xác và ánh sáng chiếu qua… bạn LÀ ÁNH SÁNG.
Tôi tin rằng khi có đủ người trong chúng ta có thể học cách làm điều này, chúng ta có thể thay đổi năng lượng của thế giới xung quanh theo đúng nghĩa đen. Đó là những gì “thắp sáng tôi”. Và, đó là những gì tôi nghe thấy trong lời thơ của Amanda. Ngôn từ ấy khuyến khích tất cả chúng ta nhìn thấy ánh sáng và là ánh sáng.

Mặc dù đây là những từ tôi đã nghe thường xuyên ở Reiki và tự ám thị, nhưng thật cảm hứng khi nghe những lời này được nói ra một cách rõ ràng và tự hào ở nhiều không gian công cộng hơn. Có điều gì đó sâu sắc khi nhìn thấy cô ấy, nói với thế giới thông điệp này, tiếp cận hàng nghìn người… Đây là một món quà mà mỗi chúng ta đều có trong mình.
Tôi có cảm giác như cả thế giới đang thức giấc để nhận ra rằng phương tiện thay đổi mạnh mẽ nhất đến từ bên trong mỗi chúng ta.

Ngôn từ này và năng lượng của nó nhắc nhở chúng ta rằng sức mạnh thực sự đến từ ánh sáng. Nó không đến từ ai lớn nhất, ồn ào nhất, giàu có nhất hay nổi tiếng nhất.
Tất cả chúng ta đều là ánh sáng – Đó là sự thật.

Tìm ánh sáng của bạn. Thay đổi câu chuyện của bạn.
Bình yên, tình yêu và ánh sáng…. bây giờ và mãi mãi.

Tạm dịch Bùi Giang Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *