Buổi 3 (16/4/17): 

Kim thân: ánh sáng vàng kim thấy hơi nhạt hơn ở buổi trước.

Cầu thang gỗ, hang khô, tối, có vẻ là nền cát

Thiên nhiên: bãi biển, nền cát đen, khô, mềm, xốp. Vào HLR thì thấy 1 cái ghế đẩu bằng gỗ.

Mình là 1 cậu bé đang chơi trên bãi biển, nghịch vẽ gì đó trên cát.

Khi được hỏi xin hiểu thêm về gia đình cậu bé thì thấy tối om, sau đó sáng dần, thì thấy mình đang ngồi ở bàn ăn hình chữ nhật, bằng gỗ trong 1 căn phòng cũng khá nhỏ. Mẹ mình đang nấu ăn. Có vẻ như chỉ có mình và mẹ, nhưng không khí khá là vui vẻ, đầm ấm.

Khi xin được tới sự kiện quan trọng tiếp theo thì thấy mình làm đám cưới, đang đứng cạnh cô dâu. Đám cưới cũng bình thường, không có gì đặc biệt.

Sau đó mình thấy đau tay trái.

Người hướng dẫn: xin thông tin để hiểu về việc đó. Thấy mình đang cưỡi ngựa rồi ngã ngựa. Tai nạn khiến mình bị thương tật và không đi được. mình đang ngồi trên giường được vợ chăm sóc, và mình ngắm nhìn đứa con trai bé nhỏ đang chạy chơi trong nhà. Ngôi nhà cũng khá nhỏ, bình thường, không giàu cũng không nghèo.

Sau đó có cảm giác là mình đang nằm trên chõng tre. Có vẻ tai nạn của mình khiến kinh tế nhà mình giảm sút.

Sau đó cứ thấy mình nằm mãi, nằm mãi cho tới lúc chết. có vẻ mình đã được đưa đến bệnh viện, rồi lại chuyển về nhà. Mình qua đời ở nhà, có vẻ là khi đã già.

Bài học cuộc đời: Buông bỏ cảm giác day dứt, tiếc nuối, bất lực vì tình trạng thương tật dẫn đến mất khả năng đi lại.

Khi thoát thiền, quay trở lại khung cảnh thiên nhiên thì thấy bãi cát có vẻ sáng hơn.

 

Golden cloud

Buổi thiền này, bạn đã vào được dòng thời gian tốt hơn, trụ và chuyển cảnh tốt. Cuộc đời trước khi có tai nạn, bạn sống khá trầm, có niềm vui, sự yêu thương của người mẹ. Cứ thế trôi tiếp đến khi bạn lập gia đình, vẫn bình dị.

Bước ngoặt xảy ra khi bạn bị tai nạn khiến tổn thương nặng nề một bên chân, tay bên đó yếu, việc di chuyển khó khăn. Cảm nhận của tôi rằng từ sau đó bạn càng trầm lặng, buồn hơn, cảm nhận sự day dứt, bất lực, muốn làm nhiều điều mà vì tình trạng sức khỏe nên đành ở yên, bạn cứ buồn mãi như vậy đến về sau.

Tôi lại tiếp tục nhận được các thông tin nhiều đời bạn bị tai nạn xe ngựa hoặc ngã ngựa dẫn đến tổn thương ở chân như đời này, và trong đó có những đời bạn vượt qua được hoàn cảnh khó khăn, tuy hạn chế di chuyển nhưng lại vận dụng được khả năng khác để có một cuộc sống cân bằng, phát triển.

Sau buổi thiền, bạn vẫn đau chân và tôi cùng Mộc đã hỗ trợ đặt chân, cảm nhận rõ chân trái năng lượng đã vào tốt hơn, chân phải còn cần thông thêm. Trong buổi đặt tay, Mộc cũng cảm nhận được những dòng thời gian mà chân bạn bị gãy vỡ, đồng thời cảm nhận sự hỗ trợ của các tinh thần trợ giúp sắp xếp lại các cấu trúc năng lượng ở chân bạn. Tôi cũng cảm nhận sự chỉnh luồng năng lượng ở hai bên chân.

Bạn đang liên tiếp được gợi nhớ lại và cũng là để chữa lành cho những tổn thương ở chân trong nhiều đời. Dần dần bạn sẽ nhớ được những cuộc đời mạnh mẽ của bản thân.

 

Buổi 4 (17/4/17)

Kim thân: tiếp tục thấy mờ hơn, mỏng hơn hôm trước

Thang: ko có cảm nhận thang gì, có cảm giác ko phải bằng gỗ

Hang: ẩm ướt, tối om

Thiên nhiên: cũng tối, ko cảm nhận được gì, ko cảm nhận được HS

Lúc GC dẫn ra bãi cỏ, có cây to thì thấy đến bên cạnh cây to, mình ngồi trên rễ nó 1 lúc thì lại nằm ra đó. Rồi thấy cái cây cứ trắng sáng dần, rồi đến cả mình cũng sáng.

Sau khi kết nối với HS, vào HLR thì thấy ghế gỗ kiểu ghế trên bãi biển, mình ngồi vào được lúc thấy chòng chành, nghiêng ngả, muốn bay. Hít thở 1 lúc thì thấy ngồi trên ghế tựa bằng gỗ.

Khi xin vào dòng thời gian liên quan tới mất trụ chân thì thấy mình đang bước trên bùn lầy đen xì, thấy có mấy cây kiểu như khoai sọ, khoai nước gì mọc ở vùng đó.

Khi xin đi về nhà thì thấy căn nhà nhỏ, đi vào ngồi vào bàn ăn cơm, thấy có vợ và 1 con gái.

Sau đó thì đều không có cảm nhận gì cả.

Thông tin nhận được từ chị MunMun và GC: người đàn ông này chắc là nông dân (vì cảnh đầu tiên là trên cánh đồng lúa mì), người này bị ngã xe ngựa, bị văng ra rơi xuống và bị xe chèn qua, gây thương tổn nặng phần chi dưới. sau đó ông ta rơi vào cảm giác bất lực, oán giận, rượu chè be bét.

 

Golden cloud

Đầu buổi thiền bạn đã gặp khó khăn khi đi vào thiên nhiên, chỉ cảm nhận được không gian tối đen và bị hút chân xuống, khi kéo bạn đến bãi cỏ và kết nối với một cái cây to thì rồi bạn đã kết nối được với HS và vào HLR.

Trong HLR, mặc dù ngồi trên một cái ghế to mà vẫn cần hướng dẫn để bạn có thể trụ vững, vượt qua được trạng thái bị xoay, chòng chành trên ghế.

Bạn chỉ cảm nhận được một số thời điểm trong dòng thời gian mở ra, khi đến lúc bắt đầu gặp tai nạn và giai đoạn sau đó là bạn không còn cảm nhận được. Việc vào dòng thời gian thấy đầm lầy đen và cảm giác hút chân xuống là do dòng này khá nặng về tổn thương cả vật lý và tâm trạng, chính tâm trạng nặng nề khiến bạn khó cảm nhận, và thấy khung cảnh tối, đầm lầy, mọi thứ kéo chìm xuống. Khi quay trở lại HLR bạn vẫn thấy đau chân và cần hỗ trợ để chữa lành.

Tôi và chị Munmun đã cùng cảm nhận cuộc đời này, bạn bị tai nạn nặng nề bánh xe ngựa xoay và phá vỡ gần như toàn bộ xương dưới đùi của cả hai chân. Sau một thời gian ốm nặng, bạn trở nên buồn chán, oán trách nhiều điều và dùng rượu để giải tỏa. Cứ như vậy càng ngày càng suy sụp và bạn ra đi trong tâm trạng nặng nề.

Chúng tôi hỗ trợ chữa lành, bảo vệ năng lượng thời điểm tai nạn và cả dòng tâm trạng nặng nề tiếp sau. Có cảm nhận năng lượng về được hai bàn chân của bạn thời điểm này, bàn chân có sáng hơn, có điều vì chính bạn chưa cảm nhận được và người đàn ông của đời đó chưa buông được những cảm xúc tiêu cực nên tác động chữa lành còn hạn chế.

Tâm trạng đời đó chúng tôi có cảm nhận ảnh hưởng đến một số điều của cuộc đời này của bạn. Cùng với quá trình học hỏi, mở rộng nhận thức, phát triển tâm thức, bạn sẽ giải tỏa, chữa lành và cân bằng lại dần dần.

Các bài viết khác