Tư vấn Phong Thủy cá nhân

Việc sử dụng các khái niệm Phong Thủy theo chiều hướng mê tín dị đoan ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội.

Trong quá trình làm nghề, mình nhận ra rằng cách xử lý vấn đề phong thủy liên quan rất nhiều đến hệ tư tưởng và truyền miệng

Ví dụ trong khi xem đất cho khách, thấy nơi có năng lương uẩn khí tại góc nhà, mình thấy chỉ cần treo một bức tranh vui mắt, hoặc đặt cây nhỏ màu xanh, hoặc cho 1 viên đá thạch anh nhỏ tại nơi đó là được, việc ấy tốn chỉ vài trăm ngàn. Nhưng đa số các anh chị khi nhận được tín hiệu nhà có trục trặc bất ổn, việc đầu tiên là họ nghĩ ngay tới cúng bái, hàn long mạch, hoặc giết thịt gà (sát nghiệp) để làm mâm cao cỗ đầy xin thổ công thổ địa. 

Nếu được tư vấn làm những thứ giản đơn thì họ không cảm thấy thoải mái, phải thật là “pro” rình ràng đọc kinh khấn cầu thì mới có thể xử lý được căn bệnh phong thủy “của nhà tôi”, “chỉ mình nhà tôi bị thứ phong thủy ghê gớm này”.

Việc ấy thật lãng phí tài nguyên của đất mẹ, cũng như tiếp tục tạo 1 vòng tròn mê tín đến những người họ quen, những thế hệ sau này.

Theo quan điểm của mình, phong thủy lớn nhất vẫn ở trong tâm mỗi người, dù đất có xấu tới đâu, nhưng người sống trên ấy mang tâm thiện lành, thì lâu dần cũng hóa giải được. Chính từ việc sửa phong thủy của tâm, sẽ dẫn đến sự hài hòa với các yếu tố còn lại của đất. Lúc ấy làm các việc để đất trở nên bình an hơn, “lành” hơn chỉ là yếu tố thứ 2, sau yếu tố con người.

Mình sẽ hỗ trợ các cách tiếp cận để hiểu rõ bản chất của đất nơi các bạn muốn sinh sống, nhưng theo quan điểm từ đầu bài viết, việc sửa và làm chủ tâm để có một đời sống an lạc, hạnh phúc mới là quan trọng nhất.

Những bạn có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt, cảm thấy nguy hiểm bất an trên chính mảnh đất các bạn đang ở, mình sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Các trường hợp khác, xin viết rõ nội dung trong phần “Nội dung muốn chia sẻ”

Đăng ký

Đăng ký

Phương thức học bạn muốn tham gia? *
Bạn muốn học vào thời gian nào? *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *