Cấy ghép Etheric của Người ngoài Hành tinh (ET) tiêu cực là gì ?

Cấy ghép etheric là các thiết bị được đặt bởi các Sinh mệnh liên chiều (còn gọi là ET, người ngoài hành tinh, ma quỷ, …) vào cơ thể con người để thực hiện thí nghiệm, hoặc lấy năng lượng hoặc ăn cắp mảnh linh hồn của người dân Trái đất.

Cấy ghép Etheric tiêu cực là thiết bị được sử dụng để theo dõi và kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của bạn . Cấy ghép cũng có thể được sử dụng để làm suy giảm hệ thống miễn dịch của bạn. Họ được cấy vào cơ thể năng lượng tinh tế. Những hậu quả cấy ghép tiêu cực ngoài Trái đất  là làm tiêu hao năng lượng, tắc nghẽn ô nhiễm dẫn tới sụp đổ trường năng lượng sinh học vùng bị cấy ghép.

Điều này làm cho một người bị bệnh trong khu vực đó của cơ thể. Cấy ghép cũng làm phá vỡ cân bằng chất hóa học trong cơ thể và trong khu vực đó. Cấp ghép cũng gây ra một sự suy yếu của toàn bộ hệ thống miễn dịch và cũng có xu hướng suy giảm chức năng gan và thận, vì độc tính cao mà các cấy ghép tạo ra. Cuối cùng này quá trình tắc nghẽn trên cơ thể Etheric di chuyển toàn bộ vào các mô vật lý gây ra bệnh tật.

Đây là một trong những lý do tại sao có rất nhiều bệnh tật trên Trái đất gần đây. Thêm vào đó là những suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc tiêu cực, căng thẳng, quan hệ xấu, dinh dưỡng xấu, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất độc, sóng điện từ gây hại …. sẽ gây ra một sự cố lớn của hệ thống miễn dịch. Tổng hợp của các tác động tiêu cực này là xụp đổ sức khỏe dẫn tới cái chết . 

Các cấy ghép Etheric này cũng hoạt động như những máy phát gửi và nhận tín hiệu . Người ngoài hành tinh có thể gửi suy nghĩ, cảm xúc của họ thông qua cấy ghép tới một người dân trên Trái đất. Họ cũng có thể dùng cấy ghép để thu thâp thông tin về những vấn đề trái đất và về người dân nào đó. Họ cũng có thể thử nghiệm với những cảm xúc của người dân, Kích động nâng cao cảm xúc  hoặc hạ thấp làm cho thờ ơ vô cảm . Họ và cũng có thể ăn cắp những cảm xúc của người này và gửi cho người khác.Vì cảm xúc là những khối năng lượng trong thế giới Etheric .

Cấy ghép Etheric của Người ngoài hành tinh được thiết kế không chỉ cho mục đích giám sát từ xa, nhưng cũng dùng để  ảnh hưởng từ xa. Cấy ghép trong não và vùng đầu mặt dùng để  giám sát suy nghĩ và cũng để tạo ra một suy nghĩ lệch hướng, khi có một dòng tư duy nguy hại tới các ET phát sinh. Các ET có thể ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc  và nhận thức của một người, để quan sát phân tích định kỳ .

Các dữ liệu lấy được có thể dùng trong nghiên cứu để tìm ra những điểm yếu, xu hướng đe dọa, và khuynh hướng hữu ích đưa vào quá trình thao tác tâm thần sau này. Cấy ghép etheric có thể được đặt ở bất cứ đâu tùy thuộc vào chức năng của chúng. Những cấy ghép ở đầu luôn can thiệp với những suy nghĩ. Cấy ghép ở phần dưới của thân thường để gắn vào các luân xa thấp và các đường kinh mạch vùng thân dưới nhằm thao tác những cảm xúc cơ bản , và nhiều mục đích khác nữa .

Cấy ghép Etheric vào tử cung được sử dụng để làm cho một người phụ nữ mang thai với một trẻ sơ sinh với DNA đã bị giả mạo hay thay đổi toàn bộ. Một đứa trẻ có thân xác vật lý được sinh ra theo cách như vậy, thường trở thành một cá nhân theo định hướng vật chất và có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những chúng sinh ngoài hành tinh đen tối  và gia nhập vào lực lượng giúp đỡ những hành vi đen tối của họ.

Cấy ghép trong tử cung cũng có thể được sử dụng để làm cho một người phụ nữ mang thai qua những giấc mơ. Tự kích thích hoặc tưởng tượng tình dục. Trong trường hợp này, các em bé được sinh ra chỉ  là những hài nhi trong thế giới Etheric, nhưng sức phá hoại cao. Phụ nữ mang thai như vậy vẫn  lao động và sinh hoạt giống hệt như những người bình thường, nhưng các em bé mang thai và sinh ra là vô hình. Do đó, các bác sĩ luôn xem xét đây là những ca  mang thai tưởng tượng.

Gần đây trên đài báo đề cập tới các trường hợp kỳ dị như đứa trẻ già mau như bà lão, trẻ em sơ sinh có tóc và lông mày bạc trắng. Hai chị em sợ ánh sáng ….. đều là kết quả của cấy ghép tử cung của người ngoài hành tinh xấu.

Cấy ghép chữa bệnh cũng có thể được đặt bởi ác tâm của Người ngoài Hành tinh xấu ,  để kéo dài cuộc sống của một ai đó. Bởi vì những người này có một thỏa thuận với họ để tham dự những thử nghiệm trên bản thân họ . Có thể có những lý do bởi  nghiệp quả. Những người này luôn có một thỏa thuận với người ngoài hành tinh ác độc để đạt được sự nổi tiếng, giàu có, tài năng, kiến ​​thức hoặc bất kỳ thứ nào mà họ muốn có.

Giao dịch như vậy cũng có thể xuất phát từ cuộc sống hiện tại hay trong đời sống quá khứ, có thể có ý thức hoặc vô thức. Các chương trình cấy ghép vô thức thường được thực hiện khi một người cảm thấy hoặc nghĩ rằng họ sẽ làm hay chấp nhận bất cứ điều gì để đạt được một mục tiêu mà không quan tâm tới đúng hay sai hay không cần biết tới có ai đó bị tổn thương không, miễn là họ có được những gì họ muốn.

Ngoài ra còn có các chương trình cấy ghép kiểu khác được thực hiện bởi các nhóm Người ngoài hành tinh tiêu cực. Các cấy ghép này thường được ngụy trang như là một phần của kế hoạch của linh hồn của người bị cấy ghép. Trong trường hợp này, có một sự trao đổi giữa hai bên. Người ngoài hành tinh sẽ cung cấp cho đối tượng vài khả năng tâm linh và tăng trưởng giả mạo.

Người đó sẽ đồng ý cho sử dụng cơ thể của họ để làm các thử nghiệm, bao gồm cấy ghép hay làm căn cứ tấn công tâm thần ra xung quanh. Tuy nhiên, nhiều nhóm ET giả định là linh hồn đối tượng đã đồng ý với điều này. Nhưng trong khi thực tế, ET không có được sự đồng ý rõ ràng , hay đơn giản các ET làm một cú lừa gạt ký hợp đồng làm việc. Thô bạo hơn,  Các ET xấu chỉ cần bắt cóc Linh thể  và cưỡng bức cấy cấy ghép .
Trong Xã hội 

Ở các nước có thoả thuận đặc biệt với người ngoài hành tinh, như Mỹ, Anh, thì một vài phương tiện truyền thông , vài cách trị liệu thay thế, một số bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sứckhỏe,  có hợp đồng vô thức với người ngoài hành tinh ác độc để thực hiệp cấy ghép Etheric. Họ không ý thức hết kết quả công việc mà họ đang làm . Kết quả việc làm của họ không phải là như họ nghĩ. Họ thường vô thức tiếp tay cho các cấy ghép Etheric tiếu cực đã chuẩn bị sẵn cho họ ……

Nhiều giáo phái có hợp đồng với các thực thể ngoại lai đen tối. Do đó, các thành viên của giáo phái cũng bị cấy ghép. Khi một thành viên từ bỏ giáo phái , chối bỏ  lời nguyền trung thành với ai đó, người này có thể nhận được một loạt phá hoại cuộc sống của họ. Họ phải chịu đựng những cuộc tấn công như vậy cho đến khi họ được nâng lên bởi chính họ hay với sự giúp đỡ từ nhóm khác. Các Ma thuật Hắc Ám bùa chú trấm yểm cũng có thể thu hút các thực thể từ không gian khác. Người bị hại thường bị đặt các cấy ghép vào Linh thể của họ .

Một người bị cấy ghép etheric sẽ cảm thấy thế nào ?


Sau đây là vài biểu hiện và cảm nhận của người bị cấy ghép Etheric . Các biểu hiện bên trong và bên ngoài là rất phong phú , sẽ được đề cập sâu sắc hơn trong một bài viết khác tiếp theo .

Đau nhức cơ thể. Nhiều năng lượng tiêu cực. Đau đầu. Bệnh liên tục. Có khối u. Cảm xúc tiêu cực (trầm cảm, cơn giận dữ, vv ..), mất trí nhớ, ảo giác, tiếng nói bên tai hay trong đầu. Có sự thôi thúc để giết hoặc làm hại người khác hoặc tự làm tổn thương chính mình. Phản ứng không hợp lý.

Có những ý tưởng ép buộc và hành động thái quá . Luôn bị ám ảnh. Mất khả năng cảm nhận dòng chảy sự kiện xung quanh. Cảm nhận  mập mờ. Có ác mộng. Rối loạn tâm thần. Rối loạn thần kinh. Nhẹ dạ, Dễ dàng tuân theo lời nói người khác, không có định kiến , phản bội lại lợi ích bản thân . Câm, mất tiếng . Trì trệ, một cảm giác bị mất cái gì đó. Không có khả năng phản ứng nhanh nhẹn . Thiếu tầm nhìn toàn cảnh. Dễ rơi vào hoảng loạn.

Thu hút sự kiện  tiêu cực, thu hút đến với  người tiêu cực trong cuộc sống . Suy nghĩ tiêu cực và bi quan. Chân tay thiếu chính xác . Mất phối hợp cơ thể . Tai nạn liên tiếp . Không may mắn.  Cảm thấy một khoảng trống, thiếu mục tiêu trong cuộc sống, và nhiều biểu hiện  khác…..

Nhìn chung , phản ứng  và hành vi của người bị cấy ghép bị kiểm soát bởi người ngoài hành tinh theo mục đích của của họ. Các hành vi của người bị cấy ghép không phục vụ cuộc sống và không mang lại Hạnh phúc cho chính người đó . 

Người Ngoài Hành tinh tiêu cực đặt cấy ghép etheric vào một người như thế nào ?

Tôi không biết kỹ thuật mà họ sử dụng, nhưng họ có thể làm một cấy ghép trong vài giây. Bạn chỉ có thể cảm thấy nhói đau như bị muỗi trích, hay hơi tê tê .Thế là xong. Thậm chí bạn không cảm nhận được gì hết. Đối với chúng ta, những người Trái đất, để gỡ chúng ra thì cần rất nhiều kiến thức đặc biệt, phải mất nhiều giờ, nhiều ngày và thậm chí nhiều năm trời.

Người ngoài hành tinh có thể ẩn ở gần bên bạn, trong khi họ vẫn vô hình đối với bạn. Hầu hết mọi người dân của Trái đất không nhận ra sự hiện diện của Người Ngoài hành tinh trong cuộc sống của mình. Các ET hầu như không can thiệp trực tiếp và thế giới vật lý của chúng ta , nhưng họ can thiệp trực tiếp vào các trường năng lượng sinh học hay các Linh thể của chúng ta. Các Linh thể này nằm ngoài khả năng nhận thức của 5 giác quan .

Họ hành động trong lãnh vực etheric mà không cần biểu hiện vào thế giới vật chất. Etheric là một lớp ranh giới chuyển tiếp giữa thế giới vật lý và phi vật lý. Lớp Etheric này có chức năng như là một nền vô hình với thế giới vật chất. Trong đó có chứa năng lượng, có các sinh mệnh sống , và có các cấu trúc ảnh hưởng đến thế giới vật chất ở cấp độ lượng tử. Hãy suy nghĩ về lớp Etheric này như là hậu trường của thực tại Vật lý của chúng ta. Đó khu vực phía sau bức màn của nhận thức của 5 giác quan của chúng ta.

Trong trạng thái vô hình hay etheric, người ngoài hành tinh có thể theo dõi các mục tiêu mà không gây ra sự chú ý nào. Họ có thể tiến tới gần mục tiêu của họ. Họ có thể tiêm nhiễm suy nghĩ mạnh mẽ của họ vào tiềm thức của một người. Tạo cho anh ta xung lực kích động, ý tưởng, hay nguồn cảm hứng. Rằng anh sẽ cảm thấy những suy nghĩ đó  như là của riêng mình và hành động theo. Để thoát khỏi điều khển tâm thần đó,  anh ta cần đặt câu hỏi nghi vấn về nguồn gốc và tính hợp lý của của những ý nghĩ chợt đến đó. Trong trường hợp này, những quy tắc ứng xử đạo đức trong xã hội cần được tuân theo . 

Người ngoài Hành tinh từ thế giới Etheric có thể đi tới và thao tác vào cơ thể tinh tế của một người. Thao tác luân xa hay cài đặt các mạch năng lượng etheric. Họ có thực hiện bất cứ điều gì:  từ nâng cao hoặc giảm sút khả năng tâm linh đến mất cân bằng cảm xúc và tâm thần và gây ra bệnh tật thể chất.

Các cáy ghép Etheric trên Linh thể  người giống như một ký sinh trùng vô hình, tinh tế ảnh hưởng đến suy nghĩ, cảm xúc của người đó, và có thể thay đổi  hành vi ngay cả khi chủ thể linh hồn không mong muốn làm như vậy . Cấy ghép Etheric tiêu cực cũng thường dùng để bòn rút năng lượng sống từ người dân trái đất . Thu lượm năng lượng cảm xúc, kích động và thu thập năng lượng  tình dục . Hoặc gia tăng các hoạt động làm cho con người đau khổ để thu hoạch năng lượng cảm xúc phát ra .

Những điều đó xảy ra ngoài tầm nhận thức của ý thức thức bình thường. Thế giới Etheric và các cấy ghép không bị phát hiện bởi các thiết bị dò tìm thông thường hoặc bằng các dụng cụ khoa học. Do tính chất ẩn của họ, những hiện tượng Etheric này là không đáng tin cậy trong con mắt của các nhà khoa học.

Các phương  tiện thông tin đại chúng, nền giáo dục ở nhà trường, nhà thờ … luôn phủ nhận nhưng thông tin về UFO – người ngoài Hành tinh , cấy ghép Etheric …Không phải họ không biết . Nhưng đó là một cấu chuyện khác về những chương trình nghị sự đen tối với mục tiêu giả mạo thông tin, đánh lạc hướng chú ý của người dân . 

Trong khi đó tất cả các hoạt động nghiêm trọng ở trong các cõi ẩn vẫn đang được ngang nhiên được tiến hành . Toàn bộ nhân loại là mục tiêu của các hoạt động ẩn đen tối này . Bạn và tôi đều là đối tượng của cấy ghép Etheric . 

Muốn giành lại được tự do .Muốn đạt được hạnh phúc hay khai ngộ thực sự . Bạn và tôi đều cần hiểu rõ nhưng gì đang ràng buộc chúng ta vào rung động thấp và đau khổ. Loạt bài viết nay cung cấp cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới và sâu sắc vào thế giới mà bạn đang sống . 

Hãy đến và tỉnh táo đón nhận.

Các bài viết khác