Tất cả các bạn đang cùng nhau tham dự vào quá trình chuyển đổi bản thân và chuyển đổi của hành tinh. Đó là quá trình Thăng Thiên. Trong quá trình Thăng thiên, một thực tế mới, một mô hình cuộc sống hoàn toàn mới sẽ được hình thành và phát triển.

Đương nhiên sẽ có những tín hiệu hoàn toàn mới sẽ đi vào não bộ của bạn. Đồng thời não bộ của bạn cũng sẽ được nâng cấp và chuyển đổi để phù hợp với thực tế mới. Nói cách khác, quá trình Thăng thiên mà tất cả các bạn và hành tinh đang tham dự, là quá trình di chuyển vào ” Cuộc sống bình thường hoàn toàn mới”.

Cuộc sống bình thường hoàn toàn mới này có thể biểu hiện như những chiếc quần mới mà bạn sẽ  mua, bởi vì bạn nhận thấy bạn đang giảm cân (Nhưng hiện nay bạn chưa mất đi nhiều trọng lượng của cơ thể – chưa xảy ra). Nhưng trong tương lai, bạn sẽ mất đi một phần trọng lượng / khối lượng của cơ thể. Bởi vì cơ thể của bạn đang dần chuyển đổi thành cơ thể của Ánh sáng.

Dòng thời gian mà chúng ta đã chọn hiện nay là để có một tiến trình Thăng thiên nhẹ nhàng và từ từ. Phiên bản này của Thăng thiên đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, nhưng sự phá hủy và mất ổn định là tối thiểu. Tất nhiên, các thế lực hắc ám vẫn đang cố gắng để tạo thêm nhiều nỗi sợ hãi trong quần chúng. Nhưng họ không còn khả năng gây ra chiến tranh trên diện rộng.

Họ đã bị hạn chế rất nhiều. Họ đãn bị mất đi phần lớn năng lượng và môi trường thuận lơi để gây chiến. Người dân đang thức tỉnh nhanh chóng. Người dân từ chối đổ máu và không còn muốn hứng chịu thương vong chết chóc bởi những lời nói dối. Người dân đang thức tỉnh và không còn muốn tham dự vào những chương trình chiến tranh gây thương tích cho người khác nữa.

Những hành vi bạo lực hiện nay trên thế giới của bạn là những biểu hiện cuối cùng nhu cầu bạo lực của những người đã chết ở bên trong. Nội tâm khô cằn, Linh thể đông cứng và đang tan rã, những người còn thân xác mà đã chết ở bên trong, cảm thấy phải trải qua và phải gây ra bạo lực để cảm thấy còn đang sống.

Tuy nhiên, khi nền văn minh của bạn tiếp tục tiến lên, rất nhiều những người có nội tâm phong phú nhưng đã bị thương tích sẽ được chữa lành. Người có nội tâm lành mạnh sẽ hành động theo xu hướng rời xa những nỗi thống khổ của những người nội tâm đã chết, mà họ đang gây ra cho chính bản thân.
Ở phía bên của Ánh sáng, ngày càng có nhiều người đang thức tỉnh, ngày càng có nhiều người tự nâng mình ra khỏi những thói quen cũ, ngày càng có nhiều người vượt ra khỏi hàng rào các quy tắc cổ hủ lạc hậu. Với sự tự do vừa có được, với sự sáng suốt do thức tỉnh và mở rộng nhận thức, ngày càng có nhiều người lựa chọn chấp nhận rủi ro ra khỏi nếp sống cũ, ra khỏi những thói quen cũ, để tin tưởng và tiến nhập vào một tương lai tươi sáng hơn.

Buông bỏ các thói quen của con người, ra khỏi hệ thống quy tắc ứng xử ràng buộc lỗi thời để được sống thật với con người mới của mình, chứ không phải ở lại hệ thống cũ lỗi thời để rồi bị nhấn chìm trong những ràng buộc, hệ lụy và sợ hãi của quá khứ.

Hơn nữa, đối với nhiều người đang chuyển sang cuộc sống có tần số cao hơn, thì các thông tin gây sợ hãi,  kinh dị, bạo lực và giải trí tầm thường sẽ mất đi sự hấp dẫn của nó. Bạo lực, sợ hãi, kinh dị  chỉ thú vị cho những người chưa từng được nếm trải sự vinh quang, niềm hạnh phúc, hỷ lạc, mãn túc của thế giới tràn đầy Ánh sáng ở rung động cao hơn.

Những người có tiếp xúc lần đầu tiên với năng lượng tần số cao, cơ thể và cảm nhận của họ sẽ biến đổi. Họ sẽ nhanh chóng mất hứng thú với những kích thích ngắn hạn của hóc môn adrenaline được sinh ra bởi sợ hãi. Hóc môn Adrenaline được các tuyến nội tiết trong cơ thể bạn sinh ra để báo cho toàn bộ cơ thể chuẩn bị thực hiện một cuộc trốn chạy hoặc chuẩn bị cho trận chiến khi có nguy hiểm đang ập tới.

Theo một hướng ngược lại, khi cơ thể đang ở trong một môi trường bình an và được nuôi dưỡng tốt, các tuyền nội tiết của bản tự động tiết ra hóc môn endorphins báo hiệu an lành và hạnh phúc. Nếu không có bất kỳ kinh nghiệm của các trạng thái an toàn và “chuẩn bị cho hạnh phúc” thì hóc môn endorphins hạnh phúc không được sinh ra trong cơ thể của bạn. Khi đó cơ thể cần hóc môn Adrenaline sợ hãi để làm cho nó cảm thấy còn sống. Đó là cơ chế tự động bên trong cơ thể của các bạn. Ở trong thực tế của một tần số thấp, sự sợ hãi là bằng chứng về sự tồn tại.

Chúng tôi, các Arcturian, cũng biết rõ rằng nhiều người trong số các bạn, từ nhỏ đến lớn đã chiến đấu với những nỗi sợ hãi. Chúng tôi muốn nhắc nhở bạn rằng bạn không phải là nỗi sợ hãi, bạn không cần phải sống với nỗi sợ hãi, mà bạn chỉ đang “cảm thấy” cảm xúc dưa trên sợ hãi. Bạn cần phải “giải phóng” các nỗi sợ hãi, buông bỏ các thói quen sống trong nỗi sợ hãi. Cơ thể của bạn không cần sợ hãi để tồn tại. Cơ thể của bạn cần được nuôi dưỡng lành mạnh và cần an toàn hạnh phúc.  

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện ngay quá trình giải phóng các nỗi sợ hãi này. Buông bỏ các thói quen liên quan tới sợ hãi. Thay thế những sợ hãi  bằng tình yêu thương vô điều kiện đối với bản thân bạn. Lời nói và ý định có sức mạnh rất lớn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm ban đầu là bình tĩnh và nói với chính mình, “Tôi yêu bạn vô điều kiện.” Thật là đơn giản nhưng có hiệu quả cao.

Cố gắng nhớ để thực hiện tuyên bố này thường xuyên. Trong cuộc sống hàng ngày, cần dành một chút thời gian cho bản thân bạn, thư giãn và tỉnh táo, rồi nói với cơ thể của bạn rằng: “Tôi yêu Em vô điều kiện!” Một lần một vài phút. Bạn có thể lặp lại nhiều lần trong ngày, càng nhiều càng tốt. Trong thời gian đầu, ít ra là một giờ bạn cần thực hành như vậy một lần. Bạn sẽ thấy cơ thể và tâm trí của bạn dần thay đổi vào các rung động cao hơn , hạnh phúc hơn. Đó là bước đầu tiên tốt lành nhất bạn có thể làm  cho bản thân trong quá trình buông bỏ các thói quen của con người . 

Nếu bạn có thể thực hành thương yêu bản thân như thế mỗi khi bạn suy nghĩ tiêu cực, hoặc mỗi khi bạn suy nghĩ về bản thân, nếu bạn thường xuyên nói với bản thân rằng với “Tôi yêu Em vô điều kiện”, thì bạn đang tạo cho bản thân những điều kiện rất tốt để cân bằng và phát triển tâm linh.

Trên thực tế, đó là những bước đầu tiên để bạn thực hiện quá trình Thăng thiên. Khi bạn suy nghĩ và thực hành yêu thương bản thân vô điều kiện như vậy, bạn tạo ra tiếng vang xung quanh bạn trong chiều không gian thứ năm, nhưng nhận thức của bạn vẫn được định cỡ trong không gian ba chiều. Lợi ích của việc thực hành Yêu thương bản thân vượt quá ra khỏi hiểu biết của suy nghĩ 3D . 

Do đó, dù cho bạn đang ở trong bóng tối của 3D mà thực hành yêu thương bản thân, thì ngay lúc đó, bạn  thực sự đang tự tỏa sáng rực rỡ trong chiều không gian 5D. 

Kẻ thù chính của bạn bây giờ là không phải là thế lực bóng tối. Kẻ thù đang ngăn cản bạn khai ngộ thức tỉnh bây giờ đây lại chính là hệ thống niềm tin cũ lỗi thời của bạn. Điều đang ngăn cản bạn đi vào Ánh sáng chính là thói quen  nghiện những suy nghĩ dính chặt trong  trần gian 3D.

Khi bạn tự giải phóng bản thân ra khỏi ràng buộc của thói quen suy nghĩ ba chiều, thì bạn sẽ dễ dàng “tìm ra thời gian” để thực hiện kết nối và duy trì liên kết với những cảnh giới của Ánh sáng. Chỉ khi đó bạn bạn mới thực sự kết nối được với các Linh thể bậc cao, kết nối và bắt đầu sử dụng thân thể Ánh sáng  Lightbody của bạn.

Ngay sau thức tỉnh như vậy, bạn sẽ không còn cần phải “trốn” vào thế giới cao nữa. Bạn không cần rời bỏ thế giới thấp 3D để đi vào thế giới cao 5D. Bạn sẽ đồng thời hiện diện ở nhiều cảnh giới cùng lúc. Phải, Bạn có khả năng tồn tại đa chiều như vậy vì loài người vốn là những Sinh mệnh đa chiều. Bạn sẽ nhớ, hoàn toàn có ý thức về những kinh nghiệm của bạn trong các kích thước cao hơn. Sống- nhận thức-hành động trong các cõi giới cao cũng sẽ dần trở thành một phần bình thường cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bạn sẽ ” có đủ thời gian” để thực hiện nhiều hành động đồng thời ở nhiều cảnh giới. Bạn sẽ không còn bị giới hạn vào một thực tế cố định nào đó nữa. Bạn có thể an trú trong hình thức vật lý của con người và vẫn hoạt động trọn vẹn trong các thực tại đa chiều thực sự của bạn.

Bạn có thể thúc đẩy nhanh sự phục hồi của bộ nhớ đa chiều của bạn bằng cách nhắc nhở chính mình rằng

“Tôi chính là Thân thể Ánh sáng ” .
Tôi yêu cầu sự hướng dẫn và bảo vệ bạn từ các cõi giới cao hơn !
Tôi chính là Tiếng nói Vô Thinh mà xuất phát từ bên trong bạn và ở  bên trên tôi .
Tôi cũng chính là Ánh sáng mà tôi đã tìm kiếm từ lâu.
Tôi cũng chính là Linh thể Ánh sáng bâc cao đang điều khiển thân xác 3D trên Trái đất  .

Buông bỏ nhu cầu kiểm soát của cái Tôi(Bản ngã) và đi theo dòng chảy của Thiên Tính Bản Tâm của bạn. Bạn có thể bước ra khỏi nhu cầu của cái tôi(Bản ngã) bằng cách yêu thương bản thân không vụ lợi. Bạn nên biết cái Tôi(Bản ngã) của bạn cũng giống như một đứa trẻ có thể giáo dục và uốn nắm được – nó cũng có thể trở nên bệnh tật nếu bạn thả lỏng và quá dễ dãi với nó.

Cũng như một đứa trẻ, cái Tôi(bản ngã) của bạn luôn cần có một cái gì đó thú vị để làm. Do đó, hãy tìm ra “thời gian” để vui chơi và sáng tạo. Hãy phá vỡ khuôn mẫu hành động trong chiều thứ ba. Hãy ra khỏi yêu cầu điều khiển vi tế của của cái Tôi(bản Ngã)  như là “làm việc chăm chỉ để trở thành người tốt.”

Làm việc chăm chỉ không bao giờ làm cho bạn thành một người tốt. Nó chỉ làm cho bạn mệt mỏi. Sau đó, khi bạn đã mệt mỏi, bạn thường cáu giận hoặc bỏ quên những người thân yêu của bạn. Đồng thời, khi mệt mỏi bạn thiếu kiên nhẫn với chính bản thân mình. Cơ thể của bạn như là một cỗ máy sinh học cao cấp và hoàn hảo – nó cần được yêu thương, cho ăn, Nó cần được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Cơ thể tự nó không thể làm những điều đó cho bản thân. Bạn phải chăm sóc cơ thể của bạn đúng cách.

Bạn đã sống với quan niệm sai lầm rằng: cái Tôi/ bản Ngã  của bạn sẽ chăm sóc cho bạn tất cả. Bạn cũng có một niềm tin sai lầm rằng: một cái tôi / bản Ngã mạnh mẽ sẽ giúp bạn thành công trong thế giới đầy khó khăn này. Tuy nhiên, cái tôi / Bản ngã của bạn tạo ra tiếng vang với một rung động rất thấp. Cái Tôi/ Bản ngã tồn tại dựa trên trạng thái rất thấp của ý thức. Cái Tôi / Bản ngã chỉ có thể giữ cho bạn ở mức Ý thức Sinh tồn, nó chỉ tốt khi bạn chỉ cần tồn tại. 

Nhưng hiện nay, bạn đã có được tự do, bạn cần trả nghiệm hương vị của tự do, hạnh phúc và thậm chí trải nghiệm Hỷ lạc Mãn túc đầy đủ. Trong môi trường mới và phong phú này cái Tôi / Bản ngã không còn phù hợp nữa. Do đó các bạn cần buông bỏ nhiều thói quen cũ của con người để  có thể trải nghiệm cuộc sống mới  phong phú hơn đang sẵn sàng cho tất cả các bạn.
Bạn không còn cần phải  “làm cho ai đó yêu bạn”,  khi bạn đã yêu bản thân một cách đầy đủ và vô điều kiện. Tình yêu vô điều kiện với bản thân sẽ làm cho bạn trở nên trọn vẹn hơn, đáng yêu hơn, ngay bây giờ và vào mọi lúc. Chăm sóc bản thân đúng cách và Yêu thương bản thân vô điều kiện sẽ làm cho thân thể bạn trở nên đẹp đẽ hơn.

Làm cho tính cách của bạn nhẹ hơn, phong phú hơn, hấp dẫn hơn. Làm cho cho bạn thông minh hơn, có Trí huệ hơn. Đồng thời, yêu thương bản thân đầy đủ sẽ làm cho bạn trọn vẹn, toàn vẹn, bảo mật và có đầy đủ chủ quyền với bản thân. Bạn sẽ có tất cả các tính cách độc đáo và riêng biệt khi  bạn yêu thương bản thân mình vô điều kiện .

Nếu bạn thấy khó khăn để yêu thương bản thân vô điều kiện, thì hãy kêu gọi biểu hiện của Trí huệ bậc cao của bạn đi vào những giấc mơ của bạn, thì hãy kêu gọi Thiên Tính Bản tâm của bạn biểu hiện vào đời sống trần gian 3D của bạn. Hãy sáng tạo khi thực hành như vậy. Hãy chăm chỉ thực hành các bài tập và nhẹ nhàng thư giãn thưởng thức những trải nghiệm thú vị. Hãy buông bỏ thói quen / nghiện chỉ sống trong thế giới vật lý Trần gian 3D xưa nay của bạn. Hãy  trở thành con người hoàn toàn mới, sống trong thực tại đa chiều bao gồm cả thế giới vật lý này.

Ý thức của bạn là hoàn hảo ngay bây giờ! Thiên Tính bản Tâm của bạn là hoàn hảo ngay từ khi bạn được sinh ra và đã được hoàn hảo cùng với tất cả. Bạn có đầy đủ các Linh thể bậc cao hoàn hảo để cảm nhận và sống trong mỗi cảnh giới đa chiều.

Tự giới hạn bản thân, chỉ sống được trong thế giơi ba chiều là ảo tưởng của đầu óc 3D và Bản ngã. Chúng tôi nhận ra rằng, nhiều bạn đã rất khó khăn trong việc trải nghiêm cuộc sống trần gian 3D của bạn cho đến nay. Tuy nhiên, bạn lại rất linh động và mạnh mẽ trong trong các cõi giới có  tần số cao hơn, nhưng đầu óc bản ngã của bạn lại không chấp nhận thực tế đó.

Trong thực tế, nhiều bạn đã “sống sót” và thoát ra khỏi những khó khăn trần gian của bạn bằng cách kết nối với Hướng dẫn Tâm linh của bạn. Các Hướng dẫn từ các cõi giới cao đều đi qua Linh thể của bạn để vào đầu óc trần gian.  Tất nhiên, thách thức bây giờ của các bạn là cần phải tin rằng bạn có thể mở rộng ý thức vào các Thân thể Ánh sáng Lightbody của bạn trong các kích thước cao hơn. Từ đó, bạn sẽ có ý thức về một thực tế rằng bạn luôn luôn có sẵn các Thân thể Ánh sáng và bạn đúng là các Sinh mệnh đa chiều !

Khi bạn ghi nhớ được như vậy và  yêu bản thân mình vô điều kiện, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng phong phú, hạnh phúc và mạnh mẽ hơn. Buông bỏ các thói quen của con người để trở về với đúng con người Thật vốn có của bạn. 

Chúng tôi gửi cho bạn Thật nhiều Tình Yêu vô điều kiện,
Các Arcturians

Các bài viết khác