Trong kiếp này mình là một loài chim, giống cái, lông màu trắng và xanh da trời, to khoảng con gà trống 5 cân ý.

Loài chim này quý, hay bị mọi người săn bắn và dễ trở thành kẻ thù của các loài chim khác do lông của nó có thể được dùng làm tổ rất ấm.

Lúc mình mới sinh thì mình được đẻ trong một tổ chim, có 1 quả trứng ở bên cạnh mình là em mình. Mình nhìn thấy quá trình 1 quả trứng nở ra như thế nào. Khi đó có chim bố vs chim mẹ đều ở cạnh chăm sóc tụi mình.

Sau đó mình vs em mình lớn lên, bay theo đàn. Đàn đó có bố mình là chim dẫn đầu. Bộ lông của chim bố màu đỏ và vàng, rất đẹp. Mình cứ lượn lượn như thế mấy vòng rất thích rồi cảnh chuyển.

Đoạn cả gia đình mình đi chơi trong 1 làng (từ bé đến lớn là sống trong rừng). Bố mẹ dặn là phải chú ý con người không dễ bị bắt. Nhưng lúc đó không có người nào bắt cả mà bị 1 cơn bão rất to quấn cả con người trong làng và gia đình mình. Tất cả đều bị cuốn theo gió và thổi bay lên. Bão tan thì mình thấy mình đau ê ẩm, đang nằm bẹp ở dưới đất, bên cạnh là em trai mình. Mình đến bên em ý, e ý đang kiểu thoi thóp và tức giận.

Lúc đó mình không biết làm gì để cứu em ý. Em ý cũng bị thương quá nặng và qua đời. Mình đành để em ý lại và tìm cha mẹ và mọi người.

Sau đó mình gia nhập vào 1 hội chim của làng đó. Sức khỏe mình tốt hơn và mình làm ở nhóm đó 1 thời gian thì bỏ, bay lại vào trong rừng. Lúc bay vào rừng thì lại gặp bão, lại bị thương và lê lết trong rừng tối. Khi đó có 1 con chim khác màu nâu đen tới giúp mình. Bạn ý rất tốt bụng cho mình ở trong tổ của bạn ý, còn mình giúp bạn ý chăm mấy quả trứng của bạn ý.

Khi trứng nở thì mình cũng bình phục rồi thay lông và trở nên đẹp, to hơn. Mình cảm ơn người bạn này và tiếp tục bay tìm lại nhà của mình trong rừng. Trong quá trình bay thì mình bị 1 đám người kiểu thợ săn bắt lại.

Cảnh chuyển tiếp đến đoạn mình bị nhốt trong 1 cái lồng và được cầm bởi 1 người đàn ông đi lên núi tuyết. Rồi mình trở thành món quà cho một cô bé gái. Cô bé rất yêu quý mình, không nhốt mình trong lồng nhưng mình cũng không được ra ngoài. Mình cảm thấy mất tự do nên có 1 lần cô bé đi ra ngoài, mình đã trốn ra ngoài.

Đoạn mình trốn rồi bay ra 1 cái hồ bị đóng băng. 1 lũ chim khác tới bắt nạt mình, mổ mỏ của chúng lên thân mình, mình bị thương và chảy máu nữa. Mình không đánh được bọn chúng, bị rớt vào 1 cái hố băng. Mình rơi xuống, không biết bơi và chết cóng vì lạnh.

----------------

Lên healing room, mình gọi gia đình mình lên. Bố mẹ mình gọi bọc vàng kim ra xong luôn.

Riêng có đứa em trai thì mình nhận thấy nó bị ý chí vũ trụ nên mình hợp nhất năng lượng của nó vs vũ trụ.

----------------

Bài học cuộc đời của mình là LẠC QUAN. Kiểu lúc nào cũng sẽ có cách cho mình, đừng nản hay bỏ cuộc. Cảnh thể hiện rõ nhất là lúc mình thay lông. Cảnh nhiều năng lượng nhất là cảnh bay cùng đàn chim của mình.

Các bài viết khác