TLH 1 – Buổi 3
Buổi này mình trụ không tốt và vì xung quanh có tiếng ồn nên lúc sau không tập trung được. Chị GC có bảo vậy em tạo kim thân bảo vệ cơ thể và thanh lọc năng lượng. Mình đi xuống bậc thang, lần này bậc thang bằng gạch. Xuống đến hang, lần này cửa hang hình tròn, và nền hơi gồ ghề nhưng không nhọn. Mình bước ra khỏi hang, vào khung cảnh vùng sông nước. Đầu tiên mình nghĩ là biển, sau mới nhận ra đây là sông, nhìn thấy những cây trên nước ngập mặn (hình như là cây sú). Sau đó mình xin kết nối với HS, vì kết nối lần này không rõ ràng nên mình nghĩ chưa kết nối được. Lúc sau, vì ồn quá, mình mở mắt ra mới thấy luồng sáng trắng lướt qua.
Chị GC bảo mình nghỉ ngơi trong Healing Room. Tuy xung quanh khá ồn nhưng mình nhận được hình ảnh duy nhất về mình là 1 phụ nữ Hy Lạp hay Ai Cập cổ đại.
Mình nghỉ ngơi một chút rồi bắt đầu xin HS hỗ trợ tạo kim thân. Cả lưng nóng lên, hơi nặng nề và có đôi chỗ bị đau một chút. Sau khi tạo kim thân một lúc, cả người cũng nóng lên. Chỗ tắc năng lượng thể hiện rõ ràng hơn. Ngồi trong kim thân đến khi kết thúc buổi học, mình cảm ơn HS, lưng nhẹ hẳn đi.

 

Golden cloud

Trong buổi thiền này, bạn bị ảnh hưởng bởi không gian xung quanh quá ồn nên khó cảm nhận thông tin đến. Khi bị tác động xung quanh như vậy, càng cố thì sẽ càng khiến chúng ta thấy khó khăn và không cảm nhận được nhiều. Khi đó, hãy quay trở lại với chính mình, quay trở lại với căn phòng chữa lành, trụ vào trong mình, cảm nhận kim thân rõ rệt hơn, quá trình này cũng giúp bạn vững vàng hơn và được thanh lọc. Buổi thiền này giúp bạn được thanh lọc một số năng lượng tiêu cực. Bạn nên thiền kim thân thường xuyên hơn, hãy để kim thân bảo vệ bạn trong suốt cả ngày.

 

Buổi 1  Timeline 2 (21/4/17)

Mình bắt đầu kết nối vũ trụ thân tâm, có vẻ như mình hay mất tập trung nên không kết nối nhanh được như mọi người. Tạo kim thân và bước xuống bậc thang, lần này cũng là thang gạch, màu xanh biển nhạt hơn màu thang lần trước. Bước tới hang, lần này hang vẫn hẹp và đường đất chứ không lô nhô đá như trước, khá bằng phẳng, nhưng hang tối, cửa hang tròn hẹp. Mình xin kết nối với HS, chưa lần nào kết nối mạnh mẽ như lần đầu nhưng mình vẫn cảm nhận được. Trước đó, bụng mình phát ra tiếng kêu kì lạ, không thể thở sâu tận xuống bụng, nhưng sau khi HS kết nối được thì hết hẳn. Sau khi bước vào Healing room, mình thấy ghế lần này có dựa lưng cao hơn và hẹp hơn, vẫn là ghế gỗ.

Mình xin được biết những gì mình cần biết, mình nhận được hình ảnh cuốc đất và ao nhà mình cuộc đời hiện tại. Vì mình cũng đang có ý định cải tạo nó và mình nghĩ hơi nhiều về nó nên mình chỉ nghĩ là mình nên làm điều đó thôi. Nhưng chị GC có nói hãy nhìn rộng hơn, và ý nghĩa của hình ảnh này là hòa hợp vào thiên nhiên hơn.

Mình xin đi tiếp, hình ảnh đồng cỏ hiện ra. Và mình nhìn thấy bức tranh mình đang vẽ. Đời này, mình là một họa sĩ, hình ảnh cho thấy mình là một người đàn ông đang ở độ tuổi trung niên, rất gắn bó với thiên nhiên, nhưng không thấy có bất kì người nào khác xuất hiện nữa.

Mình lại hỏi còn điều gì mà mình cần biết, mình đi đến một cuộc đời tiếp theo. Mình nhìn thấy hình ảnh của một người phụ nữ thuộc tầng lớp quý tộc, giao du với rất nhiều người, và mình đang tổ chức một cuộc gặp mặt với bọn họ. Sau đó, mình nhìn thấy hình ảnh mình bị ảnh hưởng bởi tà thuật ở đôi mắt. Không nhìn rõ người đã thực hiện tà thuật với mình, chỉ thấy mắt trở nên kì lạ và mình lăn ra chết. Mình xin hỏi lý do của việc này, mình nhận được thông tin là vì chuyện tình cảm. Và quay lại hình ảnh thời trẻ, mình đang đeo hoa tai, rất xinh đẹp. Sau khi tổng kết, chị GC có nói đời này mình bị dính tà thuật và còn đi theo con đường tà thuật nữa, sau đó mới chết.

Mình hỏi bài học cuộc đời, nhận được thông tin là sự cân bằng. Đời họa sĩ, mình gắn bó với thiên nhiên mà bỏ qua việc gần gũi với mọi người xung quanh, đời phụ nữ quý tộc, mình kết nối với mọi người xung quanh mà không thật sự nhìn rõ, hiểu được bản thân và sống kết nối với thiên nhiên. Quay trở lại đời này, mình còn nhìn thấy cả hình ảnh mình đang cầm điện thoại ngồi trên ghế. Mình nghĩ đời này mình chưa kết nối đủ nhiều với cả thiên nhiên lẫn con người, và cần phải cân bằng lại. Kết thúc buổi học.

shutterstock_90681478-wl-balance

Golden cloud

Mở đầu, bạn thấy hình ảnh ngôi nhà, gia đình hiện thời, hình ảnh cuốc đất khiến bạn nghĩ rằng cần làm việc nhiều hơn, có điều cảm nhận của tôi là bạn cần sự cân bằng, mở rộng, đến với thiên nhiên, với con người bằng sự hài hòa. Không hẳn là bạn cần trồng thêm cây hay thêm vườn cho ngôi nhà, mà bạn hãy kết nối, trân trọng và cởi mở hơn với xung quanh, có thể là cả trong và ngoài ngôi nhà của bạn.

Hai cuộc đời mở ra nhìn qua thì khác nhau nhưng thực ra chung một bài học về sự cân bằng, cả hai cuộc đời bạn đều bị lệch. Đời họa sĩ, cảm nhận của tôi là bạn vẽ và ở trong thiên nhiên như một sự trốn tránh chứ không hẳn là vì quá yêu thiên nhiên, có điều gì đó ở người họa sĩ này khiến ông chỉ muốn ở trong thiên nhiên, tách biệt với con người. Ở cuộc đời thứ hai thì bạn lại là một cô gái quý tộc, và có những cú sốc tình cảm khiến cho bạn bị chuyển hướng, bị tác động để rồi bị ảnh hưởng của tà thuật, khiến cho bạn giao lưu, sống giữa bao người mà ở sâu thẳm vẫn là nỗi đau, sự cô đơn, bạn không vượt qua được những vướng mắc đầu đời để rồi trượt theo sự điều khiển của kẻ khác. Cảm nhận của bạn có đôi chút nỗi sợ khi vào dòng thời gian này và việc bị ảnh hưởng bởi đôi mắt của cô gái này, cách chúng ta nhìn đời đã bị tác động, điều khiển cho thấy một cuộc đời rất mất cân bằng, không còn tỉnh thức để nhận ra vẻ đẹp của những người xung quanh. Sống giữa bao người mà thật ra vẫn rất cô đơn. Giống như người họa sĩ, sống giữa thiên nhiên mà vẫn không cân bằng.

Bài học cho bạn ở hai dòng thời gian này đều là sự cân bằng, sự cởi mở bộc lộ và phát triển hài hòa. Bạn hãy cảm nhận xung quanh, trân trọng cuộc sống, con người, thiên nhiên và vẫn luôn trụ vững ở bản thân.

Các bài viết khác