Thời gian: 18/5/17

Cuộc đời này mở ra mình thấy mình là một người đàn ông, là anh trai của một người em trai, hai anh em mồ côi cha mẹ và sống khá nghèo trong một căn nhà nhỏ ở phương tây. Khi cha mẹ mất có dặn dò mình phải chăm sóc cho em trai mình cẩn thận, lúc đó mình đã hứa với cha mẹ là cha mẹ yên tâm con hứa sẽ chăm sóc em đến nơi đến chốn. Và mình đã thực hiện lời hứa đấy, mình nghỉ học đi làm đủ nghề để nuôi đứa em trai ăn học, hoàn cảnh khá nghèo nhưng 2 anh em rất yêu Thương nhau. Em mình cuối cùng cũng học xong và đi làm, mình thấy mình có yêu một người con gái, mình rất yêu cô ấy nhưng cô ấy lại ko yêu mình, trong khi đó cô ấy lại yêu em trai mình và em trai mình cũng yêu cô ấy, 2 người yêu nhau một thời gian thì em trai dẫn cô gái ấy về giới thiệu với mình để chuẩn bị cưới, cuộc gặp đầy bất ngờ khiến cả mình và cô gái ấy đều bối rối. Mình sau đấy rất buồn và cảm thấy ko thể sống cùng em trai và người mình yêu nên mình đã chuyển đi nơi khác sống, em trai mình ko hiểu nguyên nhân nên đã tâm sự với co gái, cô ấy kể mọi chuyện cho em trai mình nghe, nghe xong em trai mình rất ngạc nhiên và bối rối ko biết nên làm thế nào. Em trai đến tìm mình và bảo mình là a đã yêu Thương đùm bọc em rất nhiều, ko thể vì một người con gái mà để a ra đi như vậy, mình khuyên em mình nên quay về cưới cô gái ấy nhưng em mình ko chịu, cuối cùng mình quyết định cưới một người con gái khác mà mình ko yêu lắm nhưng cô ấy lại rất yêu mình làm vợ chỉ để e mình cảm thấy thanh thản khi cưới cô gái kia. Sau khi mình cưới xong thì em trai mình cũng cưới cô gái mà mình yêu. Mình sống với vợ nhưng ko yêu vợ mà vẫn nhớ về cô gái kia nên vợ chồng mình thường xuyên xảy ra cãi vã xung đột. Đỉnh điểm là trong một lần cãi nhau mình nói là mình ko yêu cô ấy, vợ mình rất buồn và bỏ nhà ra đi trong đêm tối, mình lo lắng chạy theo cô ấy, mình thấy cô ấy bước đi thẫn thờ ngang qua đường mà ko để ý là có 1 chiếc xe đang lao tới, mình vội vàng chạy đến đẩy cô ấy ra và mình đã bị chiếc ô tô đâm vào phía sau lưng, sau đó mình mất, vợ mình thấy vậy chạy lại và gào khóc thảm thiết, lúc đấy linh hồn mình nghe thấy vợ trong lúc khóc đã nói rằng cô ấy đang mang bầu đứa con của mình, cô ấy chưa kịp nói với mình thì đã xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy. Linh hồn của mình rất đau đớn khi biết việc này, linh hồn mình ko thể siêu thoát mà vẫn đi theo vợ và con trai của mình, mình cũng đi theo em trai của mình nữa. Em trai mình dường như cảm nhận được việc mình vẫn lo lắng cho vợ con nên ko thể siêu thoát, em ấy đã ra mộ của mình và bảo rằng cả cuộc đời mình đã vì em ấy nên bây giờ em ấy sẽ thay mình chăm lo cho con trai mình và vợ mình, và mình thấy em mình đã làm được việc đó. Đến lúc ấy linh hồn mình mới yên tâm và siêu thoát được.

Có 2 bài học cuộc đời mình rút ra từ cuộc đời này: thứ nhất là phải yêu Thương chăm sóc bản thân trước đã, khi bản thân mình vững mới giúp được cho người khác. Bài học thứ 2 là phải dứt khoát tình cảm với một người trước khi đến với người khác, nên yêu và cưới một người bằng tỉnh yeu chứ ko phải vì một điều gì khác.

Sau đó mình xin năng lượng ánh sáng vàng kim chiếu sáng vào sự kiện mình bị tai nạn và chữa lành thể phách của mình trước, sau đó mình xin ánh sáng vàng kim cho sự kiện bố mẹ dặn dò mình và mình hứa với bố mẹ sẽ chăm sóc em trai, và để cho ánh sáng vàng kim chảy suốt dòng thời gian cuộc đời đó, khi ánh sáng chiếu vào mình thấy mình hiểu lời dặn dò một cách toàn diện hơn, mình vẫn chăm sóc nuôi dạy em trai mình, vẫn yêu cô gái kia nhưng ko được đáp lại, nhưng đến thời điểm khi cả 3 đều nhận ra thì mình thấy mình có sự thay đổi trong tư tưởng, mình ko suy nghĩ và hành động như trước kia nữa, mình đã nói với em trai là cô gái đó ko yêu mình mà yêu em ấy, vậy nên nếu mình có cố lấy cô gái ấy cũng sẽ ko có hạnh phúc, mình bảo với em trai là mình sẽ quên cô gái đó đi và tìm ra tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Sau đó mình vẫn gặp và cưới vợ mình, nhưng lúc đó là mình đã dứt khoát tình cảm với cô gái kia, mình đến với vợ mình bằng sự tìm hiểu và tình yêu đích thực. Cuộc sống gia đình của mình sau đó êm đềm và hạnh phúc hơn nhiều, ko còn xảy ra sự việc đáng tiếc kia nữa.

Mình vào phòng HLR và xin hỏi những ai trong cuộc đời đó còn vướng mắc với mình, mình thấy hiện ra là cậu em trai và cô vợ của mình. Mình tiến đến ôm cô vợ, xin năng lượng ánh sáng vàng kim cho cả 2, mời siêu thức của cả 2 hỗ trợ, rồi mình xin buông bỏ và tha thứ cho nhau, mình thấy có sợi dây kết nối từ tim mình đến tim của cô ấy, sợi dây màu vàng ánh kim, mình xin trả các phân mảnh năng lượng của cô ấy mà mình đang giữ, đồng thời nhận lại các phân mảnh năng lượng của mình mà cô ấy đang giữ. Mình đã nhận ra cô ấy chính là tinh thần đang đi theo mình, và mình cũng đồng thời cảm nhận được mảnh năng lượng sau lưng của mình đang di chuyển và bay trở lại với cô ấy. Sau khi nhận và trả các phân mảnh năng lượng, mình thấy cô ấy bay đi. Mình tiến lại gần chỗ em trai và cũng làm tương tự như vậy, mình thấy mình chưa gặp lại em trai trong cuộc đời này, và cảm nhận được đó là người mà mình sắp gặp.

Cả hai bài học cuộc đời của kiếp đó mình thấy ở cuộc đời này mình cũng có, mình xin ánh sáng vàng kim chảy vào những sự kiện đó của cuộc đời này để chữa lành phần nào những tổn Thương tinh thần.

 

Golden cloud

Qua nhiều buổi học, cảm nhận của tôi là chị có cách thiết kế các bài học thiên về kiểu liên quan đến tình cảm và các mối quan hệ, nhiều cuộc đời có sự đan xen và đau khổ trong các mối quan hệ.

Cuộc đời này, tất cả cũng chỉ vì yêu thương, lo lắng chăm sóc cho nhau rồi lại thành ra níu kéo gây khó khăn cho nhau. Cảm nhận người anh đã quá lo lắng cho em, vừa do lời hứa với bố mẹ, vừa là tình anh em sâu nặng khiến cho anh quên đi chính mình và chỉ còn tìm mọi cách để mong em được hạnh phúc. Có điều vì thế đã gây nên bi kịch cho chính anh và em mình cùng những người liên quan.

Một lần nữa đây cũng là bài học về việc cần cân bằng, giữa việc lo cho người khác và chăm sóc cho bản thân. Khi chữa lành, nhận ra vướng mắc và người anh đã rõ ràng hơn trong tình cảm, hành động của mình, lấy vợ không chỉ để trốn chạy thì mọi chuyện đã tốt hơn rất nhiều.

Chị và người vợ đời đó đã có nhiều đời có mối liên hệ với nhau, cứ mỗi buổi chữa để hiểu và cả hai có thể buông để đi con đường cần đi của bản thân thì năng lượng và sự dính mắc giữa cả hai sẽ giảm dần, đây là lần đầu chị cảm nhận một mảnh năng lượng lớn ở lưng của chị tách ra trả về cho tinh thần kia. Đó cũng là sự phát triển trong quá trình chữa lành, thấu hiểu bản thân của chị, khi đó tinh thần kia cũng sẽ được thức tỉnh dần.

Các bài viết khác