Câu chuyện bắt đầu các đây khoảng 7 hay 8 năm về trước ,từ một lần ngồi thiền về luồng hỏa xà Kundalini và dẫn tới sự tìm hiều ra một câu truyện lớn hơn : Trái Đất này là rỗng .

Trên đường tầm đạo , Anh ta tìm hiểu đủ thứ Pháp môn: từ Phật giáo tới khí công, từ Võ thuật tới Thiền định .Nhưng không thỏa mãn vì không thấy pháp môn nào có Uy lực và phát sinh Trí tuệ như kinh sách viết lại.

Suy đi tính lại thấy có Pháp môn luyện hỏa xà kundalini là có vẻ khoa học nhất , không mơ hồ hay hứa hẹn đời sau gì hết .Huyệt vị Luân xa rõ ràng .Có đầy đủ đồ hình và hướng dẫn trong sách .Nếu luyện thành công thì khai mở trí tuệ , phát huy các khả năng đặc dị tiềm ẩn , Mà lại được thêm sức khỏe tốt nữa .Thiệt là một công đôi ba việc .

Sau khi quyết định như vậy , anh ta chuyên tâm luyện tập .Việc đầu tiên là đánh thức con hỏa xà Kundalini. Theo như tất cả các sách vở nói : con Hỏa xà này nằm ở đốt xương cụt cuối cột sống. Người Hành giả cần đánh thức nó dậy và đưa nó lên theo mấy con đường kỳ bí bên trong và xung quanh cột sống .Phải tìm ra rồi mới đánh thức được hỏa xà, đánh thức được rồi thì mới dẫn đi được , dẫn đi được rồi thì sẽ có kỳ tích xuất hiện – Anh ta nghĩ vậy .

Anh ta ngồi thiền theo chỉ dẫn , tập trung dùng nội soi quan sát đốt xương cùng , dùng đủ mọi phương pháp viết trong sách mà chẳng thấy luồng khí nóng nào , không thấy gì đặc biệt ở đốt xương cùng cả …..

Anh ta ngồi thiền quán tưởng về hệ thống luân xa như thế này 

———————
Ngày qua ngày , trải qua nhiều giờ hành thiền , bỏ ra nhiều công phu mà vẫn không có chút cảm ứng nào , không thấy chút dấu hiệu nào của luồng hỏa hầu .Các dấu hiệu thức tỉnh của Kundalini như ấm nóng hay tê tê như điện chạy hay cảm thấy có 1 áp lực ở cuối cột sống cũng ko có .Càng luyện tập anh ta càng thấy thất vọng …….

Cho đến một buổi trưa không nóng lắm , xung quanh tĩnh lặng . Theo thói quen anh ta chui vào 1 góc hành lang,lót mông bằng 1 miếng bìa cac-tông ,Ngồi khoanh chân trên nền nhà .Sau khoảng hơn 1 giờ công phu . vẫn chẳng thầy gì hết,Lúc sắp xả thiền , Anh ta nảy sinh tâm thất vọng .Anh ta tự nghĩ : chẳng nhẽ cái Pháp môn luyện Luồng hỏa xà này , đã được biết bao người nói tới , được nhiều bậc thày Ấn độ chỉ dạy lại là 1 pháp môn chỉ là quảng cáo thôi sao , không có chút hiệu quả nào hay sao ?

Trong cơn thất vọng,Anh ta ngồi đó nhưng trong tâm thì kêu gọi các bậc Thày ở Ấn độ mà anh ta từng biết qua sách vở đến để than phiền.
Anh ta kêu tên các Vị thày từ Đức Phật Thích ca Mâu-ni tới Lahirri , Kêu từ BaBaJi tới Yoganada,kêu cả đức Tuệ Minh với Đức Bà Mã Ly ( trong Hành Trình về Phương đông)……….

Oh ! rồi đột nhiên toàn thân anh ta như có luông điện thiệt nhẹ , êm ái chạy qua .Anh ta cảm thấy 1 sự an toàn và yêu thương hiện diện xung quanh .Rồi từ rất sâu trong lòng đất 1 làn hơi nóng phảng phất đi vô đốt xương cùng , tỏa ra khắp người , cho 1 cảm giác dễ chịu ấm móng và yêu thương không thể nhầm lẫn .

Anh ta tư hỏi, Làn khí ấm đầy yêu thương và dễ chịu này từ đâu tới ?
Một tư tưởng hiện ra trong đầu như 1 lời nói thì thầm : Từ Mặt trời Trung Tâm của Trái đất tới .

Lặng im 1 lúc .Anh ta thấy vẫn có cảm giác an toàn và yêu thương nên hỏi tiếp :Tôi luyện tập có gì sai sót không?

Lời nói dịu dàng thì thầm đáp ngay:Con ah, các bậc Thày trên mặt đất thường cẩn thận ,luôn giữ lại một bí mật của Pháp Môn tu hành .Luồng Hỏa xà không phải cư trú tại đốt xương cùng , mà đó là điểm mà luồng Hỏa xà đi vào cơ thể của con.Đó là điểm đầu tiên trên cơ thể con cảm nhận được Luồng Hỏa xà .Nguồn Chân Hỏa là Mặt trời Trung tâm Trái đất .

Anh ta tin ngay lời này , vì anh ta đang được thưởng thức một dòng chảy yêu thương và ấm nóng từ dưới sâu trong lòng đất đang nhẹ nhàng luồn vô cuối cột sống.

Im lặng một hồi. Anh ta lại đặt câu hỏi trong đầu.Dòng Chân hỏa này chảy trong người tôi có cần theo một đường lối đặc biệt nào không ?

Anh ta nghe như là có 1 tiếng cười khúc khích thích thú nhẹ nhàng.Rồi lại một tư tưởng hiện ra trong đầu .Con đang cảm thấy một dòng chảy ấm nóng và yêu thương trong cơ thể con phải không .Dòng chảy yêu thương này đi tới bất kỳ nơi nào trong cơ thể con , nơi đó đều được lợi ích.Con nên từ bỏ mọi căng thẳng và quy thuận sự hướng dẫn của trái tim của chính con .Đó là con đường an toàn và tốt lành.

—————-

Từ sau lần ngồi thiền đáng nhớ đó , Anh ta luôn muốn tái thể nghiệm lại dòng khí ấm nóng yêu thương đó .Nhưng cảm nhận về sau này khá mờ nhạt .

Anh ta lại kêu gọi sự giúp đỡ từ thế giới tinh thần , thì nhận được sự hướng dẫn đại ý là : cần có thêm thông tin để cho đầu óc hiểu rõ và không nghi ngờ về mặt trời trung tâm trái đất, hiểu rõ trái đất là cơ thể sống .Cách thức thu thập thông tin là thông qua Internet .

Anh ta bắt đầu lùng kiếm thông tin trên internet về trái đất – về đất mẹ – về thiền- về mặt trời trung tâm trái đất .Trong thời gian đầu – Anh ta cảm thấy các thông tim tìm thấy trên Internet đến với anh ta như là có 1 bàn tay vô hình nào sắp đặt . Một loạt sự kiện toàn toàn ngẫu nhiên đều chỏ đến cùng 1 mục đích .

Sau môt thời gian dài tìm hiểu trên Internet và kinh nghiệm trong thiền định , Anh ta nhận thấy:

 Trái đất thực sự là một cơ thể sống có ý thức .
-Trái Đất này là rỗng – có nhiều chúng sinh cao đẳng đang sống trong lòng trái đất .
-Cách thiền về dòng Kundalini An toàn và Mạnh mẽ nhất là Thiền về dòng chảy Yêu thương đi lên từ Mặt trời trung tâm trái đất , Là Thiền Để hòa nhập -bắt rễ vào Đất Mẹ, Là tìm mọi cách để tăng cường liên kết yêu thương với Đất Mẹ.

Đây là những hình ảnh diễn tả một phần nào sự liên kết của anh ta với Đất Mẹ và dòng chảy yêu thương Kundalini .


Đây là hình ảnh các vầng hào quang và sự ” bắt rễ ” với Đất 

Con người Như 1 cái cây, bám rễ xuống lòng đất Mẹ và Liên kết với Mặt trời trung tâm


Do ý muốn tìm hiểu về nguồn gôc của dòng Kundalini , Anh ta tìm kiến thông tin về Mặt trời bên trong trái đất .Sau nhiều tuần tìm kiến , anh ta tìm được rất nhiều thông tin chứng minh Trái đất này là rỗng , và ở chính giữa Trái đất thực là có 1 mặt trời .Trong vùng rỗng đó có người sinh sống , Họ tiến hóa khá cao .Họ là Anh em của chúng ta , Họ khá thân thiện .Trái Đất là rỗng , Rỗng thực sự về mặt vật lý 

Đường kính mặt trời trung tâm 600 dặm.
Bề dày vỏ trái đất 800 dặm
Ở giữa lớp vỏ này là đường trung tâm ( tính ) lực hấp dẫn .
Người ở mặt trong lớp vỏ có thể đứng trên bề mặt như chúng ta.

Còn đây là 4 quyển sách bằng tiếng Anh , mô tả rõ ràng thế giới các thành phố trong Phần rỗng của trái đất .

Links download Mediafire .

A-Description-Of-Rainbow-City-From-The-Hefferlin-Manuscript-Hollow-Earth.pdf

hollowearthrobbins.pdf

The-Inner-Earth-Realm-of-Agartha.pdf

Hay nhất là quyển này 

MESSAGES-FROM-THE-HOLLOW-EARTH-Dianne-Robbins.pdf

-Samba-

Các bài viết khác