Tiến sỹ otto Heinrich người Đức đạt hai giải Nobel, Giải Nobel năm 1931 đã nêu quá trình chuyển hoá trao đổi chất và hô hấp của tế bào, Ông phát biểu : "Tất cả tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần phải có oxy , tế bào ung thư có thể sống không cần oxy , ung thư được hìng thành bởi hai điều kiện , nhiều axit trong dịch cơ thể và các mô cơ thể thiếu oxy. Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khoẻ mạnh mang tính kiềm. Lấy ra 35% oxy của một tế bào trong 48 giờ, tế bào đó có thể trở thành ung thư."

TỪ ĐÓ TÔI ĐƯA RA PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ 

1. Thanh lọc cơ thể ( co thể theo thanh lọc của nhà thơ Trần Đăng Khoa , tôi tự biến mình thành con chuột bạch )

2. Sổ ruột hoạc rửa ruột bằng dung dịch café nhiều ngày .

3. Ăn ít, Không ăn những thức ăn tạo axit: như cơm trắng, thịt cá, đường sữa, kẹo bánh, đồ uống nước ngọt, gia vị mỳ chính nước mắm, bia rượu, thức ăn đã chế biến để qua đêm, các thức ăn đã chế biến sẵn.

Được ăn cơm gạo lứt muối vừng, nhai thật kỹ 50 đến 100 nhai, càng ra nhiều nước bột càng tốt, có thể ăn sống hoạc trần qua nước sôi các loại rau có mầu xanh đậm. uống nước tạo kiềm cao ( ai có điều kiện mua máy tạo nước Pi thì tốt ) 

4. Tăng cường chậy nhẹ tại chỗ , 1 lần tập liên tục 30 đến 1 giờ thì tốt trong ngày càng tập nhiều đợt càng tốt , nóng người ra nhiều mồ hôi oxy , kiềm hoá cơ thể nhanh ( Tế bào ung thư không tồn tại trong môi trường kiềm và môi trường oxy ) , là giải pháp duy nhất nâng cao sức khoẻ , khôi phục hệ miễm dịch là vũ khí mạnh mẽ tiêu diệt ung thư . chậy càng nhiều tiêu diệt ung thư càng nhanh .
Những giờ nghỉ ta có thể ngồi thiền thở sâu ( Tư thế ngồi thật thoải mái yên tĩnh , từ từ hít thở thật sâu , bụng phình ra , rất từ từ thở ra , tất cả tâm trí theo dõi hơi thở , lập lại như vậy , mục dích đưa được nhiều oxy với tập trung sức mạnh nội lực để tiêu diệt ung thư .

5. Nhờ thần dược baking Soda ( biệt danh thần dược giết chết tế bào ung thư trong 10 ngày ) trợ giúp đỡ rất quan trọng để nhanh chóng kiềm hoá cơ thể , ung thư không còn đường sống . 

6. Tập trung trí nghị lực , đọc đi đọc lại rất nhiều lần bài viết này để hiểu rõ tính chất của ung thư , mặt mạnh mặt yếu của kể thù , và những phương pháp khoa học để tiêu diệt ung thư . Để tin tưởng một cách tuyệt đối với tất cả trái tim nghị lực , khí thế hồ hởi phấn khởi như khí thế người lính ra trận , mở nhạc khi ăn , khi tập thao tác mạnh mẽ rứt khoát , người càng nóng lên ra nhiều mồ hôi càng tốt , nếu toàn thể gia đình cùng ăn cơm gạo lứt muối vừng cùng tiếp sức với người bệnh , càng làm cho người bệnh tăng thêm khí thế và vững tin vững tin đó là điều vô cùng quý giá , tại sao toàn thể gia đình lại không làm được điều có ích này ?

Lưu ý: bệnh nhân có khối u nhỏ nó sẽ tự tiêu còn bệnh nhân u quá to tiêu quá chậm hoặc không thể tiêu được gây nên đau đớn khi có thể vào viện để mổ lấy khối u điều trị sau hậu phẫu xin ra viện tiếp tục cuộc hành trình như trên.

Tôi xin kể một câu chuyện năm 1942 Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện bị ung thư phổi phải cắt toàn bộ phổi trái 1 phần 3 Phổi phải , 7 năm cắt 8 xương sườn bị di căn , hồi đó chưa có phương pháp chuyển hóa chất và thuốc chống ung thư , bác sĩ người Pháp mổ cho ông ấy bảo cố gắng sống được thêm 2 năm . Nhưng bác sĩ biết được phương pháp thực dưỡng kết hợp với phương pháp rèn luyện thở sâu , Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện đã sống thêm 50 năm nữa. Mãi đến năm 1997 bác sĩ mới chết.

Điều đó chứng minh ung thư không thể giết chết con người. Đi khoa truyền hóa chất là chết nhanh nhất , tinh thần của người bệnh tự đầu hàng là kẻ thù thứ hai của sức khỏe.


Tuyệt đối không nghe những lời bàn tán xôn xao và những phương pháp cũng như những bài thuốc Mương Mán. Tôi có bệnh nhân bị suy thận độ 1 nghe nói lên tận Hòa Bình để lấy thuốc uống uống xong thuốc phá thận khiến cho thận bị suy độ 4 phải chạy thận bốn năm nay khó đường cứu chữa Mặc dù mới 26 tuổi.

Các bài viết khác