Mọi thứ là Năng lượng

Khoa học chính thống bây giờ công khai tuyên bố rằng ý thức là ở bên ngoài cơ thể và điều này cũng cực kỳ quan trọng vì nó có nghĩa là những gì bạn thấy khi bạn nhìn vào gương không thực sự là bạn, cơ thể bạn chỉ đơn thuần là một cái thùng rỗng mà bạn sử dụng như một công cụ để tạo ra và trải nghiệm thực tế mà bạn đã chọn, vì thực tế thực sự là thế giới mà bạn sống hoàn toàn là ảo tưởng.

Nó không là gì hơn ngoài cấu trúc niềm tin, nhận thức, và ý định của bạn, một sáng tạo của sự hiểu biết và sự quy ước của bạn và đó là những điều làm bạn nhầm lần để tin rằng những gì bạn cảm nhận trong gương là bạn là một ai đó và cái gì đó và điều này kiểm soát những gì bạn nghĩ rằng bạn có thể và không thể đạt được. Chúng cũng thuyết phục bạn rằng những gì bạn cảm nhận và trải nghiệm như thế giới vững chắc xung quanh bạn, là có thật, mặc dù thực chất cái mà bạn đang trải nghiệm chỉ là ảo tưởng.

Điều cần thiết để đạt được một sự hiểu biết về bản chất thực sự của bạn và sức mạnh mà bạn thực sự nắm giữ ở cấp độ cá nhân, là đạt được một sự hiểu biết về năng lượng và nhận thức được bạn tập trung vào loại năng lượng nào.

Mọi thứ tồn tại chỉ đơn giản là năng lượng trong các hình thức nhận thức khác nhau. Mọi thứ đều là năng lượng.

Năng lượng là thứ tạo nên hiện thực này. Những gì bạn cảm nhận xung quanh bạn như chân không và không gian trống là chất liệu thực sự của vũ trụ tạo ra những gì bạn cảm nhận như thế giới vững chắc xung quanh bạn, những thứ bạn nhận thức là vật chất, trên thực tế, đơn giản là những sự phân chia trong không gian, và không gian này mới thật sự là thật. Và cái sắp xếp chất liệu của không gian này vào vật chất có thể nhận biết là ý thức.

Từ trường năng lượng có ý thức xung quanh bạn đã được nhiều người gọi bằng nhiều cái tên khác nhau. Nó đã được gọi là Mạng lưới năng lượng, tâm trí của Thiên Chúa, thiên nhiên, hoặc thậm chí chỉ đơn giản là từ trường. Đó là những thứ vô hình kết nối tất cả mọi thứ và liên kết chúng thành một thực tế duy nhất.

Đó là trường năng lượng mà mỗi bạn được kết nối với và với từ trường đó bạn tương tác để tạo ra và định hình thực tế trong mọi khoảnh khắc của mỗi ngày. Điều này đạt được qua nhận thức của bạn và thông qua tương tác của suy nghĩ, cảm nhận và cảm xúc của bạn vì những điều xảy ra bên trong bạn hoàn toàn là ngôn ngữ (âm thanh, ngôi lời, rung động) và ngôn ngữ này, mặc dù không nói, là rất thực tế. Tầm quan trọng của việc hiểu ngôn ngữ này đã được biết đến từ thời cổ đại.

Nhiều trong số những di tích cổ xưa được tìm thấy ở những nơi như Ai Cập chẳng hạn không chỉ đơn thuần là đền thờ, chúng là nơi học tập. Chìa khóa cho việc hiểu được những nơi như vậy là hiểu cách năng lượng vận hành và cách năng lượng khác nhau bị ảnh hưởng bởi các loại hình học khác nhau. Một cấu trúc sẽ được xây dựng theo một số nguyên tắc hình học thiêng liêng nhất định để tạo ra các tần số nhất định trong cá nhân.

Bản thân tòa nhà sau đó sẽ tạo ra một loại trường năng lượng cụ thể sẽ mà sẽ được nhận biết bởi bất cứ người nào bước vào bên trong như một cảm giác hoặc cảm xúc hữu hình bên trong họ. Bức tường và trần nhà của những nơi này sau đó sẽ được trang trí bằng thông tin dưới dạng chữ tượng hình, văn bản và tham khảo cung hoàng đạo cho giáo dân, đơn giản chỉ là những câu chuyện thú vị, nhưng để khởi xướng, sẽ giải thích năng lượng và cảm giác được tạo ra bởi cấu trúc; loại năng lượng này thực sự là gì và làm thế nào nó có thể được hiểu, khai thác và nói. Mỗi cấu trúc trong số này được sử dụng như một cuốn sách cho phép người học hiểu và nói ngôn ngữ của cảm giác và cảm xúc.

Ngôn ngữ vô hình (năng lượng, âm thanh, tần số rung động) này vẫn được sử dụng và nó được nói bởi những người trong thế giới hiện đại ngày nay. Trong thực tế nó được nói mỗi ngày bởi mỗi con người trên trái đất mặc dù hầu hết là hoàn toàn không biết rằng họ đang làm như vậy. Đó là ngôn ngữ của điện từ được nói đến trường năng lượng xung quanh thông qua bộ dao động tinh thể lỏng có quyền hạn cho cơ thể bạn. Đó là ngôn ngữ của trái tim.

Tuy nhiên, có một số lực lượng trong thế giới này đã làm việc để đảm bảo rằng thông tin đó được lưu giữ ngoài kiến thức công cộng và điều này đặc biệt đúng trong các xã hội hiện đại của chúng ta, nơi các cường quốc đang cố gắng giữ bí mật những kiến thức đó.

Những lực lượng này đã thành công trong việc bẫy lấy ý thức tập thể của loài người trong một lớp nhỏ của một thực tế fractal và vô tận và điều này đã đạt được thông qua thao tác của ý thức. Phương pháp đã được sử dụng đã thành công trong việc tách hoàn toàn con người ra khỏi ý thức của họ về quyền lực và thực tế và đây là một quá trình đã diễ n ra trong một thời gian rất dài.

Nó đã được thực hiện thông qua sự đàn áp của kiến thức thực sự và bằng cách sử dụng các mưu đồ như Tôn giáo, lòng yêu nước, chủng tộc, sự giàu có, lớp học, và mọi hình thức ly khai khác để tạo ra một suy nghĩ phân chia giữa mọi người. Bất cứ điều gì để làm cho nhân loại cảm thấy tách biệt với nhau, và từ hành tinh họ đang sống trên đó. Và công cụ chính đã được sử dụng để đạt được những kết thúc này là sự sợ hãi.

Tình hình mà chúng ta đang phải đối mặt trong thế giới ngày nay đã được tạo ra bởi thiết kế và nó trở thành những gì chúng ta nhận thức là thực tế đơn giản bởi vì hầu hết mọi người đều không biết bản chất thực sự của thực tại hoặc có hiểu biết thực sự về cách thế giới này thực sự hoạt động và cho đến ngày nay do thực tế là thông tin duy nhất mà hầu hết mọi người nhận được là từ báo chí hoặc truyền hình, và cần phải làm rõ với mọi người rằng các phương tiện truyền thông chính thống sẽ không bao giờ thông báo cho mọi người về các sự kiện thực sự xung quanh bất cứ điều gì. Nó chỉ đơn giản là không phải những gì các phương tiện truyền thông được thiết kế để làm.

Các phương tiện truyền thông chủ đạo có rất ít hoặc không có gì để làm với việc giữ cho mọi người được thông báo và tất cả mọi thứ để làm với kiểm soát dòng chảy của thông tin và định hình những suy nghĩ, niềm tin và ý kiến của dân chúng.

Các tổ chức này chỉ đơn giản là trình bày lý thuyết và tuyên truyền như thực tế và thúc đẩy chế nhạo đối với bất kỳ ai hỏi họ. Nó là một hệ thống được xây dựng rất khéo léo nhưng một khi bạn đã tìm ra cách nhìn xuyên qua đám mây lan truyền, chân lý thực sự trở nên rõ ràng, nhưng vẫn còn, nhiều người không nhìn xuyên qua đám mây và bây giờ chúng ta thấy toàn bộ cuộc đua của con người một tình huống bấp bênh nhất.

Bước đầu tiên trong việc khắc phục tình trạng này, bước đầu tiên để lấy lại sự hiểu biết về thực tại và kết nối thực sự của chúng ta với nó là tự do đầu tiên từ cơ chế kiểm soát của thế giới vật chất và cách để đạt được điều này là cho mỗi cá nhân trên hành tinh này đứng dậy và đòi lại quyền thừa kế của họ.

Những gì chúng ta đang trải nghiệm trong thực tế này là tự do lựa chọn, vì vậy hãy tránh xa sự sợ hãi bởi vì đó là thời gian để mọi người bắt đầu hiểu được sức mạnh thực sự của họ. Quay lưng lại trên TV, rũ bỏ tâm trí sợ hãi và đứng dậy và nói không. Hãy đến với việc nhận ra rằng chúng tôi không phải là con số, chúng tôi không phải là người tiêu dùng, chúng tôi là những người có chủ quyền và chính phủ là những người hầu được bầu của chúng tôi.

Hiểu vị trí của họ trong hệ thống phân cấp thực sự nằm ở đâu – chính phủ phục vụ nhân dân, người dân không phục vụ chính phủ và với nhận thức của công chúng về tình hình thực sự hiện đang đối mặt với nhân loại, chúng ta hoàn toàn có thể hòa bình và dễ dàng sửa chữa mọi thứ.

Nhận ra rằng để làm thông qua những thay đổi sắp tới, tất cả các bạn thực sự cần làm là để di chuyển vào trái tim của bạn; để nhận ra rằng tất cả những gì thực sự tồn tại trong thực tế này là năng lượng không có gì hơn là tình yêu thuần khiết và vô điều kiện. Chấp nhận nó, trở thành nó, vì nó là những gì bạn đang làm.

Tôi yêu tất cả các bạn.

Trích từ:”The awakinging” –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *