✅Chúng tôi là một phần của hệ thống sinh thái địa cầu và đang đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ toàn bộ những động vật, thực vật và các vương quốc động vật, trong đó bao gồm cả các nam thần, những nàng tiên và các vị thần của thế giới tự nhiên.

✅Chúng tôi cũng hỗ trợ Tinh thần của Nước, Tinh thần của Biển, Tinh thần của Núi. Vai trò của chúng tôi thay đổi phù hợp với từng loại sinh mệnh.

✅Chúng tôi có màu sắc nhưng không phải là loại màu sắc mà các bạn nhìn thấy hàng ngày. Màu sắc của chúng tôi được hình thành từ mười hai sắc màu chủ đạo và các bạn chỉ có thể nhìn thấy các màu sắc này khi bình minh hoặc lúc hoàng hôn.

✅Các màu sắc này hỗ trợ các trung tâm năng lượng mà các bạn gọi là Luân xa.

✅Nếu ngắm mây trời lúc bình minh hoặc khi hoàng hôn, bạn sẽ thu nạp được nhiều năng lượng cần thiết giúp cân bằng và chữa lành các thể cảm xúc.

✅Nếu bạn ngắm nhìn các màu sắc này thật lâu, có thể giúp bạn chữa lành những tổn thương cảm xúc và đặc biệt là những cảm xúc mà bạn phải chịu đựng khi chứng kiến người thân yêu từ bỏ đời sống trên địa cầu này và qua đời.

✅Màu sắc của chúng tôi cũng hỗ trợ các Tinh thần của Nước.

🕊️Lúc bình minh và hoàng hôn, màu sắc của chúng tôi cung cấp năng lượng cho nước bằng cách gửi ánh sáng và năng lượng chữa lành vào nước.

🕊️Đó là lý do vì sao trong một số truyền thống cổ xưa, người ta khuyến khích hãy ngắm nhìn mặt trời vào lúc bình minh và hoàng hôn,

🕊️đồng thời nhúng mình xuống nước trong những khoảng thời gian này. Trong những khoảng thời gian này, nước chứa năng lượng có rung động cao nhất.

✅Màu sắc của chúng tôi còn có thể giúp thai phụ giảm đau và giảm khó chịu trong khi sinh con.

🕊️Hãy kết nối với những màu sắc này trước khi cơn đau đẻ bắt đầu xuất hiện và hình dung là những màu sắc của chúng tôi thấm đẫm trọn vẹn và nâng niu trọn vẹn cơ thể bạn trong ánh sáng. Khi đó, những cảm thọ khó chịu và đau đớn sẽ có thể được chuyển hóa một cách dễ dàng.

✅Màu sắc của chúng tôi còn có thể hỗ trợ các sinh mệnh đang hấp hối,

🕊️vì màu sắc của chúng tôi có thể mang lại cho sinh mệnh ấy một cảm giác thanh thản
🕊️và một dấu hiệu của sự khép lại, để họ có thể ra đi một cách nhẹ nhàng hơn.

🕊️Những lo lắng về thế giới bên kia của đời sống và những hệ thống niềm tin sai lệch khác sẽ có thể được chữa lành và hóa giải hoàn toàn, nếu trước khi ra đi họ biết kết nối những màu sắc của chúng tôi và tắm mình trong luồng ánh sáng này của chúng tôi.

🕊️Nếu các bạn biết hoặc ý thức được điều này, hoặc người đó sẽ ra đi trong vài ngày tới, thì hãy làm việc với những màu sắc của chúng tôi – ít nhất 5 ngày trước khi họ rời khỏi thân xác, mỗi ngày tối thiểu 15 phút.

🔹🔹🔹

Hiện nay trong thế giới của các bạn, sự ô nhiễm đang lan tràn và điều này gây ảnh hưởng đến lá phổi của con người theo nhiều cách mà bạn không lường nổi.

Thêm vào đó, bầu không khí ô nhiễm mà mọi người thở ra cũng gây ô nhiễm cho bầu khí quyển, và rồi mọi người lại hít vào từ bầu khí quyển này.

✔️ Từ bây giờ mỗi khi thở, bạn hãy có ý thức hít vào với ánh sáng mười hai sắc màu của mây. Sau khi hít vào, hãy ngưng đọng một lúc rồi hãy thở ra thông qua bàn chân. Điều này sẽ không chỉ giúp trẻ hóa và chữa lành lá phổi của các bạn, mà tất cả các thể của bạn cũng sẽ cảm thấy được trẻ hóa.

✔️ Thể hào quang của bạn cần được chú ý và chăm sóc cẩn thận, vì hào quang nắm giữ nhiều bí mật của các bạn.

🕊️Các bạn có thể duy trì một hào quang khỏe mạnh ở xung quanh mình bằng cách sau đây:

🌸 hít vào với ánh sáng nhiều sắc màu của chúng tôi [là của Mây],
🌸 rồi nén ánh sáng đa màu sắc này thành một quả cầu màu vàng kim,
🌸 và đặt nó ở lưng của các bạn – ngay ở giữa lưng.

🕊️Điều này sẽ không những tốt cho thể hào quang, mà còn tốt cho các thể khác của bạn,

🕊️ và nó cũng sẽ tăng cường sức mạnh cho thể phách của các bạn.

Rae Chandran

Các bài viết khác