Thời gian: 21/4/17

Kim thân: sáng và to hơn trước

Thang: sáng hơn, có vẻ ko phải gỗ, nhưng cũng chưa xác định được là vật liệu gì

Hang: nền cứng, khô, có vẻ sáng

Thiên nhiên: bãi cỏ, có cây to

HLR: ghế bành to

Xin vào dòng thời gian có ảnh hưởng tới mình thì thấy mình là 1 người đàn ông trung tuổi, kiểu công chức, mặc vét, đội mũ, sách cặp đi làm ở thành phố. Người này có 1 cái nhà cũng bình thường, ko quá giàu cũng ko quá nghèo, đầy đủ, sung túc. Có vợ và con.

Rồi thấy mình ở sân bay đang đẩy xe lăn cho 1 người phụ nữ đã già đi đón ai đó. (theo người hướng dẫn: mình đi đón cháu)

Xin để xem lúc chết như thế nào: thì thấy mình nằm ở bệnh viện, bị tai nạn và không có ai xung quanh. Nguyên nhân: bị ô tô đâm, mình bị hất lên cao rồi rơi xuống, gây tổn thương nặng ở 2 chân. Có cảm giác nặng nề trong tim.

Người hướng dẫn: mình có 1 nỗi buồn sâu bên trong, day dứt, tự trách bản thân, ko muốn sống nữa. đặc biệt sau khi  vợ mất thì lại càng trở nên cô đơn hơn.

Sau khi chữa lành thì vẫn thấy bị đâm, nhưng ko bị hất lên cao, mà chỉ bị bắn sang bên đường, vẫn đến bệnh viện nhưng không chết.

 

Golden cloud

Bạn đã cảm nhận được thông tin tốt hơn ở buổi này, có điều có sự kiện khá nặng nề là vợ bạn bị tai nạn dẫn đến phải ngồi xe lăn, bạn đã tự trách mình, cho là có liên quan đến việc này nên cảm nhận nhiều nỗi buồn, day dứt sau khi có vụ tai nạn này. Bạn cứ sống như vậy, chăm sóc vợ, các con lớn dần, cho đến khi vợ bạn mất thì bạn càng thấy trống vắng hơn, cảm giác có lỗi nặng hơn. Vậy là đến một ngày khi đang đi trên đường, do không chú ý và sâu bên trong là sự chán chường, bạn đã bị ô tô đâm, bạn có cảm nhận được hình ảnh sau khi bị đâm bắn tung lên vẫn tỉnh, còn ngoi dậy, có điều tôi cảm nhận rằng bạn đã muốn buông tất cả lúc đó và bạn ra đi trong cảm giác như vậy nên khi thiền thấy nặng ở tim. Khi chữa lành, bảo vệ năng lượng, thì bạn bị đâm nhẹ hơn. Điều đó cho thấy một phần năng lượng tiêu cực cuối đời này đã được chuyển hóa.

Bạn nên quay lại cuộc đời này, cảm nhận để hiểu sâu hơn những vướng mắc của mình. Một trong những điều quan trọng của đời này là việc bạn cần tha thứ cho bản thân, buông đi cảm giác có lỗi, chấp nhận điều xảy ra, đó là bài học, là thử thách cuộc đời, bạn đã chăm sóc tốt cho vợ con, đó mới là điều quan trọng. Khi nhận ra thật sự tai nạn của người vợ khiến gia đình bạn gắn kết hơn, yêu thương nhau hơn, bạn sẽ thấy ý nghĩa, giá trị của những thử thách, trân trọng hơn những gì đang có.

Đây cũng là lời nhắc cho bạn về cuộc đời hiện tại, sống bình an, chấp nhận những điều đã đến, nhận ra được ý nghĩa, bài học và rồi mạnh mẽ bước tiếp.

Các bài viết khác