Thời gian: 8/5/17

Kim thân: sáng

Cầu thang sáng, thiên nhiên rất sáng, có nắng, cỏ, hoa lá và cây, có cảm giác như mình nhìn thấy tiên có cánh (ko rõ ràng lắm vì cảm thấy như to bằng mình ý)

Vào HLR ngồi lên ghế (dạo gần đây ghế của mình toàn là ghế tựa kiểu đơn giản có vẻ bằng gỗ) thấy xung quanh ghế treo toàn chìa khóa lủng lẳng.

Thấy mình là 1 phụ nữ, ăn mặc lịch sự, đi giày cao gót, đang đi shopping, có vẻ là có xe riêng, mình tự lái. Hỏi xem mình làm nghề gì thì thấy mình bước ra từ xe ô tô, đi qua 1 cái cửa kính kiểu cửa xoay vào 1 tòa nhà to, bước lên thang cuốn, thì tới 1 chỗ như tiếp tân khách sạn. Sau đó thấy mình mở cửa phòng, căn phòng sáng sủa sạch sẽ với 1 chiếc giường trải ga trắng, đồ đạc trong phòng khá đơn giản gồm 1 cái bàn nhỏ ở góc, 1 cái đèn ngủ. Trước đó thấy mình kéo vali tưởng là mình đi nghỉ. Nhưng sau đó cứ thấy mình trải ga giường, có lúc vừa làm vừa hát vui vẻ, mới biết mình là người lau dọn trong khách sạn.

Sau đó xin về nhà: thấy nhà mình bình thường nhưng sáng sủa sạch sẽ, mình có 2 đứa con. Xin đến bữa ăn thấy cả nhà ngồi ăn rất vui vẻ, mình rất vui vẻ lúc nấu nướng và gắp thức ăn cho mọi người. Có vẻ gia đình mình rất hạnh phúc và mình được chồng rất yêu thương.

Sau đó mình thấy mình được khen thưởng rồi được thăng chức, mình lên làm quản lý. Thấy mình đi làm bằng ô tô, khi đi qua khu vực tiếp tân, 2 người tiếp tân cúi đầu chào. Mình chào lại và đi tiếp.

Rồi đến cảnh mình bước vào 1 căn phòng rộng, có rất nhiều bàn hình tròn, thấy mình đứng thỉnh thoảng cúi người như đang chào khách, rồi thấy mình lên bục phát biểu, tưởng là hội nghị gì đó hay là mình lại được thăng chức thì cứ thấy sáng lòa lên và chân mình hút xuống đất, ko đi tiếp được. Người hướng dẫn bảo quyết tâm đi đến cùng, thế là mình hít thở, trấn an, thả lỏng rồi xin được trợ giúp và đi tiếp.

Thì nhận ra mình đang ở đám cưới của con mình, đang cụng ly chúc mừng hết sức vui vẻ.

Xin đến lúc mình có cháu, thấy mình rất vui, rồi thấy cảnh mình ngồi trên ghế đọc báo, phía trước là bãi cỏ xanh và lũ cháu đang chơi ở đó. Mình thấy rất bình an và hạnh phúc.

Rồi lúc mình qua đời, mình nằm trên giường, xung quanh là con cháu. Mình bay lên quay nhìn lại thấy mọi người rất bình an và vui vẻ. Mình thấy rất nhẹ nhàng và thanh thản, mãn nguyện.

Rồi thấy bừng sáng lên, năng lượng từ đâu đổ vào đầu mình, thân thể mình.

Xin đưa tới thời điểm năng lượng mạnh mẽ nhất, vui tươi nhất thì thấy là cảnh mình đang trải ga giường và vừa làm vừa hát.

Bài học: làm công việc mình yêu thích, làm với tất cả niềm vui, với tất cả trái tim.

Sau đó xin nhận năng lượng này, và xin đưa năng lượng này vào tất cả các thời điểm trong quá khứ cho tới hiện tại của cuộc đời hiện tại, thì thấy như có 1 luồng sáng cứ chạy chạy trước mắt, một lúc thì thấy luồng sáng dừng ở mình, sáng bừng lên.

Xin năng lượng này trải tiếp đến tương lai, năm 2018 thì thấy rất sáng chứ ko nhận được gì.

Quay lại HLR thấy toàn HLR sáng rực rỡ, năng lượng rất vui tươi.

Hang và cầu thang cũng sáng hơn, chắc hơn, và thấy kim thân của mình sáng trắng.

 

Vào Shamballa

Đi lên Shambala: không cảm nhận được nhiều. Thấy mình đi lên theo bậc thang sáng mờ mờ, ko rõ lắm, cũng ko nhận rõ được 2 bên có gì. Mình cứ đi, được 1 lúc hình như là đã tới nơi thì thấy mông lung quá, ko biết mình ở đâu và thấy chân bắt đầu bị hút xuống đất.

Mất 1 lúc thì mình cũng thấy mình vào được bên trong sảnh, cảm giác không gian rất rộng, chứ cũng ko nhận rõ được gì. Thấy chân mình đứng trên sàn cứng và như có khói ở sàn vậy. Cảm nhận được cột sáng ấm áp, và mình vào ngồi ở trong đó, hít thở bình an. Có cảm giác là mình có duyên với mẹ Quán Âm. Lúc xin năng lượng giúp mình trụ vững thì thấy ánh sáng rực rỡ, toàn thân nóng lên. Đoạn cuối, nhận quà thì thấy gối phải như có gì bay vào rồi thấy gan 2 bàn chân bắt đầu ấm lên, cảm giác rất dễ chịu. Trước khi thoát thiền, cảm nhận kim thân của mình sáng trắng.

 

Golden cloud

Sau 12 buổi, bạn đã trụ và cảm nhận dòng thời gian tốt hơn rất nhiều. Lần này, tôi động viên để bạn cố gắng nhận đầy đủ thông tin về một cuộc đời. Nhiều lần trước, bạn hay bị ngắt khi cảm giác chân bị kéo xuống dưới đất xuất hiện, có lần còn đi tiếp cảm nhận được một số thông tin, có lần thì buộc phải kéo bạn quay lại HLR. Lần này với buổi thiền về đời thành công, khi năng lượng sáng và rất tích cực, bạn đã có thể tự tin và tự cảm nhận về dòng thời gian này.

Và một lần nữa, tôi lại nhận được thông tin về đời thành công là khi ta thấy thoải mái, yêu đời, hạnh phúc với cuộc sống, với công việc của mình, nó không liên quan đến việc ta làm chức to đến đâu, kiếm được bao nhiêu tiền mà là ta trân trọng, yêu thương cuộc sống, yêu thương chính mình đến đâu.

Mới đầu, bạn thấy đi trong khách sạn lại tưởng rằng đang đi nghỉ, sau mới biết là người lau dọn trong khách sạn, và cô gái rất vui vẻ, thoải mái với công việc của mình. Nhờ sự vui vẻ, hết mình với công việc như vậy nên cô gái đã phát triển dần được làm quản lý trong khách sạn. Và cứ như vậy, một thời điểm rất vui trong cuộc đời cô là khi có đám cưới của con cô.

Cả cuộc đời cô tràn đầy niềm vui, hạnh phúc khi làm việc, cô hết mình trong những công việc của mình dù cho là đơn giản hay sau này đã phức tạp hơn. Với năng lượng này, cô gái sống một cuộc đời mãn nguyện và đây cũng là năng lượng sẽ giúp cho bạn trong thời gian tới.

Khi vào Shamballa, bạn đã cảm nhận được năng lượng hỗ trợ, món quà giúp bạn chữa lành phần nào những vướng mắc ở chân. Chúng ta không cần phải nhìn hay nhận tin thật nhiều ở các cổng năng lượng mà điều quan trọng là mở lòng để điều cần đến sẽ đến. Bạn đã rất thoải mái, để mở cho cảm nhận và rồi dần dần, các thông tin, dòng năng lượng đã về với bạn theo cách phù hợp.

Các bài viết khác