ĐA DÒNG THỜI GIAN - THA THỨ

  1. Khi gọi mọi người vào không gian chữa lành, khoảng hơn 10 người xuất hiện, chủ yếu là kiếp này.

Sau đó mình bước vào hàng người thì mình xuất hiện là 1 cô gái mặc váy trắng. Ánh sáng từ trên đổ xuống màu trắng, làm sáng ở không gian.

Sau đó mọi người đứng thành vòng tròn, đặt tay lên ngực và tha thứ khi ánh sáng đổ xuống. Duy nhất có 1 người (bạn A) cảm thấy mặt nhăn nhó thì mình đi vào dòng thời gian với người này.

  1. Khi vào không gian chữa lành, mình hỏi có bao nhiêu đời bạn A không tha thứ cho mình thì hiện lại rất nhiều thác nước xoáy vòng từ dưới lên. Còn mình đứng lơ lửng ở giữa các thác nước đó.

Có tổng cộng 56 thác nước và có 5 thác nước màu đen. Mình nhìn kỹ lại thì có 2 nước hình thù kỳ dị nhất, mình chọn 1 thác có nước đổ xuống theo dạng sợi kiểu rễ cây màu đen và vào đi vào dòng đó.

----------------

Kiếp này mình với bạn A sinh là anh em sinh đôi, là con vua và mẫu hậu.

Từ lúc nhỏ mình và anh trai đi học với nhau. Nhưng mình luôn là đứa học tốt và được mọi người yêu quý hơn nên anh trai này không thích mình. Anh ý không nhận được sự quan tâm từ bố mẹ và cảm thấy không được đánh giá cao. Còn mình thì không biết, cứ hồn nhiên và vẫn lẽo đẽo theo anh trai.

Sau đó tụi mình cứ lớn lên như thế. Đáng nhẽ ra mình không được học như thế nhưng vì mình được bố mẹ cưng nên được học nhiều thứ như kiểu học văn, học bắn cung, bla bla với con trai.

Cảnh chuyển tiếp đến đoạn bố mình (vua) chết, nhưng ông không trao ngai vàng cho anh trai mình mà giao quyền này cho mẫu hậu của mình. Rồi cảnh lại đến đoạn mình ngồi cạnh mẹ mình bị ốm trên giường. Khi đó mẹ mình bị trúng độc rồi mình. Lúc mẹ qua đời, mình rất buồn và có anh trai mình đứng cạnh. Nhưng anh mình chỉ nhìn thôi và đi ra khỏi phòng, không thương tiếc hay có cảm xúc gì cả.

Mình hỏi tại sao có thái độ đó thì biết là anh mình chính là người hạ độc giết mẹ mình. 
Sau đó, anh trai mình lên ngôi vua, còn mình bị cúng nạp cho một nước khác, giống kiểu hôn nhân chính trị.

Khi sang nước kia, mình rất buồn, nhưng sau đó mình biết được tin là lý do tại sao mẫu hậu mình bị chết là do anh mình sai ngự y bỏ thuốc độc vào đồ ăn của mẫu hậu. Sau đó mình quyết tâm trả thù cho mẹ.

Mình lập kế hoạch kiểu quyến rũ vua của nước mình được gả sang. Nhìn quần áo giống kiểu của người Mông Cổ. Xong mình cũng được sủng ái và xui khiến ông này đi xâm chiến vùng đất của anh trai mình. Ông vua này cũng nghe vì ổng bị yêu mình. Rồi tụi mình đi đánh trận, cũng xâm lược được.

Mình cùng với ông vua kia sau khi xâm chiếm được xong thì mình xin phép được ở tại vùng này vì đây là quê hương cũ của mình. Còn anh trai của mình thì trốn thoát khi bị thua trận, làm ăn mày ở đường. Nhưng mình sai binh lính tìm cho bằng được, bắt về cung điện.

Sau đó mình bóp cổ giết chết ông ý. Rồi mình tự đi thắt cổ tự sát.

-------------

Bài học cuộc đời của mình là Tự Do.
Cảnh thể hiện rõ nhất bài học là được học nhiều thứ hồi nhỏ. Cảnh nhiều năng lượng nhất là mình đem quân đi xâm lược vùng đất của ông anh trai.

Khi chữa lành mình bọc lại khăn treo cổ và cả thân mình, cảnh chuyển đến đoạn mình đi ra dòng sông định trẫm mình và có người kéo tay lại. Sau khi bọc lại ánh sáng thì mình tự uống thuốc độc sau khi nói lời cảm ơn vs ông vua yêu mình.

---------------

Khi lên thư viện nghiệp quả. Mình thấy căn phòng có rất nhiều chồng sách cao ngất ngưởng.

Mình đi lang thang thì có một người nạt mình sao lại lên đây, mình bảo vào xem bài học của linh hồn gốc thì người đó dẫn mình đi đến một chỗ chẳng có gì, không gian màu trắng và đưa cho mình một quả cầu màu đen. Sau đó quả cầu hiện lên các sự kiện trong đời hiện tại…..

Mình xem xong thì bị mời đi, bảo là không được lần hai nữa.

Các bài viết khác